Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Chắc có lẽ trong cuộc sống ngày nay với hầu hết chúng ta trong đó có cả tôi và bạn thì tử vi về cung Hoàng Đạo là điều mà khi nhắc đến tên thôi mình cũng thấy thân quen và gần gũi đến lạ kỳ. Như một điều gì đó vô hình dung tồn tại mặc định trong của sống mỗi người cần có được. Và đặc biệt hơn nữa là trong gia đình mang tên cung hoàng đạo có sự xuất hiện của một người anh em mới – Cung Xà Phu. Cung Xà Phu đã khiến cho sự hiếu kỳ và tò mò dâng cao hơn nữa trong lòng mỗi người có niềm đam mê về cung hoàng đạo. Và sự xuất hiện của người anh em Cung Xà Phu ấy đã đem lại điều gì khác biệt trong hệ thống 12 cung hoàng đạo mà chúng ta chưa biết, hãy cùng tìm hiểu xem bạn nhé!

Cung Xà Phu tạo được sự khác biệt rõ nét nhất so với 12 cung hoàng đạo còn lại chính ở biểu tượng tượng trưng của riêng mình – người đàn ông giữ rắn – cung đầu tiên có sự xuất hiện của hình ảnh con người. Biểu tượng này đã thể hiện được sự thông minh, và điều ấy đã khắc ghi nên một dấu ấn riêng biệt của sự vượt trội của riêng mình. Từ biểu tượng có hình ảnh người đàn ông giữ rắn đồng nghĩa với việc cung hoàng đạo này thể hiện được sự lãnh đạo và tính nguyên tắc khá cao. Nếu trước đây Cung Kim Ngưu được mệnh danh là người mạnh mẽ và bản lĩnh nhất, thì giờ đây vị trí ấy sẽ được thay thế bằng anh chàng Cung Xà Phu – thành viên mới trong gia đình 13 cung hoàng đạo – rắn rỏi, hiên ngang, không ngại khó khăn gian khổ.

Có sức hấp dẫn người khác

Nhắc tới cái đẹp bạn sẽ không thể nào không nhắc tới Cung Thiên Bình. Cung Thiên Bình mang một nét đẹp mong manh, dáng dấp, nhẹ nhàng, thướt tha quyến rũ khiến đối phương muốn được chở che, bảo vệ. Đó chính là nét đẹp hấp dẫn người khác mà Cung Thiên Bình được tạo hóa ban tặng. Còn với Cung Xà Phu – họ lại mang một nét hấp dẫn đối phương khác biệt hoàn toàn.

Cung Xà Phu mang một nét hấp dẫn đối phương khác biệt hoàn toàn

Cung Xà Phu mang một nét hấp dẫn đối phương khác biệt hoàn toàn

Không thướt tha yêu kiều mà tự tin, mạnh mẽ. Không nhẹ nhàng từ tốn mà lại dứt khoát, rạch ròi. Không yếu đuối, mỏng manh mà lại tự chủ, quyết liệt. Chính tính cách khác người này lại là điểm thu hút người đối diện không thể rời mắt khỏi Cung Xà Phu. Nếu là nam Cung Xà Phu thì sẽ đốn tim bao cô nàng muốn được có vinh hạnh được chàng yêu thương che chắn, còn nếu là nữ Cung Xà Phu thì sẽ khiến trái tim các chàng trai say đắm, tò mò và luôn tìm mọi cách để chinh phục cô nàng đặc biệt này.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BTcZueBj-FM&t=14s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Biết hài hước

Bên cạnh sự mạnh mẽ và cứng cỏi ấy, Cung Xà Phu còn sở hữu một đặc tính mà có lẽ ít nhiều trong chúng ta chưa biết được đó chính là Cung Xà Phu cực kỳ vui tính đấy nhé! Không phải lúc nào họ cũng lạnh lùng, cứng nhắc cả đâu, họ chỉ mạnh mẽ với những công việc và quyết định không được phép yếu mềm, họ chỉ lạnh lùng với những công việc không được quyền yếu đuối.

Cung Xà Phu khá dễ gần, giản dị và cởi mở

Cung Xà Phu khá dễ gần, giản dị và cởi mở

Còn trong cuộc sống đời thường, Cung Xà Phu cũng khá dễ gần, giản dị và cởi mở. Bạn thử dành thời gian tiếp xúc với Cung Xà Phu lâu một tí bạn sẽ thấy, họ hài hòa hơn những gì bạn nghĩ, và tôi cam đoan những cuộc nói chuyện tán gẫu thường nhật sẽ khiến bạn cười bò lăn luôn đấy nhé. Họ dường như được thiết lập sẵn một khối truyện cười to sụ trong đầu chỉ chực chờ chúng ta khơi màu là họ xuất bản thì phải. Chuyện trên trời dưới biển, chuyện ông già, con trẻ, chuyện bà hàng xóm hay chuyện cô hàng nước, nhiều thứ để cười và nhiều thứ để vui mà khiến bạn không khỏi ngạc nhiên và bất ngờ đâu nhé.

Giữ kẻ 1 cách đặc biệt

Nói đi thì phải nói lại, để kích hoạt được cái kho truyện cười ấy mở lời thì chúng ta cũng cần phải có một khoảng thời gian đủ dài và đủ nhiều để hiểu được họ, để hiểu được tính cách, cũng như con người họ. Để biết được họ sống ra sao, quan điểm như thế nào, và khi nào họ sẽ mở lòng là một câu hỏi mà không phải ai trong chúng ta cũng có thể trả lời được. Cung Xà Phu được mệnh danh là một người giữ kẻ một cách rất đặc biệt.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Xà Phu được mệnh danh là một người giữ kẻ một cách rất đặc biệt

Cung Xà Phu được mệnh danh là một người giữ kẻ một cách rất đặc biệt

Nếu như chưa biết gì về bạn, và chưa hiểu bạn là người như thế nào, họ sẽ chẳng bao giờ cho bạn biết họ là người như thế nào? Cung Xà Phu thuộc tuýp người rất khó khăn trong việc mở lời và mở lòng. Đó là lí do vì sao Cung Xà Phu rất kén chọn trong việc chọn bạn, và để có một người bạn thân cùng họ tâm sự vui buồn và những khó khăn trong cuộc sống lại là một điều vô cùng khó khăn và lưỡng lự. Thế nên, nếu bạn đang có dự định tìm hiểu một Cung Xà Phu, hãy kiên trì và nhẫn nại bạn nhé!

Kết luận

Những lí do trên có làm bạn chùn chân muốn quay bước lùi dần khi đang có dự định tìm hiểu về Cung Xà Phu hay không? Đừng vội vàng bỏ cuộc bạn nha, sản phẩm nào đắt giá thì sản phẩm đó sẽ chất lượng cao, và điều gì càng khó khăn để chinh phục thì khi có được rồi ý nghĩa và giá trị sẽ được nâng cao và chúng ta mới thật sự hiểu ý nghĩa cũng như tầm quan trọng của nó mà học cách yêu thương và gìn giữ.

Hãy luôn yêu thương một người nào đó và dành cho họ bằng cả tấm chân tình của bạn thì dù Cung Xà Phu cứng cỏi lạnh lùng kia hay ai đi chăng nữa cũng sẽ xiêu lòng trước bạn mà thôi, bạn nhé!

[Total: 10 Average: 5]