Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Ở bài viết này chúng ta sẽ đi xem chuyện tình yêu của chòm sao Cung Bạch Dương so với 12 cung hoàng đạo còn lại như thế nào nhé?
Thử xem coi rằng Cung Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu, tình bạn và cuộc sống nhé!Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và phân tích ngay bây giờ nhé.

Ai sẽ là bạn thân của Cung Bạch Dương

Ai sẽ là bạn thân của Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương khi yêu Cung Bạch Dương

Cả hai cung hoàng đạo đều chịu sự chi phối của Hỏa Tinh nên có khả năng sẽ có những quan điểm bất đồng thường xuyên trong những cuộc tranh luận của họ. Mỗi người đều rất rõ ràng trong quan điểm cá nhân của mình, một mối quan hệ nơi mà Cung Bạch Dương muốn sở thích cá nhân của mình được khẳng định, và họ luôn đòi hỏi sự tôn trọng vô điều kiện từ phía người còn lại.

Sự hòa hợp chỉ có thể đạt được khi có sự hiện diện của những cảm xúc mạnh mẽ được chia sẻ, nơi mà mọi hành động của mỗi người đều trở thành nguồn năng lượng tuyệt vời và trở thành sức mạnh cho họ thay vì chống lại họ. Khi ở cùng nhau họ có thể tạo ra được nguồn năng lượng cho mình! Một mối quan hệ nơi mà gắn kết họ bởi sự nồng nàn, sôi nổi và một chút nóng vội.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=YMf83lHflXo” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Bạch Dương khi yêu Cung Kim Ngưu

Một người có trách nhiệm giúp mối quan hệ phát triển, một người lại có nhiệm vụ khiến nó luôn được ổn định. Cung Bạch Dương có xu hướng sử dụng sự nhiệt tình của mình một cách nóng vội, trong khi đó Cung Kim Ngưu lại dành tất cả thời gian để suy nghĩ và làm mối quan hệ phát triển chậm lại.

Về phía quan hệ thể xác, những khác biệt giữa hai người sẽ tạo ra mối quan hệ mới lạ và nồng nhiệt. Người thứ nhất có thể tìm thấy sự bảo đảm và an toàn cần thiết nơi người thứ hai, trong khi đó người thứ hai lại thích thú với sự thoải mái, tự nhiên và đôi khi là sự giận dỗi của người còn lại … mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn miễn là Cung Bạch Dương không thể hiện những cảm xúc chán chường hay ghen tuông quá mức đối với cảm xúc thường ngày của người khác.

Để biết Cung Bạch Dương có hợp với Cung Kim Ngưu không mời mọi người xem tại blog nhé.

Cung Bạch Dương khi yêu Cung Song Tử

Một mối quan hệ Bạch Dương và Song Tử đảm bảo mang đến cho bạn sự phấn khích và thoải mái đến tuyệt vời! Biểu hiện của cả hai người đều tạo ra sự vui vẻ và lạc quan điều này khiến họ có thể tạo nên một mối quan hệ hoàn hảo. Cuộc sống của hai người giống như một bữa tiệc đang diễn ra, nổi bật bởi trí tưởng tượng và tình cảm của họ với người còn lại.

Cung Song Tử dễ dàng thích nghi với tính cách đòi hỏi của Cung Bạch Dương, trong khi Cung Bạch Dương lại dễ dàng có thể tìm được nơi người bạn đời của mình một không gian thoải mái và nguồn năng lượng không bao giờ cạn kiệt. Họ cùng nhau sống cho khoảnh khắc hiện tại, xây đắp cho cuộc sống ngày mai, những cuộc cãi vã liên tục không phải là thứ nên được duy trì nếu muốn mối quan hệ lâu dài, thay vào đó hãy tiếp tục khám phá những điều mới mẻ khác trong chuyện tình cảm này.

Cung Bạch Dương khi yêu Cung Cự Giải

Chuyện tình yêu của Bạch Dương và Cự Giải sẽ như thế nào? Sự nhẹ nhàng tinh tế và nhạy cảm nơi cảm xúc của những người thuộc Cung Cự Giải rất dễ bị tổn thương bởi những cư xử và tính cách bốc đồng. Một người sống với chủ nghĩa gia đình sẽ tạo ra cho người kia cảm giác như luôn bị kìm hãm.

Người năng động và ham muốn sự tự do như Cung Bạch Dương chắc chắn sẽ cảm thấy bị trói buộc bởi Cung Cự Giải, ngược lại Cung Cự Giải có thể sẽ thu mình lại trong một khoảng thời gian dài nếu như bạn tạo cảm giác khiến họ cảm thấy mình bị bỏ rơi. Chỉ có sự chia sẻ, thông cảm, kiên nhẫn, và sự quan tâm mới có thể xây đắp cho mối quan hệ của hai người. Tuy nhiên ở mối quan hệ này, Cung Bạch Dương vẫn sẽ luôn ở vị trí làm chủ mọi diễn biến tình cảm.

Cung Bạch Dương khi yêu Cung Sư Tử

Cung Bạch Dương là người quyết định, nhưng các quy tắc bắt nguồn từ Cung Sư Tử. Mỗi người phải cẩn thận để không làm tổn thương người khác của bởi tính tự phụ của mình, bởi vì đôi khi các điều nhỏ nhặt cũng có thể có thể trở thành cuộc đấu khẩu khẳng định vị thế của mình.

Tuy nhiên, sự nhiệt tình và niềm đam mê của cả hai sẽ trở thành ngọn lửa gắn kết hai người vào một mối quan hệ vợ chồng Bạch Dương và Sư Tử nồng nhiệt. Sự táo bạo, mạo hiểm, sáng tạo và thành công đều chuẩn bị xảy đến. Tình yêu là một vấn đề đòi hỏi sự dịu dàng, những khát khao, và sự thấu hiểu. Sự hòa hợp hoàn hảo đòi hỏi phải luôn luôn có sự tôn trọng và niềm tự hào từ phía Cung Sư Tử

Cung Bạch Dương khi yêu Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ là một người làm việc siêng năng, là một đối tác trung thành, và là một người có tổ chức; những người lanh lợi như Cung Bạch Dương có thể thiếu sự cam kết và tin tưởng nhưng bù lại có sự hấp dẫn. Thỉnh thoảng Cung Bạch Dương có thể trêu chọc vào những lời đóng góp của Cung Xử Nữ.

Cung Bạch Dương sẽ là người chiếm được ưu thế trong mối quan hệ này, và tính cách thay đổi liên tục của họ có thể gây ra một số trở ngại cho những kế hoạch của Cung Xử Nữ. Tuy nhiên, Cung Xử Nữ sẽ góp phần quan trọng vào việc tạo ra nguồn năng lượng của Cung Bạch Dương, và định hướng cho cuộc sống của họ bằng những lời khuyên có giá trị. Những giả thuyết có thể góp phần xây dựng mối quan hệ nhưng không thể tránh khỏi những căng thẳng…

Để biết Cung Bạch Dương có hợp với Cung Xử Nữ không mời mọi người xem tại blog nhé.

Cung Bạch Dương khi yêu Cung Thiên Bình

Bạch Dương Thiên Bình với hai tính cách tự nhiên, thu hút và bổ sung cho nhau. Sự tinh tế của Cung Thiên Bình góp phần kiềm hãm những cơn thịnh nộ của Cung Bạch Dương, giúp Cung Bạch Dương thay đổi từ một người với chủ nghĩa cá nhân trở nên hợp tác hơn trong mối quan hệ hai người, đây là một kết quả hợp lý phù hợp với một người luôn coi trọng hôn nhân và gia đình giống như Cung Thiên Bình.

Những người cung Cung Thiên Bình biết cách khơi gợi và tập hợp sức mạnh của Cung Bạch Dương, nhưng đôi khi lại bị đẩy ra bởi những ý nghĩ cộc cằn. Cung Bạch Dương phải thật sự cẩn trọng và tinh tế trong việc dành thời gian cho Cung Thiên Bình biểu lộ cảm xúc của mình. Nếu không, sự quyến rũ lại trở thành tác nhân chia rẽ hai người.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Tính cách Cung Bạch Dương

Tính cách Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương khi yêu cung Thiên Yết

Một mối quan hệ kết hợp bởi Bạch Dương và Thiên Yết đều nhận sự chi phối của Hỏa Tinh với những đặc trưng là sự vội vã, nóng bỏng, say mê và thường xuyên trải qua những cảm xúc bấp bênh. Không có một sự ổn định nào được tạo lập, những cảm xúc đối lập kiểm soát cuộc sống thường ngày vì thế có thể gây ra một số khó khăn cho mối quan hệ hai người.

Tính sở hữu của Thiên Yết sẽ không chịu đựng được sự tính cách độc lập không thích ràng buộc của Cung Bạch Dương, nhưng Dương Cưu lại biết cách để mang lại sự thu hút đối với Thiên Yết bằng sự quyến rũ của mình – trừ khi người đó có tình lờ đi sự ngọt ngào gợi cảm đó … Một mối quan hệ sâu đậm, trong đó mỗi người đều muốn được là người kiểm soát, cho dù là thoáng qua hay một mối quan hệ kéo dài, tuyệt vời hay chứa đựng đầy nỗi ám ảnh, thì đây cũng không thể nào là một sự kết hợp mà bạn có thể trông chờ vào những niềm hạnh phúc bình lặng.

Cung Bạch Dương khi yêu Cung Nhân Mã

Hai cung hoàng đạo Bạch Dương Nhân Mã với biểu trưng cho sự nóng bỏng khi ở cạnh nhau bằng việc chia sẻ những ý tưởng đầy tham vọng và mạo hiểm của mình. Sự thẳng thắn của Cung Nhân Mã giúp Dương Cưu biết mình nên đứng ở vị trí nào đồng thời còn giúp kết nối hai người dễ dàng hơn, tránh những mâu thuẫn xung đột không đáng có.

Sự thân mật thấu hiểu và những hoạt động tràn đầy năng lượng là một phần quan trọng trong cuộc sống thường ngày của họ. Hai con người luôn sở hữu nguồn năng lượng tràn đầy, lòng ham muốn và sự quyến rũ lẫn nhau. Không có áng mây mù nào có thể che phủ được cảm xúc của hai người chỉ cần mỗi người cần biết luôn biết rõ rằng bên trong người kia luôn tồn tại sự tự do và không có chỗ dành cho sự thỏa hiệp hay đầu hàng.

Cung Bạch Dương khi yêu Cung Ma Kết

Chuyện tình cảm giữa Bạch Dương và Ma Kết sẽ đi đến đâu? Liệu một kẻ nổi loạn với tâm hồn bay bổng khi đứng cạnh một kẻ đầy thực tế họ có thể thấu hiểu được nhau? Họ nói những ngôn ngữ khác nhau: một người cân bằng cuộc sống của mình bằng những khao khát và những giấc mơ trong khi người kia lại luôn giữ mình đứng vững ở thực tại với những suy nghĩ thực tế.

Tuy nhiên khi Cung Ma Kết biết làm thế nào để cân bằng sự táo bạo trong tính cách của Cung Bạch Dương với sự vững vàng nơi tinh thần của mình. Họ có thể tạo ra được một mối quan hệ tuyệt vời. Những người Cung Ma Kết có thể bị giữ chậm lại ở phía sau nếu như Cung Bạch Dương không kiểm soát tốt sự bốc đồng trong suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, nếu Cung Ma Kết cho phép tình yêu của mình trở nên hoàn hảo hơn, thì có thể khiến người còn lại sẽ được sống trong những cảm xúc hạnh phúc mãi mãi.

Cung Bạch Dương khi yêu Cung Bảo Bình

Bạch Dương và Bảo Bình là mối quan hệ mà từ trong bản năng của hai người đã tồn tại sự thấu hiểu, họ luôn biết cách chia sẻ tâm nhìn của mình cho tương lai miễn là sự tự do trong cảm xúc của hai người đều được tôn trọng. Niềm đam mê và cuộc sống tràn đầy năng lượng của Cung Bạch Dương đôi khi sẽ khiến Cung Bảo Bình cảm thấy nản lòng.

Nếu Cung Bạch Dương là người thường dành sự quan tâm của mình cho tình bạn nhiều hơn là tình yêu, và Cung Bạch Dương dễ dàng hài lòng với một mối quan hệ diễn ra nhàn nhạt như hiện tại, thì Cung Bảo Bình lại mong muốn nhiều hơn sự quan tâm nồng nhiệt của Cung Bạch Dương, một mối quan hệ mà họ xây dựng dựa trên sự tươi trẻ thoải mái và cả hai bên đều có lợi.

Cung Bạch Dương khi yêu Cung Song Ngư

Sự hời hợt của Cung Song Ngư cộng với tính cách thích sự tự do cô độc của mình có thể tạo ra khuynh hướng độc đoán đối với Cung Bạch Dương, cả hai đều khó có thể đạt được sự ổn định và cân bằng. Cung Song Ngư luôn có xu hướng thích sự thống trị, vì họ luôn bị chìm đắm trong một thế giới xa rời với thực tại. Do vậy mà sự mạnh mẽ và sức sống của Cung Bạch Dương là thực sự cần thiết đối với họ.

Mối quan hệ của Bạch Dương và Song Ngư sẽ trở nên có trách nhiệm hơn khi Cung Bạch Dương luôn luôn kiên trì tạo ra một sức ảnh hưởng khi ở bên cạnh Cung Song Ngư. Nếu không Cung Kim Ngưu sẽ tìm kiếm một mối quan hệ khác thậm chí là họ sẽ không bao giờ quay trở lại với bạn kể từ thời điểm hai người lựa chọn quyết định chia tay.

Bạn thấy sao về sự so sánh và đánh giá trên, đừng ngại để lại nhận xét của mình nhé.

[Total: 10 Average: 5]