Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Cung hoàng đạo được chia làm 12 chòm sao với những tính cách và sở trường khác nhau. Mỗi chòm sao có tên gọi, kí hiệu và sở thích chẳng ai giống ai. Sẽ có chòm sao thích nấu ăn như Cung Cự Giải, thích làm đẹp như Cung Thiên Bình… Thế còn với các trò chơi hay môn thể thao mạo hiểm thì sao nhỉ?

Như chúng ta đều biết mạo hiểm thì mang đến những cảm giác mới lạ nhưng không phải ai cũng thích vì nó có thể trở nên đáng sợ với rất nhiều người. Thế nhưng trong cung hoàng đạo nhà mình lại có những chòm sao vô cùng yêu thích những môn thể thao mang tính mạo hiểm như vậy.

Cả nhà có tò mò và muốn biết chòm sao nào lại có tính cách mạnh và cá tính như vậy không nè, nếu có hãy cùng mình đi vào chi tiết bài viết các cung hoàng đạo thích môn thể thao mạo hiểm nhất ngay nhé.

Những cung hoàng đạo thích môn thể thao mạo hiểm là ai?

Cung Sư Tử (22/07 -23/08)

Là chòm sao can đảm và dũng mãnh nhất, Cung Sư Tử hiển nhiên sẽ đứng đầu danh sách này. Khi tìm hiểu tính cách Cung Sư Tử nam hay tính cách Cung Sư Tử nữ nhà mình sẽ thấy máu liều có sẵn trong Cung Sư Tử từ khi được tạo ra. Cộng thêm quá trình sinh sống Cung Sư Tử trở nên gan dạ vô cùng.

Đúng với tính cách muốn đứng trên đỉnh thế giới, Cung Sư Tử sẽ cố gắng hết mình để trở thành người đầu tiên cắm ngọn cờ chinh phục đỉnh núi. Hãy về đích nhanh nhất ở các chặng chạy đua cự ly ngắn kể cả với các cuộc chạy đua cần sức bền và dẻo dai.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=in0tAVgf1XY” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Sư Tử luôn muốn chinh phục rất nhiều môn thể thao mạo hiểm, ngay cả trong cuộc sống cậu ấy cũng không ngại chuyện vượt qua những khó khăn trong cuộc sống một cách thật nhẹ nhàng. Cung Sư Tử nhà mình thật đáng ngưỡng mộ phải không nào.

Cung Sư Tử rất thích các môn thể thao mạo hiểm.

Cung Sư Tử rất thích các môn thể thao mạo hiểm.

Cung Bạch Dương ( 21/03- 19/4)

Nhắc đến các môn thể thao mạo hiểm chắc chắn họ nhà Cung Bạch Dương sẽ không thể ngồi yên được. Tính cách nhanh nhẹn, cá tính và mạnh mẽ. Cung Bạch Dương rất thích leo núi, trượt băng, thể thao dưới nước hay thậm chí là đua xe.

Nếu nghĩ rằng xe đạp chỉ là phương tiện di chuyển đơn thuần với tốc độ bình thường và khá chậm so với những phương tiện khác. Thì bạn sẽ không thể hình dung được tốc độ đạp xe địa hình của Cung Bạch Dương nhanh đến mức nào. Với một chiếc xe chuyên dụng, vận tốc tối đa mà Cung Bạch Dương đạt được có thể lên rất cao đó.

Tuy nhiên Cung Bạch Dương tuy rất thích thể thao mạo hiểm nhưng lại nhanh chán nếu như không thể chinh phục được nó. Cung Bạch Dương cần sự kiên trì và bền bỉ hơn nữa nhé. Có như vậy cậu mới thành công được với niềm đam mê và chiến thắng chính bản thân mình nữa đó.

Cung Bạch Dương rất thích các môn thể thao mạo hiểm.

Cung Bạch Dương rất thích các môn thể thao mạo hiểm.

Cung Song Tử (21/05- 21/06)

Khi tìm hiểu truyền thuyết về Cung Song Tử nhà mình sẽ dễ dàng nhận ra Cung Song Tử có tính tình trẻ con, ham vui. Thế nhưng cậu ấy lại giỏi ứng biến, Cung Song Tử sẽ không bỏ qua cơ hội được vui chơi thỏa thích.

Những môn thể thao mạo hiểm mà cậu ấy yêu thích như lướt sóng, leo núi…hoặc bất cứ môn thể thao nào khiến Cung Song Tử cảm thấy mình cần gan dạ và kỹ năng cần thiết. Cung Song Tử linh hoạt hoàn toàn có đầy đủ tố chất để trở thành vận động viên của những môn thể thao đó.

Chính vì tính cách ham vui, nên nếu Cung Song Tử có thành công với những môn thể thao này thì đó sẽ là niềm đam mê nhiều hơn là niềm vui kiếm tiền. Cung Song Tử sẽ thỏa sức vẫy vùng và tự do bay nhảy với những gì mình thích và muốn chinh phục.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Song Tử rất thích các môn thể thao mạo hiểm và cậu ấy luôn muốn được thử thách.

Cung Song Tử rất thích các môn thể thao mạo hiểm và cậu ấy luôn muốn được thử thách.

Kết luận

Trên đây là những nhân vật cực kì yêu thích các môn thể thao mạo hiểm, cả nhà mình có bất ngờ với kết quả không nhỉ? Và bạn có phải là 1 trong 3 chòm sao thích mạo hiểm đó không nè, hãy cho mình biết câu trả lời bằng cách comment ở bên dưới nhé.

Hãy like và chia sẻ nếu bạn thấy bài viết của mình hợp lý, còn không hãy cho mình thêm ý kiến để sửa nhé. Nhà mình đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại cunghoangdao.info nha, có rất nhiều bài viết hấp dẫn cùng thông tin bổ ích đang chờ bạn đón đọc đó.

[Total: 11 Average: 4.6]