Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Bạn có bao giờ thắc mắc trong 12 cung hoàng đạo thì thì cung nào sở hữu đôi mắt đẹp nhất? Chòm sao nào sở hữu đôi mắt gợi cảm quyến rũ khiến thu hút người đối diện đặc biệt là người khác giới không?

Đôi mắt chính là Cửa Sổ Tâm Hồn Chính vì vậy nếu chòm sao của bạn sở hữu đôi mắt đẹp thì đó chính là một điều tuyệt vời. Vậy thì hãy cùng CUNGHOANGDAO.INFO đi tìm hiểu xem cung hoàng đạo của bạn sở hữu đôi mắt như thế nào và liệu nó có phải là cung hoàng đạo sở hữu đôi mắt đẹp nhất hay không nhé?

Đôi mắt của 12 cung hoàng đạo? ai đẹp nhất?

Đôi mắt của 12 cung hoàng đạo? ai đẹp nhất?

Mắt của Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương sở hữu đôi mắt đầy sắc sảo, cảnh giác, hai mắt to và sáng. Mắt Cung Bạch Dương rất tập trung và thường có hình quả hạnh nhân. Cung Bạch Dương có người khác nhìn chằm chằm vào đôi mắt xa xăm của họ. Cung Bạch Dương thuộc chòm sao Hỏa cai trị nên khi nhìn thẳng vào mắt bạn giống như họ đang rất tập trung và ánh mắt của họ cũng có thể dùng giao tiếp với bạn. Họ giữ ánh mắt thẳng thắn và và không ngại biểu lộ cảm xúc của mình qua đôi mắt, bạn có thể biết được Cung Bạch Dương đang vui hay buồn chỉ cần nhìn qua ánh mắt.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=xyXSoW0QQRU&t=1s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Mắt của Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu thuộc chòm sao Kim cái trị và là cung hoàng đạo có đôi mắt toát lên sự ngây thơ nhưng hãy cẩn thận khi chú bò này đang nhìn chằm chằm xuống bạn. Mắt Cung Kim Ngưu thường có màu sẫm hơn của màu đất, tùy thuộc vào mỗi người. Đôi mắt thư thái, dè dặt cảm xúc, nhưng cũng dễ bị tổn thương. Cung Kim Ngưu thường có đôi mắt Sanpaku (Tam Bạch Đản – Người có đôi mắt có phần tròng trắng lộ ra giữ tròng đen và mi mắt cả trên lẫn dưới.), trong đó màu trắng đang hiển thị nổi bật dưới mống mắt khiến nó trông như thể họ luôn nhìn lên.

Mắt của Cung Song Tử

Cung Song Ngư sở hữu một đôi mắt Tinh nghịch, bạn sẽ thấy đôi mắt Cung Song Tử tỏ ra thích thú mỗi khi tò mò với một điều gì đó. Đôi mắt chòm sao này luôn thể hiện sự nghịch ngợm, lấp lánh

Mắt của Cung Cự Giải

Có thể to tròn như mặt trăng nhưng cũng có thể có hình quả hạnh nhân đó chính là đặc điểm của mắt Cung Cự Giải. Ánh mắt Ngây thơ, đượm buồn, ngọt ngào, và hơi sợ hãi. Khi bạn nhìn chằm chằm vào mắt chòm sao này sẽ thấy sẽ thấy mắt long lanh tự như có giọt nước ở trong. Mắt thực sự phản chiếu.

Mắt của Cung Sư Tử

Bạn sẽ nhìn thấy được vẻ tinh nghịch quyến rũ trong mắt của Cung Sư Tử, như rằng Cung Sư Tử muốn nói rằng hãy nhìn vào tôi đi? bạn không phải tôi quyến rũ sao? Cung Sư Tử có mí mắt nặng và chúng thường có xu hướng chớp mắt chậm chạp, giống như một con Cung Sư Tử. Khi bạn nhìn vào mắt chòm sao này sẽ thấy được sự sôi nổi và tự tin. Một số người Cung Sư Tử có đôi mắt hút mật hoặc màu vàng. Giống như những tia nắng chiếu vào người đối diện, Cung Sư Tử thường rất có khả tạo được sự chú ý của người khác chỉ bằng một cái nhìn ấm áp.

Mắt của Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ sở hữu đôi mắt như một tia sáng mãnh liệt và tỏa sáng ở bên trong.Cung Xử Nữ có sao chiếu mệnh là mặt trường nên dường như có đôi mắt to tròn và khi nhìn sâu vào sẽ thấy đây là đôi mắt nhỏ tròn đầy quyến rũ. Khi Cung Xử Nữ tập trung, đôi mắt sẽ luôn thể sự tỉnh táo. Mắt Cung Xử Nữ khi buồn sẽ tự như giọt nước mắt, bạn có thể cảm nhận được nỗi buồn đó nếu nhìn thẳng vào mắt của chòm sao này. Ngoài ra Cung Xử Nữ thường có lông mi dài hơn các chòm sao khác.

Mắt của Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình thuộc sao Kim rất thường mang lại những đặc điểm đối xứng (may mắn). Đôi mắt cực kỳ lấp lánh với ánh mắt lãng mạn. Duyên dáng và có thể là xảo quyệt. Chính vì vậy đôi mắt có thể quyến rũ được người đối diện ngay lập tức. Mỗi khi Cung Thiên Bình đang yêu hay thích một ai đó bạn sẽ thấy được đôi mắt đầy suy tư của họ.

Mắt của Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp được biết đến là cung hoàng đạo có đôi mắt nhìn xuyên thấy và thôi miên đầy Bí ẩn. Cung Bọ Cạp có thể khiến bạn rơi vào tình trạng khó khăn chỉ bằng một cái nhìn. Rực rỡ khi mãn nguyện và rực lửa khi bất mãn. Giống như tia laser, Cung Bọ Cạp sẽ dùng mắt để quét mọi thứ. Họ có thể nói chuyện bằng mắt, thậm chí không cần nói một lời họ có thể chỉ nhìn bạn và bạn biết họ đang muốn nói gì.

Mắt của Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã sở hữu đôi mắt sáng và trung thực.Thường có vẻ như có một tia sáng trong mắt họ như mắt những đứa trẻ đang vui đùa. Không phải là đôi mắt ranh ma như Cung Song Tử nhưng ngược lại mắt Cung Nhân Mã như có vẽ khờ khệch. Điều này thường là do Cung Nhân Mã thường không hình dung được những gì trong tương lai của họ hoặc họ đang mơ mộng về những điều gì đó mơ hồ. Hầu như tất cả chòm sao Cung Nhân Mã đều có đôi mắt nhắm. Cung Nhân Mã thường nghĩ về một cái nhìn rất tham vọng và tự cho mình là trung tâm nhưng họ là người thích đánh giá nhất cung hoàng đạo và có giác quan thứ 6 mạnh mẽ vì vậy hãy coi chừng.

Mắt của Cung Ma Kết

Mắt Cung Ma Kết nhìn rất sâu, trông giống như có điều gì huyền bí, ma thuật nào đó khi bạn nhìn vào. Nhìn tổng thể và nghiêm túc để đôi mắt có một vẻ quyến rũ đến lạ lùng. Mắt Cung Ma Kết dễ bị quầng thâm như mắt thâm quầng, nếp nhăn sâu, nếp nhăn dưới mắt do làm việc quá sức và quá lo lắng. Đôi mắt dè dặt có thể tạo ra một cái nhìn kỳ quái, bạn có thể nhìn vào mắt Cung Ma Kết và biết được Cung Ma Kết có cảm tình với mình hay không. Cung Ma Kết biểu tượng là một con đê, vì vậy đôi mắt họ cũng thể hiện dục vọng.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Mắt của Cung Bảo Bình

Mắt Cung Bảo Bình luôn có nhìn rất xa cách và xa cách với đôi mắt. Họ có thể trông lạnh lùng và có thể khiến không khí xung quanh trở nên lạnh lẽo. Ánh mắt của Cung Bảo Bình – mơ màng, lơ đãng, ngơ ngác, dường như trong đó ẩn giấu một kiến thức thần bí mà bạn không hiểu tới. Đôi mắt của Cung Bảo Bình có thể không cần báo trước mà bất chợt bị che phủ bởi một làn sương mù. Giống như một lớp màn trùm xuống. Đôi mắt rất nhiều sắc thái,vốn dĩ con người đã nhiều cảm xúc,với Cung Bảo Bình,lại biến hóa linh hoạt hơn. Đôi lúc thấy ánh nhìn lanh lợi,tinh anh nhưng có khi đượm buồn,có khi mông lung mải miết, mà nhìn vào người ta cũng ko phân biệt nổi họ đang vui hay buồn,vì nhiều lúc đang khó chịu,hay vui mừng,đôi mắt lại có biểu cảm ngược lại.

Mắt của Cung Song Ngư

Cung Song Ngư được mệnh dành là cung hoàng đạo có đôi mắt đẹp nhất trong 12 cung! Đôi mắt mơ màng, bí ẩn, ánh mắt trong vắt. Mắt long lanh như có một giọt nước nặng đọng lại và thậm chí có thể nhìn ra ngoài. Mắt tắc kè hoa, đôi khi con ngươi có thể giãn lớn hơn nhiều so với bình thường. Cung Song Ngư có đôi mắt chất chứa nhiều ước mơ đẹp. Khi chòm sao này buồn,bị tổn thương bạn sẽ cảm nhận được sự đau khổ trong ánh mắt của Cung Song Ngư.

Không biết qua bài viết trên thì bạn có thấy đôi mắt mình giống với những gì ở trên không hãy để lại bình luận cũng như nhận xét của bạn bên dưới bài viết nhé!

[Total: 10 Average: 5]