Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Ở bài viết này chúng ta sẽ đi xem chuyện tình yêu của chòm sao Cung Kim Ngưu so với 12 cung hoàng đạo còn lại như thế nào nhé?
Thử xem coi rằng Cung Kim Ngưu sẽ hợp với cung nào nhất trong tình yêu, tình bạn và cuộc sống nhé!Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và phân tích ngay bây giờ nhé.

Đặc điểm Cung Kim Ngưu.

Cung Kim Ngưu khi yêu Cung Bạch Dương

Kim Ngưu và Bạch Dương: Một người có trách nhiệm giúp mối quan hệ phát triển, một người khiến nó được ổn định. Cung Bạch Dương vội vã với tất cả sự nhiệt tình, trong khi đó Cung Kim Ngưu lại dành tất cả thời gian để suy nghĩ và làm mối quan hệ phát triển chậm lại. Về phía quan hệ thể xác, những khác biệt này sẽ tạo ra mối quan hệ mới lạ và nồng nhiệt.

Người thứ nhất có thể tìm thấy sự bảo đảm và an toàn cần thiết nơi người thứ hai, trong khi đó người thứ hai lại thích thú với sự thoải mái, tự nhiên sự giận dỗi của người còn lại … mọi thứ sẽ tốt đẹp miễn là Cung Bạch Dương không thể hiện sự chán chường hay ghen tuông quá mức đối với cảm xúc thường ngày của người khác.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pCLxugV2-VU&t=8s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Kim Ngưu khi yêu Cung Kim Ngưu

Đây là một mối quan hệ vững chắc, chân thành và chứa đầy sức quyến rũ, nơi mà mà toàn bộ tinh thần và thể chất của cả hai đều được cai trị bởi nữ thần Kim tinh. Bằng cách chia sẻ đi những gia vị tình yêu cho sự xa hoa, những giá trị văn hóa, những vẻ đẹp của cuộc sống vật chất, tự nhiên…họ luôn thuyết phục rằng bản thân mình đã tìm thấy một sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Không có điều gì là tình cờ cả, mọi thứ đều được cả hai suy nghĩ một cách cẩn trọng. Mặc dù sự bướng bỉnh của Cung Kim Ngưu có thể trở thành nguyên do gây ra mâu thuẫn, tuy nhiên nếu sẽ không có gì quá khó khăn nếu bạn cam kết mình sẽ có một mối quan hệ lâu dài.

Cung Kim Ngưu khi yêu Cung Song Tử

Kim Ngưu và Song Tử: Cung Song Tử là một người hướng ngoại, vui vẻ, dễ thương, yêu thích sự nhộn nhịp và bận rộn của thành phố, trong khi đó Cung Kim Ngưu lại im lặng, kỳ quặc và yêu thích sự giản dị. Cung Kim Ngưu tìm kiếm sự thanh thản và yên bình, trong khi đó cảm xúc của Cung Song Tử lại luôn luôn bận rộn và họ hài lòng với điều đó.

Những sự khác biệt cơ bản này có thể tạo ra sự hiểu lầm và xung đột, phức tạp hơn nữa là nó có thể bắt nguồn từ sự bướng bỉnh của Cung Kim Ngưu. Tuy nhiên, Cung Kim Ngưu có thể dễ dàng bị mê hoặc bởi sự hoạt bát và vui vẻ trong con người Cung Song Tử, Và Cung Song Tử thì có thể tìm thấy cảm giác an toàn và sự ổn định mà họ đang thiếu.

Cung Kim Ngưu khi yêu Cung Cự Giải

Đây có phải là mối quan hệ lý tưởng? Cả hai người đều là những người sở hữu tính cách không thích khoan nhượng, thích thú với những thú vui đơn giản: cuộc sống gia đình, thức ăn ngon, sự thoải mái và thịnh vượng. Họ nấu những bữa ăn gia đình với bằng sự ấm áp riêng mình, tận hưởng những buổi tối yên tĩnh cùng nhau, và lên kế hoạch đầu tư của mình một cách khôn ngoan, cho dù đó là vấn đề tài chính hay cuộc sống cá nhân.

Sự giàu có, không gian thoải mái và sự hỗ trợ lẫn nhau luôn được bảo đảm ở mối quan hệ này. Họ tạo thành một cặp đôi độc lập, tự lập trong mọi vấn đề, một thế giới dương như là của riêng họ, họ tạo ra một cuộc sống gia đình thoải mái và luôn luôn tạo ra sức hút dành cho nhau.

Cung Kim Ngưu khi yêu Cung Sư Tử

Mối quan hệ của hai cung Kim Ngưu và Sư Tử được ví như những chú chim được đặt cạnh những bộ lông vũ, hai con người với rất nhiều những đặc điểm chung. Ở sâu thẳm nơi tâm hồn họ, là sự uyên bác, nhạy cảm, sư tinh tế và am hiểu sâu sắc về nghệ thuật. Sự tiếp xúc lẫn nhau đã trở thành cơ hội để họ củng cố tài năng của nhau.

Những sự xa hoa của Cung Sư Tử có thể đối lập với tính cách tiết kiệm và chỉn chu của Cung Kim Ngưu, Và nếu Như Cung Sư Tử không biết cách kiểm soát sự ích kỷ của mình có thể sẽ làm tổn thương Cung Kim Ngưu. Giữ họ là sự kết hợp giữa bão tố và sự gần gũi, cuộc sống hàng ngày có thể trở nên căng thẳng nếu như mỗi người không chịu cố gắng thông cảm và thấu hiểu nhau.

Cung Kim Ngưu khi yêu Cung Nhân Mã

Kim Ngưu và Nhân Mã: Một người bị giam cầm giữa những giấc mơ trong khi người kia lại quá thực tế, một kẻ thích ngao du sơn thủy, thích trốn đi đâu đó trong thế giới phiêu lãng của mình với những chuyến du lịch trong khi người kia luôn luôn quan tâm tới gốc rễ của một vấn đề và không bao giờ cho phép suy nghĩ mình xa rời thực tế để đạt được thành công thực sự.

Những người Cung Nhân Mã linh hoạt có khả năng thích nghi cao hơn những người thuộc Cung Kim Ngưu bướng bỉnh, họ biết cách sử dụng nguồn năng lượng của mình như một cách thông minh để thoát khỏi thực tại khó khăn của cuộc sống. Mỗi người sống trong những thế giới xa lạ khác biệt nhau, và họ chỉ có thể thấu hiểu nhau qua trực giác. Sự khác biệt sẽ trở nên rõ ràng hơn vào một ngày nào đó, và điều này có thể là mầm mống để tách rời họ ra khỏi nhau.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về tính cách Cung Kim Ngưu hãy xem bài viết dưới đây nhé.

Cung Kim Ngưu khi yêu Cung Ma Kết

Can đảm, tham vọng là những tính cách bẩm sinh vốn có của cả hai con người này. Cung Kim Ngưu và Ma Kết cảm giác như họ được sinh ra để dành cho nhau. Cả hai đều sẽ tạo ra được giá trị cho sự thành công của mình về mặt tài chính, họ cùng nhau chia sẻ một câu chuyện tình yêu đẹp đẽ, với một nền tảng lâu dài theo đúng chuẩn mực truyền thống.

Sự bướng bỉnh của Cung Ma Kết lại trở thành nét quyến rũ với Cung Kim Ngưu. Họ thích nói chuyện với nhau, và có khả năng trò chuyện cùng nhau một cách xuất sắc. Họ tin tưởng lẫn nhau, hứa hẹn không bao giờ xúc phạm hay phản bội người kia. Chắc chắn đây sẽ là một trong những cặp đôi lý tưởng nhất của 12 cung hoàng đạo.

Cung Kim Ngưu khi yêu Cung Song Ngư

Một mối quan hệ có sự hòa hợp hoàn hảo. Sự nhạy cảm tinh tế của Cung Song Ngư lại khiến cho Cung Kim Ngưu trở nên hạnh phúc hơn, trong khi đó Cung Kim Ngưu sẽ mang mai sự dịu dàng và cảm giác an toàn mà bất kì cô gái Cung Song Ngư yếu đuối nào cũng cần đến. Họ thích được đi ra ngoài cùng nhau và thích cùng nhau tận hưởng sự ấm áp trong căn nhà của mình.

Tình yêu của họ được mang đến từ tinh thần, phía bên trong tâm hồn, và ở cường độ cao. Sự thực tế của Cung Kim Ngưu giúp Cung Song Ngư có thể hòa thành những kế hoạch trong trí tưởng tượng của mình; một điều mà Cung Kim Ngưu rất khó có thể đạt được trong cuộc sống đơn điệu của mình. Chúng ta hoàn toàn có thể có một cái nhìn đầy hi vọng về tương lai của mối quan hệ này.

Cung Kim Ngưu khi yêu Cung Xử Nữ

Hai tính cách của hai con người đại diện cho sự nhẹ nhàng thoải mái và thận trọng. Họ có tất cả những gia vị cần thiết nhất để tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp mà không cần quá lo sợ. Cung Xử Nữ hay ngại ngùng sẽ tìm thấy sự tự tin và an toàn nơi những con người có biểu tượng là những chú bò tót, trong khi đó Cung Kim Ngưu có thể tìm thấy nhự yên bình nhẹ nhàng và nguồn năng lượng tỏa ra từ Cung Xử Nữ.

Một cái ôm ấm áp, một ánh nhìn, một cái vuốt ve hay đơn thuần là một cử chỉ …một hành động nhỏ thay cho cả ngàn lời họ muốn nói cùng nhau, khi nói đến Cung Kim Ngưu và Cung Xử Nữ nó chính là tựa như những điều dịu dàng nhất được kết hợp với nhau. Sự chiếm lĩnh của Cung Kim Ngưu đều ở trong mức cho phép của Cung Xử Nữ và khiến họ hài lòng thích thú. Đó chính là”Sức mạnh của sự hòa hợp, và sức mạnh của niềm hạnh phúc…”

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Song Tử được bình chọn là cung hoàng đạo siêu thông minh

Cung Kim Ngưu được chọn là 1 trong ít cung hoàng đạo thông minh.

Cung Kim Ngưu khi yêu Cung Thiên Bình

Tình yêu Kim Ngưu và Thiên Bình ngay từ cái nhìn đầu tiên có thể xảy ra, nhưng liệu có thể có một mối quan hệ nào bền chặt giữa hai người không? Cung Bảo Bình có một sự khao khát về sự tự do và định hướng về tương lai vững chắc. Cung Kim Ngưu lại sở hữu những niềm vui bắt nguồn từ những thứ thực tế và không thể thay đổi như chuyện đất đai, gia đình và những câu chuyện trong quá khứ .

Nếu hiện tại họ được ở cạnh nhau thì thực sự họ rất ít khi có chung một suy nghĩ. Mỗi người có một khuynh hướng khác nhau và họ dường như chỉ quan tâm đến cảm xúc của riêng mình Sẽ sớm thôi Cung Kim Ngưu sẽ bắt đầu có những nghi ngại trong khi Cung Bảo Bình lại tiếp tục chờ đợi cho những giấc mơ ở những chân trời mới…Nhưng tình yêu là điều mà đôi khi chúng ta không thể nói trước sẽ có chuyện gì xảy ra

Cung Kim Ngưu khi yêu Cung Bảo Bình

Tình yêu Kim Ngưu và Bảo Bình ngay từ cái nhìn đầu tiên có thể xảy ra, nhưng liệu có thể có một mối quan hệ nào bền chặt giữa hai người không? Cung Bảo Bình có một sự khao khát về sự tự do và định hướng về tương lai vững chắc. Cung Kim Ngưu lại sở hữu những niềm vui bắt nguồn từ những thứ thực tế và không thể thay đổi như chuyện đất đai, gia đình và những câu chuyện trong quá khứ .

Nếu hiện tại họ được ở cạnh nhau thì thực sự họ rất ít khi có chung một suy nghĩ. Mỗi người có một khuynh hướng khác nhau và họ dường như chỉ quan tâm đến cảm xúc của riêng mình Sẽ sớm thôi Cung Kim Ngưu sẽ bắt đầu có những nghi ngại trong khi Cung Bảo Bình lại tiếp tục chờ đợi cho những giấc mơ ở những chân trời mới… Nhưng tình yêu là điều mà đôi khi chúng ta không thể nói trước sẽ có chuyện gì xảy ra

Để biết Cung Bạch Dương có hợp với Cung Thần Nông không mời mọi người xem tại blog nhé.

Hy vọng bài phân tích trên đã cho bạn thấy cung hoàng đạo của bạn có hợp với các cung còn lại trong 12 chòm sao rồi chứ? Bạn thấy sao về sự so sánh và đánh giá trên, đừng ngại để lại nhận xét của mình nhé.

[Total: 10 Average: 5]