Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Cung Kim Ngưu – cô gái của sự yên bình, ổn định, em thích một cuộc sống không vội vàng tấp nập, em thích một cuộc sống không quay cuồng bon chen, em thích một cuộc sống bình yên, giản dị – cái điều mà tất thảy mọi người thuộc những cung hoàng đạo khác nhau không nói riêng là Cung Kim Ngưu đều mong muốn có được. Ai cũng ước mơ một cuộc sống hạnh phúc, thành công, ai chẳng khát khao một cuộc đời êm ả.

Nhưng để có được điều ấy chúng ta cần hiểu được mình đang đứng ở vị trí nào trong vòng quay và nhận biết được mình cần phải làm gì để thành công, để đạt được mục đích mong muốn? Còn trong tình yêu thì sao? Cung Kim Ngưu sợ nhất là điều gì sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của họ, và điều gì là làm cho họ thật sự cảm thấy bế tắc, gục ngã khi tình yêu chạm ngõ của sự vỡ đôi? Chúng ta cùng tìm hiểu xem bạn nhé!

 

Trong công việc em luôn phấn đấu hết mình vì một tương lai tốt đẹp nhất

Quan điểm của một cô gái Cung Kim Ngưu là em, thời gian chẳng bao giờ chờ đợi bất kỳ ai, nếu bạn bỏ lỡ đi một giây cũng đồng nghĩa với việc đã đánh mất một giây của cuộc đời, đừng để cơ hội qua đi rồi ngồi ngẫm nghĩ mà than thân trách phận, trách cuộc đời sao quá hẩm hiu, rằng thì do ông trời bất công hay do số phận nghiệt ngã. Không lí do nào trong những lí do trên là đúng đâu, nguyên nhân chính là nằm ở mình thôi cô gái ạ. Nhận ra điều này nên Cung Kim Ngưu rất biết cách quý trọng thời gian, tìm mọi cách để có thể hoàn thành tốt nhất công việc, mục tiêu mình mong muốn.

Trong công việc em luôn phấn đấu hết mình vì một tương lai tốt đẹp nhất

Trong công việc em luôn phấn đấu hết mình vì một tương lai tốt đẹp nhất

Cung Kim Ngưu khát khao một cuộc sống đủ đầy sung túc, nên họ ra sức làm việc hết công suất nhằm rút ngắn đường dẫn đến mục tiêu. Luôn biết suy nghĩ thận trọng, tính toán cẩn thận mọi vấn đề có thể xảy ra ảnh hưởng không tốt đến công việc của mình, họ luôn chu đáo trong từng suy nghĩ nhằm tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho mục tiêu của mình. Em luôn biết cách phân chia khoảng thời gian thích hợp cho từng công việc để không bao giờ làm trì trệ bất cứ một điều gì, không gây tác động xấu đến những mục tiêu mà mình lựa chọn.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qCntYJYBfQs” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Trong tình yêu em sợ chỉ duy nhất một điều – sự đổi thay

Khi yêu thương là Cung Kim Ngưu yêu bằng cả một trời chân thành và một trái tim rực lửa, em không dám để mình một ngày ngừng yêu thương, em sợ ngọn lửa tình yêu của chúng ta một ngày nào đó sẽ nhanh chóng lụi tàn, sợ nếu dừng lại nghỉ ngơi, ngưng nghĩ về nhau – về tình yêu hai đứa em sợ một ngày khi giật mình tỉnh giấc tình yêu chúng mình chẳng còn như lúc đây. Em luôn cố gắng tìm mọi để đắp xây cho tình yêu của mình ngày càng thắm thiết và bền chặt hơn. Nhưng anh ơi, liệu cứ gần nhau mãi, có khi nào anh chán em không?

Trong tình yêu em sợ chỉ duy nhất một điều - sự đổi thay

Trong tình yêu em sợ chỉ duy nhất một điều – sự đổi thay

Có khi nào anh thấy sự xuất hiện của cuộc đời em bên anh như một điều phiền phức, khó chịu, có khi nào anh thấy sư quan tâm của anh dành cho em chỉ là trách nhiệm nghĩa vụ cần thực hiện mà chẳng có chút gì tình cảm gửi trao em, hay sâu xa hơn là để gìn giữ cho cái mối tình mình đã từng vất vả mới tìm được nhau. Em sợ một điều duy nhất trong tình yêu, anh biết điều gì không? Đó là sự đổi thay.

Em sợ một ngày nào đó anh không còn bên cạnh, không còn được cảm giác ấm áp của ngày xưa, không còn được chở che như mỗi ngày ta vẫn bên nhau lang thang khắp mọi nẻo đường, tâm sự nhỏ to mọi vui buồn cuộc sống. Em sợ một ngày nào đó vô tình bắt gặp anh trong tay cùng một người con gái khác không phải là em, sợ những lời nói yêu thương kia không dành cho em mà lại là một cô gái khác, sợ người đi tiếp chặng đường là ai đó không phải em?

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kết luận

Em mạnh mẽ kiên cường trong công việc, có quyết tâm vững chắc, có mục tiêu rõ ràng, em chẳng dễ dàng bỏ cuộc hãy buông tay, sẵn sàng đấu tranh chỉ vì một lý do hết sức giản đơn – bảo vệ mục tiêu và lý tưởng của bản thân mình, không ai được quyền chạm tay vào chí hướng, vào đích đến, vào vinh quang của em. Còn trong tình yêu em sợ lắm cảm giác chia lìa, sợ sự đổi thay của một người em đã từng xem như một phần cuộc sống của riêng em. Sợ sự đổi thay sẽ bào mòn lý trí, trái tim em thêm một lần rỉ máu, em sẽ thật sự gục ngã không thể đứng lên. Em sợ. Thật sự em rất sợ.

[Total: 10 Average: 5]