Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Nếu bạn đang bị thu hút bởi một người đàn ông thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu (Taurus) thì cũng không có gì làm lạ bởi chòm sao này được mệnh danh là loài sinh viên có sức hấp dấp khó có thể cưỡng lại.Đàn ông Kim Ngưu thuộc típ người bướng bỉnh như biểu tượng của mình vậy (là một con bò đực) và đặc biệt để thu hút được Kim Ngưu cũng rất khó khăn, tuy nhiên nếu bạn là một người biết cách chinh phục, kiên nhẫn và có chút nữ tính thì Kim Ngưu với bạn là một cặp đôi hoàn hảo.

Và ở bài viết dưới đây bạn hãy cùng cunghoangdao.info để tìm kiếm cách để chinh phục và thu hút được các chàng trai thuộc cung này nhé.

Tạo được sự chú ý của anh ấy

Tạo sự chú ý với kim ngưu bằng sự nữ tính

1.Thể hiện sự nữ tính

Trong khi bạn luôn mạng mẽ và tự tin để có thể nhận được sự tôn trọng của chàng trai kim ngưu thì bạn cũng phải tỏ ra mình là một người phụ nữ có khía cạnh nữ tính nhất định bởi vì anh ấy cần một người như vậy.

Một người đàn ông Kim Ngưu thích được ở bên sự nữ tính của bạn, anh ấy sẽ đánh giá cao vẽ đep này và luôn muốn người phụ nữ của mình như vậy.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pCLxugV2-VU&t=7s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Đàn ông Kim Ngưu rất thích người phụ nữ của mình biết cách ăn mặc tính tế và thể hiện được sự nữ tính của mình.

2.Gọn gàng, ngăn nắp

Kim ngưu rất ghét sự lộn xộn, vậy nên bạn hãy tỏ ra mình là một người phụ nữ gọn gàng, ngăn nắp… điều này sẽ gây được sự chú ý nhiều từ Kim Ngưu.

Nếu bạn mời Kim Ngưu đến nhà chơi thì hãy sắp xếp mọi thứ trong phòng một cách gọn gàng nhé điều này sẽ tạo được sự chú ý cao từ anh ấy.

3.Đừng hoang phí

Đàn ông Kim Ngưu là người biết cách chi tiêu hợp lý chính vì vậy nếu trong các cuộc đi chơi, gặp gỡ bạn hãy sử dụng tiền một cách hợp lý và đúng mực nhé.

Tuy nhiên Kim Ngưu là kiểu người sống thực tế chính vì vjây nếu bạn là người có mức tài chính thì có thể thu hút được anh ấy.

4.Sống thật với bản thân

Hãy luôn trung thực với anh ấy vì đó là một đặc điểm mà đàn ông Kim Ngưu luôn muốn ở một người phụ của mình.Nếu chẳng may anh ấy phát hiện bạn thực sự không đáng tin thì lời nói bạn sẽ không còn trọng lượng về sau nữa.

Hãy trung thực với những gì bạn nói, nếu bạn là người không gọn gàng bạn có thể dọn dẹp, nếu bạn không thuộc típ người nữ tính thì cũng đừng thể hiện sự mạnh mẽ của mình ra thay vì cố tỏ ra một cách gượng gạo.

5.Bạn biết nội trợ

Đàn ông Kim Ngưu là kiểu người của gia đình chính vị vậy họ rất thích sự ấm áp và thoải mái của chính ngôi nhà của mình.Bạn sẽ đánh tan trái tim của anh ấy nếu bạn là một người biết nếu ăn giỏi hoặc biết các công việc nội trợ.

Bạn cũng đừng lo lắng nếu như bạn không phải là một người phụ nữ nấu ăn giỏi, anh ấy đôi khi cũng chỉ cần ăn bữa tối do chính bạn nấu.Bạn chỉ cần thể hiện sự hoạt bát và nữ tính của mình lúc làm là được rồi.Còn nếu là có khả năng nội trợ thì hãy thể hiện cho anh ấy thấy và đương nhiên không ai có thể cưỡng lại được bạn.

Xây dựng mối quan hệ

Xây dựng mối quan hệ với Kim Ngưu

1.Đôi khi hãy chủ động

Nhiều người lầm tưởng đàn ông Kim Ngưu là một con bò có tính cách xa cách và lạnh lùng tuy nhiên sự thật không phải vậy.Anh ấy đôi khi giữ mọi cảm xức bên trong vì vậy bạn có thể chủ động quan tâm và trò chuyện với anh ấy.

Chỉ đơn giản là mời anh ấy ăn tối hay một tách cafe sẽ khiến bạn trở nên hấp dẫn và dễ chịu.

2.Gợi cảm

Đàn ông Kim Ngưu thích bầu không khí ấm áp, âu yếm bên bạn, đôi khi anh ấy chỉ thích ở nhà để bên cạnh người phụ nữ của mình.Bạn có thể chọn cách ăn mặc tính thế, quyến rũ nơi công cộng và quyến rũ hơn ở những nơi riêng tư chỉ có bạn và anh ấy.

Cho anh ấy thấy bạn quan tâm đến thể chất thông qua các hành động nhỏ nhẹ như: vỗ vai anh khi bạn đi qua, xoa nhẹ cánh tay anh ấy…

3.Tôn trọng lẫn nhau

Chàn trai Kim ngưu luôn muốn có một mối quan hệ có sự tôn trọng lẫn nhau, bạn hãy biết cách tôn trọng anh ấy và đương nhiên anh ấy cũng sư tôn trọng lại ban theo cách riêng của mình.

Khi có mâu thuẫn, xung đột thì hãy xử lí nó một cách tinh tế và đương nhiên anh ấy cũng sẽ làm lại vậy với bạn.Taurus không phải là chòm sao có tính khí nóng nảy.

4.Cho anh ấy thời gian

Kim Ngưu là người chậm thay đổi các thói quen của mình và không muốn thay đổi chúng.Nếu bạn đang tìm cách thay đổi thì sẽ càng chọn tức anh ta.Bạn có thể cho anh ấy thời gian và tạo các thói quen mới cho anh ấy một cách từ từ.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kết luận

Bạn và kim ngưu hãy chấp nhận các thói quen của nhau và hoài hợp lại với nhau

1.Xem xét lại tính cách của Kim Ngưu

Tính cách Kim ngưu đôi khi hay ghen tuông giống như đàn ông Bò Cạp
vậy nên đổi khi bạn hãy bình tĩnh để giải quyết các vấn đề.Nếu bạn thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, Sử Tử, Nhân Mã, Bảo Bình, Thiên Bình hoặc Song Tử có thể bạn sẽ khó hòa hợp được với Kim Ngưu, mối quan hệ của bạn đôi khi sẽ làm bạn ngột ngạt.Vậy nên hãy chắc chắn rằng cung hoàng đạo của bạn cũng phù hợp với Kim Ngưu.

Xem thêm: Kim ngưu với 12 cung hoàng đạo

Nếu bạn có thể xử lý được sự nhạy cảm, tính lãnh đạo của anh ấy thì mối quan hệ của bạn sẽ kéo dài rất lâu và bền bỉ.Nhưng nếu bạn không thấy bản thân mình chịu đựng được lâu dài thì hãy đừng để mình là người bị tổn thương.

2.Chấp nhận thói quen lẫn nhau

Kim ngưu thích thói quen của anh ấy và bạn đôi khi phải chấp nhận các thói quen đó.Vì vậy hãy tạo ra không gian riêng cho mình bằng cách làm cho anh ấy quen với một phần thói quen của bạn.Khi hai bạn hòa hợp được thói quen lẫn nhau thì sẽ trở nên bền chặt hơn.

3.Biết cách thay đổi anh ấy

Nếu bạn đang tìm kiếm người đàn ông cùng làm với bạn những chuyện nhỏ nhặt như: tắm cho bạn, ngồi nói chuyện với bạn khi bạn làm gì đó… thì chắc kim ngưu không phải như vậy.Anh ấy rất biết cách yêu thương bạn nhưng anh ấy cũng rất quý trọng thời gian của mình.

  • Đừng nản lòng nếu anh ấy không quan tâm như bạn muốn. Bạn có thể trung thực và thẳng thắn nói lên các suy nghĩ của mình và thời gian bạn sẽ thấy anh ấy thay đổi vì bạn.

Bạn thấy bài viết trên có đúng không? Hãy chia sẽ bài viết này cho bạn bè mình và để lại bình luận tại blog cunghoangdaon.info bên dưới để mọi người cùng thảo luận nhé.

[Total: 10 Average: 5]