Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai
Chúng ta đều không thể mãi ở tuổi 18 đôi mươi, những suy nghĩ trẻ con sẽ làm chướng ngại vật ngăn trở những ước mơ vượt lên để trưởng thành. Không ai có thể ở mãi của những ngày bồng bột nông nổi với ước mơ hóa thành nhân vật chính của một quyển tiểu thuyết ngôn tình. Ai rồi cũng phải trưởng thành chỉ là chúng ta sẽ trưởng thành theo cách nào mà thôi.
Có những người trưởng thành khi đã đi qua cả một chặng đường thanh xuân đầy vấp ngã, có những người trưởng thành khi đã hứng chịu đủ đầy tổn thương, có những người trưởng thành với những tin yêu có những người trưởng thành với tràn đầy hi vọng, chung quy lại cũng chính là chúng ta cần phải chuẩn bị đủ đầy một hành trang trước khi trưởng thành. Trong bài viết ngày hôm nay, blog cunghoangdao.info sẽ cùng bạn đọc nhìn lại chặng đường trưởng thành của một cô gái Cung hoàng đạo Kim Ngưu, để biết chuẩn bị cho sự lớn lên chúng ta đều phải vất vả như thế nào.

Trưởng thành trong tình yêu

Yêu một cô gái Cung Kim Ngưu trưởng thành giống như bạn bắt đầu cảm nhận được sự tinh tế và sâu sắc trong một tách cà phê phin, lúc đó capuchino hay cà phê sữa đã chẳng thể còn hấp dẫn bạn được nữa. Những cô gái ở độ tuổi trưởng thành họ chín chắn trong tình yêu, sâu sắc và có chính kiến rõ ràng, Cung Kim Ngưu không còn là cô gái ở độ tuổi 20 thích những cánh hoa hồng hay những lời chóng vánh, họ biết cách quan sát đàn ông, hiểu đàn ông đang có mục đích gì ở họ, phụ nữ trưởng thành có tiền có chính kiến, họ tự lập với cuộc sống của chính mình, không còn phụ thuộc vào bất kì người đàn ông nào nữa.
Yêu một cô gái Cung Kim Ngưu trưởng thành giống như bạn bắt đầu cảm nhận được sự tinh tế và sâu sắc trong một tách cà phê phin. Yêu một cô gái Cung Kim Ngưu trưởng thành giống như bạn bắt đầu cảm nhận được sự tinh tế và sâu sắc trong một tách cà phê phin

Yêu một cô gái Cung Kim Ngưu trưởng thành giống như bạn bắt đầu cảm nhận được sự tinh tế và sâu sắc trong một tách cà phê phin

Ở độ tuổi 26 trở lên, những cô gái Cung Kim Ngưu giống như một cuốn sách cũ, giá bìa không còn hấp dẫn nhưng chất lượng sách lại khiến bao cuốn sách khác phải cúi đầu, họ từ nét chữ đẹp trong sáng ngây thơ chuyển thành quyến rũ và thu hút. Yêu một cô gái Cung Kim Ngưu trưởng thành chính là khi cô ấy cần một người đàn ông đủ tinh tế chứ không phải cần những hứa hẹn của bạn. Cô ấy cần một cuộc sống và tương lai ổn định chứ không cần phải ước mơ bạn vẽ cho cô ấy.
Khi trưởng thành Cung Kim Ngưu cần một bến bờ chứ không cần một con thuyền, đã đi qua đủ đầu sóng gió cô ấy thực chất cần một nơi để yên ổn cuộc đời.
[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qCntYJYBfQs” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Chín chắn trong suy nghĩ

Rất khó để định nghĩa rõ ràng sự trưởng thành ở một người phụ nữ, bởi vì không ai đặt chuẩn mực bao nhiêu sẽ gọi là trưởng thành. Ở Cung Kim Ngưu sự trưởng thành bắt đầu khi cô ấy đã không còn than vãn về cuộc sống của mình nữa, nếu trước đây cô ấy có những suy nghĩ vô cùng nông cạn thì bây giờ lại cảm thấy mình cần có cái nhìn chặt chẽ và bao quát hơn. Con gái cần tình yêu, phụ nữ cần chính là gia đình, con gái cần sự che chở còn phụ nữ cần sự bình yên. Con gái có thể khóc lóc mà không có ai bên cạnh còn phụ nữ có thể ở một mình.
[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]
Trưởng thành chính là thời điểm trước mọi việc ta có thể bình tĩnh một cách lạ lùng

Trưởng thành chính là thời điểm trước mọi việc ta có thể bình tĩnh một cách lạ lùng

Trưởng thành chính là thời điểm trước mọi việc ta có thể bình tĩnh một cách lạ lùng, trước khi than vãn về mọi thứ xung quanh tự đặt vấn đề vào tình huống tích cực nhất để suy xét mà cảm nhận. Trường thành là khi bạn thấy gia đình quan trọng hơn những cuộc vui ồn ào, thích về nhà hơn là lê la đường phố, muốn tự học cách nấu ăn để có thể chăm sóc bản thân mình tốt hơn. Cung Kim Ngưu của những ngày trưởng thành chẳng còn bận tâm tới chuyện phải gây sự chú ý với người khác ra sao, họ trở thành những cô gái mạnh mẽ họ chỉ quan tâm tới chính bản thân mình, họ nhận ra rằng đẳng cấp của một cô gái không nằm ở túi xách hàng hiệu hay lụa là son phấn mà nằm ở bộ não và trí óc của họ.

Kết luận

Đi qua những ngày cô đơn, đau khổ cuộc đời đều sẽ khiến chúng ta trưởng thành hơn. Giống như Cung Kim Ngưu từ một cô gái nhỏ bé yếu ớt và nhạy cảm đi qua một đoạn đường đủ dài đều đã trở nên chín chắn hơn. Họ chẳng còn tin quá nhiều vào tình yêu nhẹ nhàng của tuổi 19 đôi mươi nữa, họ cũng ngừng than vãn về cuộc sống lấp đầy những khó khăn, họ biết mình cần phải sống như thế nào là tốt nhất cho bản thân mình.
[Total: 11 Average: 4.8]