13 cung hoàng đạo

Giải mã bí ẩn cung Hoàng Đạo thứ 13 – Xà Phu

Chắc có lẽ ban đầu khi nghe sự xuất hiện của Xà Phu trong vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo bạn cũng cảm thấy có gì đó bất ngờ, có gì đó ngạc nhiên, xen vào thêm sự lo lắng. Vậy bạn đang lo điều gì thế nhỉ? Có phải bạn đang sợ sự thay đổi về cung Hoàng Đạo của bản thân, sợ sự xuất hiện của người bạn thứ 13 kia sẽ làm đảo lộn trật tự và mọi thứ vốn sẵn có?!

Yên tâm đi nào, thật ra sự xuất hiện của cung Hoàng Đạo thứ 13 mang lại nhiều ý nghĩa đáng quý, mang đến cho bạn những niềm vui, tự hào thay cho những nỗi âu lo không tên, và nó cũng không mang lại nhiều bất cập như chúng ta vẫn đang nghĩ. Mời bạn cùng bài viết đi giải mã về cung Hoàng Đạo thứ 13 mang tên Xà Phu này nhé, xem nó có gì thú vị và đặc biệt không?

Đầu tiên mình cùng nói về biểu tượng của Xà Phu nhé!

Mang biểu tượng là hình ảnh người đàn ông giữ rắn – đặc biệt và khác lạ hẳn so với 12 cung Hoàng Đạo còn lại. Cung Hoàng Đạo đầu tiên và duy nhất có hình ảnh biểu tượng là con người. Sự xuất hiện của con người là minh chứng cho một sự thay đổi vượt bậc và khác biệt, biểu trưng cho sự theo đuổi nền khai sáng và giáo dục cao hơn.

Xà Phu thể hiện đươc sự mạnh mẽ, cá tính và độc đáo của riêng mình. Nếu trước đây Thần Nông được vinh danh là người “độc” nhất thì giờ đây ngôi vị quán quân ấy lại chính là Xà Phu – thành viên thứ 13 trong vòng tròn Hoàng Đạo.

Mang biểu tượng là hình ảnh người đàn ông giữ rắn – đặc biệt và khác lạ hẳn so với 12 cung Hoàng Đạo còn lại.

Mang biểu tượng là hình ảnh người đàn ông giữ rắn – đặc biệt và khác lạ hẳn so với 12 cung Hoàng Đạo còn lại.

Tiếp theo chúng ta cùng đi tìm hiểu tính cách của Xà Phu xem bạn nhé!

Xà Phu có khả năng thăng tiến tốt

Trên đường đời, những người thuộc cung Xà Phu có sự may mắn và nhận được sự yêu thương từ nhiều người nên khả năng thăng tiến trong công việc rất cao. Xà Phu sẽ là một ứng cử viên vô cùng sáng giá nếu họ đang có dự định ứng tuyển vào một vị trí nào đó.

Chính bởi cái tài cái tình trong chính con người của mình đã giúp cho mọi đối phương cảm nhận được ý nghĩa và sự lợi hại của Xà Phu. Đối phương tin rằng họ có thể làm được nhiều điều tốt đẹp cho công việc đang cần sắp tới. Chính con người của Xà Phu đã tạo nên cho đối phương một niềm tin, một cái nhìn thiện cảm để thấy rằng họ đã có một lựa chọn sáng suốt và đúng đắn.

Xà Phu đặc biệt yêu thích cái đẹp

Xem nào! Một người lạnh lùng, bí ẩn và khó gần như Xà Phu lại yêu cái đẹp. Tin được không nhỉ? Quả thật đúng! Xà Phu yêu chuộng phong cách thời trang độc đáo, màu sắc, hoa văn, thích những bộ trang phục sáng màu, và có một gu thời trang “chuẩn” đúng điệu.

Là một người am hiểu về kiến trúc và trí tuệ. Thích những chuyên ngành đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mẫn, chi tiết. Họ khát khao cháy bỏng với những đam mê gọi tên là tri thức và họ có tầm nhìn cao xa, có khát khao, có đam mê và có hoài bão.

Trong công việc Xà Phu là người có tâm với nghề, có trách nhiệm với công việc, có nghĩa vụ với bản thân. Bên cạnh đó, Xà Phu còn là những người có sự nhiệt huyết cao độ luôn theo đuổi tới cùng những sở thích và công việc của bản thân.

Xà Phu yêu chuộng phong cách thời trang độc đáo, màu sắc, hoa văn, thích những bộ trang phục sáng màu, và có một gu thời trang “chuẩn” đúng điệu.

Xà Phu yêu chuộng phong cách thời trang độc đáo, màu sắc, hoa văn, thích những bộ trang phục sáng màu, và có một gu thời trang “chuẩn” đúng điệu.

Bản thân Xà Phu là một người hướng nội

Mạnh mẽ, lạnh lùng,  bí ẩn và sâu xa. Xà Phu thuộc tuýp người hướng nội, thích một cuộc sống bình yêu, thích những điều trầm lắng và sâu sắc. Thích được một mình thả hồn vào không gian để được mộng, được mơ, được tận hưởng an vui của đất trời. Chính vì thế Xà Phu chúa ghét những cuộc họp mặt, nhậu nhẹt, ghét những buổi tụ tập ồn ào, huyên náo.

Xà Phu sở hữu một bộ não thông minh và trí tuệ

Không thể không kể đến sự thông minh, tài giỏi khi nhắc đến Xà Phu. Xà Phu vô cùng thông minh, trí tuệ sắc bén và gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống, giống như có “quý nhân phù trợ” vậy. Đi đến bất cứ nơi nào vào thời điểm ra sao thì Xà Phu vẫn luôn tạo được dấu ấn riêng cho bản thân, không trùng lắp với bất cứ một ai.

Do đó, Xà Phu lại mang trong mình một nhược điểm khá nghiêm trọng đó chính là họ có sự đòi hỏi cao, dễ phê bình những người kém cỏi hơn mình. Mọi người có xu hướng ghen tức với Xà Phu, do bạn được số phận ưu đãi, đường đời suôn sẻ. Số phận định sẵn Xà Phu hướng tới sự vĩ đại, và bản thân bạn cũng cảm nhận được điều đó.

Xà Phu vô cùng thông minh, trí tuệ sắc bén và gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống

Xà Phu vô cùng thông minh, trí tuệ sắc bén và gặp nhiều thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống

Bạn thấy thế nào? Một Xà Phu quá tuyệt vời đúng không? Vậy Xà Phu có xứng đáng trở thành một thành viên chính thức trong vòng tròn Hoàng Đạo hay không? Hãy tự hào là một Xà Phu bạn nhé! Một Xà Phu mạnh mẽ không yếu đuối, một Xà Phu tài ba không kém cỏi, một Xà Phu thông mình không chậm hiểu, một Xà Phụ trí tuệ không hời hột, một Xà Phu lạnh lùng không vô cảm. Xà Phu – hứa hẹn một sự bức phá ngoạn mục trong tương lai vì một cuộc sống tươi vui và tốt đẹp nhất.

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.