Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Trong cuộc sống vốn có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng bất cứ ai cũng phải chọn cho mình 2 điều, 1 là tình yêu và 2 là sự nghiệp. Vậy có khi nào bạn tự hỏi bản thân mình rằng, với tính cách của bạn thân thì người nào là phù hợp, người nào sẽ mang đến cho bạn trọn vẹn 1 cuộc sống hôn nhân mỹ mãn. Và con đường nghề nghiệp nào sẽ giúp bạn mua xe, mua nhà.

Thật ra bạn không cần phải đau đầu tìm câu trả lời về vấn đề tương lai mà hãy để mình bật mí một chút nhé. Theo nghiên cứu của chiêm tinh học, tử vi trọn đời của mỗi con người đều được định sẵn vào thời điểm sinh ra rồi. Nếu bạn quan tâm đến điều đó thì hãy cùng mình đi vào chi tiết tử vi trọn đời của Cung Song Ngư ngay bây giờ nha.

Giới thiệu chung về chòm sao Cung Song Ngư

Ngày sinh

Nếu bạn có ngày sinh từ 20/2-20/3 thì bạn thuộc cung Cung Song Ngư nhé, là chòm sao cuối cùng trong 12 chòm sao nên phần nào chịu ảnh hưởng của 11 chòm sao còn lại. Cậu ấy sẽ lĩnh hội sự thẳng thắn của một Cung Nhân Mã, khoan thai chậm chạp của Cung Kim Ngưu. Đặc biệt Cung Song Ngư có tài khéo léo trong cách ăn nói và rất dễ thuyết phục người khác.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Q_IHp4PmMIY&t=123s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tên gọi

Không nhiều tên gọi như các cung hoàng đạo khác (Cung Bò cạp và Cung Bạch Dương ) Cung Song Ngư nhà mình chỉ có hai tên gọi một là tên Latinh Pisces hai là tên thuần Việt Cung Song Ngư .Vì thế Cung Song Ngư trở nên thật đặc biệt, cậu ấy đơn giản chất chứa lòng thương người sâu sắc.

Trong tử vi trọn đời, Cung Song Ngư có ngày sinh từ 20/2-20/3.

Trong tử vi trọn đời, Cung Song Ngư có ngày sinh từ 20/2-20/3.

Ký hiệu

Nếu với Cung Song Tử ký hiệu hai đường thẳng thì với Cung Song Ngư ký hiệu lại là hai đường cong đối nhau, ký hiệu này chính là hình ảnh hai chú cá được cách điệu, xoay lưng vào nhau và được thể hiện sự liên kết của đôi cá này bằng đường nối ở giữa. Hình ảnh này đã nói lên tất cả về truyền của Cung Song Ngư.

Trong blog mình đã có bài viết chi tiết về truyền thuyết Cung Song Ngư rồi, cả nhà nhớ đọc để tìm hiểu rõ hơn về cậu ấy nha.

Cung Song Ngư có ký hiệu lại là hai đường cong đối nhau.

Cung Song Ngư có ký hiệu lại là hai đường cong đối nhau.

Tử vi trọn đời Cung Song Ngư

Tính cách

Được chòm sao Mộc và Hải Vương chiếu mệnh, biểu hiện cho nước, Cung Song Ngư có lòng vị tha, nhân ái và yêu thương mọi người. Tuy nhiên rất hay tự ái và hơi ích kỉ. Cậu ấy luôn giàu tình cảm tính cách dịu dàng đằm thắm đôi khi lại quá mơ mộng về tương lai về tình yêu

Ý nghĩa vô cùng đặc biệt của cá là âm thầm, là đau buồn không ai hay, vì nước mắt của cá chỉ có thể hiện được khi cậu ấy người luôn hướng về gia đình, các chàng cá của chúng ta dù có đi đến đâu cũng muốn trở về bên người mẹ hiền hậu và người cha ấm áp yêu thương.

Tình yêu

Mình đã có bài viết về Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất rồi đó ạ, cả nhà nhớ ghé đọc nhé. Còn bây giờ mình sẽ trình bày ngắn gọn về tình yêu cậu ấy nhé.

Cung Song Ngư sẽ bị thu hút bởi những cung hoàng đạo có bản lĩnh có thể ngay từ cái nhìn đầu tiên là Cung Song Ngư đã tạo nên những câu chuyện tình cảm lãng mạn. Đó sẽ là đối tượng thích hợp để Cung Song Ngư có thể chia sẻ quan điểm cũng như công việc.

Khi ở bên Cung Song Ngư đối phương sẽ bị mê hoặc bởi những lời nói ngọt ngào của cậu ấy. Những lời ấy vừa là động lực để cố gắng vừa là cách Cung Song Ngư thể hiện tình yêu cháy bỏng của mình.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Song Ngư có một tình yêu chân thành và hạnh phúc.

Cung Song Ngư có một tình yêu chân thành và hạnh phúc.

Sự nghiệp

Bài viết chi tiết sự nghiệp Cung Song Ngư nữ chi tiết sự nghiệp Cung Song Ngư nam cũng có trong blog rồi ạ, đó là bài viết chi tiết về sự nghiệp của Cung Song Ngư vì thế cả nhà nhớ đọc để hiểu rõ hơn nhé.

Sự nghiệp của Cung Song Ngư nhìn chung là ổn định, ở mức khá giả nếu giàu có thì do thừa hưởng của bố mẹ hoặc của vợ( chồng ). Với tính cách yên ổn, không ham cầu tiến cậu ấy có 1 đời sống tinh thần vui vẻ và công việc đều đặn. Nam Cung Song Ngư có khả năng ăn nói rất tốt, đặc biệt là giọng nói ấm hoặc trong trẻo rất dễ lấy lòng người khác.

Trong mối quan hệ đồng nghiệp, cậu ấy là 1 người vô cùng dễ tính, sẽ được lòng mọi người nhưng không ai dám coi thường cậu ấy. Cung Song Ngư cũng rất đa cảm và nhạy cảm hay để ý mọi chuyện xung quanh, lời nói cử chỉ của mọi người có thể khiến cậu ấy nghĩ ngợi.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã đi tìm hiểu xong tử vi trọn đời của Cung Song Ngư, và những bí mật về sự nghiệp, tình yêu tính cách của cậu ấy cũng được hé mở rồi phải không ạ. Cả nhà có thấy hay không ạ, nếu hay thì hãy chia sẻ để mang đến niềm vui cho những người khác nhé. Còn nếu mình chưa thuyết phục được bạn thì hãy comment bên dưới để mình khắc phục bài viết nhé.

Cả nhà nhớ like bài viết của mình nếu bạn thấy bổ ích nhé, và đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại cunghoangdao.info nha cảm ơn mọi người nhiều.

[Total: 10 Average: 5]