Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Nhà mình biết không 12 chòm sao được bắt nguồn từ Babylon cổ đại khi các nhà chiêm tinh học dựa vào chu kỳ quay của mặt trời để chia thành 12 cung hoàng đạo. Từ đó với những người sinh vào khoảng thời gian của mỗi cung hoàng đạo sẽ mang những đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo ấy.

Sự nghiên cứu về vận mệnh con người dựa vào chu kỳ quay của mặt trời và những chòm sao đã phần nào đưa khái niệm tử vi đến gần chúng ta hơn đó ạ. Vậy nhà mình có ai đang muốn biết rằng cung hoàng đạo của bạn sẽ mang điều gì đến cho tương lai bạn không? Nếu bạn đang muốn biết câu trả lời thì hãy cùng mình đi tìm câu trả lời ngay bây giờ nha.

Và chúng mình sẽ bắt đầu đi nghiên cứu với họ nhà Cung Nhân Mã nhé, để xem tạo hóa đã ban cho họ 1 tương lai ra sao, có tốt đẹp hay gập ghềnh nhiều thử thách nào.

Giới thiệu chung về chòm sao Cung Nhân Mã

Ngày sinh

Nếu bạn có ngày sinh từ 23/11-21/12 thì bạn thuộc cung Cung Nhân Mã đó. Cung Nhân Mã còn có tên gọi khác là Xạ Thủ và Cung Thủ. Cung Nhân Mã là một trong 3 cung thuộc nhân tố Lửa và là một trong bộ tứ cung biến đổi giống Cung Xử Nữ, Cung Song Ngư và Cung Song Tử có nghĩa Nhân Ma là 1 cung hoàng đạo có tính cách dễ thay đổi nhất trong 12 cung hoàng đạo.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=HHn46dllXOg&t=47s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tên gọi

Sagittarius là tên Latinh của Cung Nhân Mã, cậu ấy có một kỹ thuật bắn cung điêu luyện bách phát bách trúng và là thầy dạy kĩ thuật cho các Á thần nên chòm sao của ông còn có những tên gọi khác như Cung Thủ, Xạ Thủ.

Ngày sinh từ 23/11-21/12 thì bạn thuộc Cung Nhân Mã tinh nghịch và lanh lợi đó.

Ngày sinh từ 23/11-21/12 thì bạn thuộc Cung Nhân Mã tinh nghịch và lanh lợi đó.

Ký hiệu

Ký hiệu của Sagittarius là hình ảnh một mũi tên chĩa lên trời một phần tượng trưng cho cái chết cũng như một phần muốn ca ngợi tài nghệ của ông. Hình ảnh thường nhật của chòm sao là một Xạ Thủ oai hùng cầm cung tên chĩa lên bầu trời ánh mắt chắc chắn, dứt khoát không vướng bận điều gì.

Trong blog mình đã có bài viết chi tiết về truyền thuyết Cung Nhân Mã rồi, cả nhà nhớ đọc để tìm hiểu rõ hơn về cậu ấy nha.

Ký hiệu của Sagittarius là hình ảnh một mũi tên chĩa lên trời.

Ký hiệu của Sagittarius là hình ảnh một mũi tên chĩa lên trời.

Tử vi trọn đời Cung Nhân Mã

Tính cách

Đam mê khám phá rộng như sự hiểu biết của mình, các Cung Nhân Mã luôn có nguồn năng lượng dồi dào để đi hết tất cả các vùng đất mới. là người thuộc hệ lửa Cung Nhân Mã rất dễ nóng giận, tuy nhiên ngọn lửa ấm áp trong mùa đông buốt giá ai có thể cưỡng lại được.

Cậu ấy thông minh, suy nghĩ đơn giản giống Cung Bạch Dương, ngay thẳng vì vậy hay làm mất lòng người khác. Cung Nhân Mã đáng yêu, thân thiện, hòa đồng và có nghĩa cử hào hiệp. Họ ít khi nói dối và luôn cởi mở với người khác, lịch thiệp và nhã nhặn trong mọi tình huống.

Tình yêu

Mình đã có bài viết về Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất rồi đó ạ, cả nhà nhớ ghé đọc nhé. Còn bây giờ mình sẽ trình bày ngắn gọn về tình yêu cậu ấy nhé.

Trong tình yêu Cung Nhân Mã chân thành nhưng do có tính hay thay đổi nên cậu ấy sẽ chẳng yêu ai được lâu. Nhưng nếu gặp được người hợp với mình Cung Nhân Mã sẽ yêu hết mình. Bản tính suy nghĩ đơn giản, vô tư của của Cung Nhân Mã sẽ làm những hạt sạn của tình yêu bạn dường như không có.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Nhân Mã ngay thẳng vì vậy hay làm mất lòng người khác, tuy nhiên xung quanh lại được rất nhiều người yêu quý. Tình yêu của cậu ấy nhanh thay đổi nhưng nếu yêu hợp tính thì sẽ rất bền chặt.

Cung Nhân Mã ngay thẳng vì vậy hay làm mất lòng người khác, tuy nhiên xung quanh lại được rất nhiều người yêu quý. Tình yêu của cậu ấy nhanh thay đổi nhưng nếu yêu hợp tính thì sẽ rất bền chặt.

Sự nghiệp

Bài viết chi tiết sự nghiệp Cung Nhân Mã nữ chi tiết sự nghiệp Cung Nhân Mã nam cũng có trong blog rồi ạ, đó là bài viết chi tiết về sự nghiệp của Cung Nhân Mã vì thế cả nhà nhớ đọc để hiểu rõ hơn nhé.

Cung Nhân Mã có sự nghiệp ở mức thành công với chính bản thân mình. Gọi như vậy vì với riêng Cung Nhân Mã, cậu ấy rất dễ bằng lòng với bản thân và sẽ theo đuổi niềm đam mê của chính mình hơn là tiền bạc và lợi ích thực tế mà nó mang lại.

Bản tính thích tự do, ham khám phá và sống hưởng thụ làm hình thành nên 1 Cung Nhân Mã hay đi đây đó để đến những vùng miền mới, tự thưởng cho mình những kiến thức về nền văn hóa mới cũng như trao dồi thêm khả năng giao tiếp. Cung Nhân Mã khó làm lãnh đạo và những công việc mang tính chất khốc liệt và dứt khoát.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã đi tìm hiểu xong tử vi trọn đời của Cung Nhân Mã, và những bí mật về sự nghiệp, tình yêu tính cách của cậu ấy cũng được hé mở rồi phải không ạ. Cả nhà có thấy hay không ạ, nếu hay thì hãy chia sẻ để mang đến niềm vui cho những người khác nhé. Còn nếu mình chưa thuyết phục được bạn thì hãy comment bên dưới để mình khắc phục bài viết nhé.

Cả nhà nhớ like bài viết của mình nếu bạn thấy bổ ích nhé, và đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại cunghoangdao.info nha cảm ơn mọi người nhiều.

[Total: 10 Average: 5]