Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Bao nhiêu lần bạn đã từng nghĩ về tương lai của mình. Bạn sẽ làm gì và ở đâu cũng như sự nghiệp và tình yêu như thế nào. Tất cả những điều trong tương lai đó phải rất lâu nữa bạn mới biết được câu trả lời phải không nè. Nhưng hôm nay mình sẽ chỉ cho bạn 1 con đường tắt để bạn sớm tìm được câu trả lời hơn nha.

Thật ra đã từ rất lâu Chiêm tinh học đã nghiên cứu về tử vi trọn đời của bạn rồi đó, họ sẽ căn cứ vào ngày sinh của bạn để đưa ra những tài liệu tham khảo về tình yêu, sự nghiệp… và nhiều hơn thế nữa. Nhà mình có ai đang tò mò về tương lai của chính mình không, nếu có hãy cùng mình đi tìm tử vi trọn đời của cả 12 cung hoàng đạo nhé, nhưng trước tiên chúng mình hãy đi tìm hiểu về tử vi trọn đời của họ nhà Cung Sư Tử nha.

Giới thiệu chung về chòm sao Cung Sư Tử

Ngày sinh

Nếu bạn có ngày sinh từ 24/7-23/8 thì bạn là một Cung Sư Tử rồi nhé. Cung Sư Tử được sao chiếu mệnh là Mặt Trời, là biểu tượng của sức mạnh và lòng kiêu hãnh. Cậu ấy có tính tự lập cao, năng động, nồng nhiệt và ham khám phá. Nếu xung quanh bạn có một người luôn giúp đỡ người khác và không tính toán so đo gì thì đó là Cung Sư Tử.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ZRcFgjePLXw” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tên gọi

Cung Sư Tử có tên Latinh là Leo, ngoài hai tên gọi này Cung Sư Tử nhà mình còn được gọi thân thương là Sư Sư hay Sư Nhi… hoặc Venerable die có nghĩa là cái chết đáng kính để thể hiện sự tôn trọng kính phục sức mạnh, oai hùng của Cung Sư Tử.

Trong tử vi trọn đời nếu bạn có ngày sinh từ 24/7-23/8 thì bạn thuộc Cung Sư Tử.

Trong tử vi trọn đời nếu bạn có ngày sinh từ 24/7-23/8 thì bạn thuộc Cung Sư Tử.

Ký hiệu

Ký hiệu của chòm sao này vừa giống omega(Ω), theo Thiên chúa giáo có nghĩa là sự bắt đầu. Ký hiệu này mang trong mình sự bắt đầu mười hai chiến công của Heracles, hay hình tượng của của cái đuôi khi Cung Sư Tử hùng dũng nhất. Cung Sư Tử mang đến sức mạnh và năng lượng của mặt trời.

Trong blog mình đã có bài viết chi tiết về truyền thuyết Cung Sư Tử rồi, cả nhà nhớ đọc để tìm hiểu rõ hơn về cậu ấy nha.

Ký hiệu của Cung Sư Tử là hình omega(Ω).

Ký hiệu của Cung Sư Tử là hình omega(Ω).

Tử vi trọn đời Cung Sư Tử

Tính cách

Cung Sư Tử căm ghét bóng tối và sự cô đơn, đồng thời luôn mừng rỡ tiếp nhận những lời mời tham gia các cuộc vui chơi. Nhưng cậu ấy khá lạc quan và đó là một trong những thế mạnh để có thể đứng lên sau sự thất bại. Bởi vì lòng quyết tâm sắt đá và sự tự tôn của chúa sơn lâm nên cậu ấy sẽ luôn muốn là người thắng cuộc trong mọi việc.

Được mặt trời chiếu mệnh những người thuộc Cung Sư Tử mang nét quyền quý, luôn cho mình là cái rốn vũ trụ, cậu ấy tự tin và luôn cho mình là đúng. Hiện thân của khởi nguyên và mặt trời người thuộc Cung Sư Tử luôn mang ý nghĩa đặc biệt trong nhóm bạn, gia đình hay trường lớp, vị trí của họ luôn là trái tim người giữ lửa nhiệt huyết cho cả tập thể.

Tình yêu

Mình đã có bài viết về Cung Sư Tử hợp với cung nào nhất rồi đó ạ, cả nhà nhớ ghé đọc nhé. Còn bây giờ mình sẽ trình bày ngắn gọn về tình yêu cậu ấy nhé.

Khi Cung Sư Tử yêu cậu ấy sẽ trở nên trung hòa giữa tính cách, hành động. Cung Sư Tử sẽ dùng sức mạnh và tình yêu thổi vào tâm hồn người mà cậu ấy thương yêu, cả 2 sẽ quấn quýt bên nhau và qua từng ngày tình yêu sẽ thêm đong đầy hơn. Tuy rằng sẽ có những lúc cả 2 cãi vã và trở nên rất bực mình vì sự bướng bỉnh của đối phương nhưng Cung Sư Tử sẽ chịu làm hòa và giận không lâu.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Sư Tử có tình yêu nồng nàn và cháy bỏng.

Cung Sư Tử có tình yêu nồng nàn và cháy bỏng.

Sự nghiệp

Bài viết chi tiết sự nghiệp Cung Sư Tử nữ chi tiết sự nghiệp Cung Sư Tử nam cũng có trong blog rồi ạ, đó là bài viết chi tiết về sự nghiệp của Cung Sư Tử vì thế cả nhà nhớ đọc để hiểu rõ hơn nhé.

Nhìn chung sự nghiệp nam Cung Sư Tử thường không ổn định. Sẽ có những Cung Sư Tử viết cho riêng mình 1 sự nghiệp vẻ vang, nhưng cũng có những chúa Sơn Lâm chỉ đủ ăn và sống qua ngày. Nguyên nhân bắt nguồn từ tính cách của cậu ấy.

Với bản tính một khi đã xác định được con mồi, Cung Sư Tử sẽ không ngần ngại mà phục kích theo đuổi đến cùng. Trong sự nghiệp cũng vậy, cậu ấy sẽ luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu cũng như đạt được những chỉ tiêu mà bản thân đề ra bằng lòng nhiệt huyết và sự tự tin.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã đi tìm hiểu xong tử vi trọn đời của Cung Sư Tử, và những bí mật về sự nghiệp, tình yêu tính cách của cậu ấy cũng được hé mở rồi phải không ạ. Cả nhà có thấy hay không ạ, nếu hay thì hãy chia sẻ để mang đến niềm vui cho những người khác nhé. Còn nếu mình chưa thuyết phục được bạn thì hãy comment bên dưới để mình khắc phục bài viết nhé.

Cả nhà nhớ like bài viết của mình nếu bạn thấy bổ ích nhé, và đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại cunghoangdao.info nha cảm ơn mọi người nhiều.

[Total: 10 Average: 5]