Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Có khi nào bạn tự hỏi rằng tại sao mình lại được sinh ra trên cuộc đời và ngày sinh của mình có ý nghĩa cũng như nói lên điều gì vào tương lai không nhỉ? Thật ra mỗi ngày sinh đều tiết lộ cho chúng ta thấy những bí mật khác nhau đó ạ. Theo như chiêm tinh học nghiên cứu thì dựa vào thời khắc bạn sinh ra về không gian và thời gian đều đã nói lên 1 phần về tương lai như tình yêu, sự nghiệp… mà chúng ta vẫn gọi là tử vi trọn đời.

Nói đến đây nhà mình có ai đang tò mò và thắc mắc về tử vi của mình sẽ như thế nào không ta? Và bản thân mình sẽ có cuộc sống đầy đủ hay thiếu thốn cũng như sự nghiệp vĩ đại hay bình thường. Nếu như bạn quan tâm thì hãy cùng mình đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi đó ngay bây giờ nha.

Và chúng mình sẽ bắt đầu với Cung Kim Ngưu nhu mì từ tốn nhé, để xem họ nhà Trâu sẽ có tử vi ra sao với những tính cách và khả năng được trời ban ngay từ khi sinh ra nhé.

Giới thiệu chung về chòm sao Cung Kim Ngưu

Ngày sinh

Nếu bạn sinh từ ngày (21/4-21/5) thì bạn là một Cung Kim Ngưu đó. Được sao Kim chiếu mệnh, Cung Kim Ngưu rất đáng tin cậy, luôn bình tĩnh và trầm lặng. Biểu tượng của họ là con trâu, đó sức mạnh và sự từ tốn. Vì được sinh ra vào đầu mùa hè nên Cung Kim Ngưu không quá nóng tính mà thay vào đó là sự lắng đọng trong tâm hồn.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=9h8ig1a_HJ8&t=14s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tên gọi

Tên latinh của chòm sao này là Taurus hay Trâu vàng theo ý nghĩa dân dã của người Việt là chú trâu mang theo mang theo may mắn tiền bạc, Cung Kim Ngưu còn được gọi thân thương là Tiểu ngưu nghĩa là chú trâu nhỏ xinh xắn. Nhưng trên thực tế mọi người khi nhắc đến Cung Kim Ngưu thì vẫn gọi tắt là họ nhà Trâu.

Cung Kim Ngưu là cung hoàng đạo rất bình tĩnh, có sự lắng đọng về tâm hồn.

Cung Kim Ngưu là cung hoàng đạo rất bình tĩnh, có sự lắng đọng về tâm hồn.

Ký hiệu

Đối với trâu vàng, khi người ta nhắc đến thì hình ảnh cặp sừng trâu sẽ là điều nổi bật nhất. Vì thế cặp sừng trâu cũng là ký hiệu của Cung Kim Ngưu, ký hiệu này ra đời vì khi bơi qua các biển và đại dương con trâu trắng chỉ nhìn thấy mỗi đầu và sừng của mình còn phần thân chú chìm dưới nước.

Trong blog mình đã có bài viết chi tiết về truyền thuyết Cung Kim Ngưu rồi, cả nhà nhớ đọc để tìm hiểu rõ hơn về cậu ấy nha.

cặp sừng trâu cũng là ký hiệu của Cung Kim Ngưu.

cặp sừng trâu cũng là ký hiệu của Cung Kim Ngưu.

Tử vi trọn đời Cung Kim Ngưu

Tính cách

Nếu nói về sự bình tĩnh và từ tốn thì Trâu vàng nhà mình đứng hàng đầu và thực sự Cung Kim Ngưu rất bình tĩnh để đón nhận những rắc rối, cậu ấy sẽ từ từ gỡ rối 1 chút một, tuy cần 1 thời gian lâu nhưng chắc chắn hiệu quả công việc rất cao.

Khi tiếp xúc với cậu ấy sẽ thấy họ nhà Cung Kim Ngưu rất thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ mọi người, luôn biết lắng nghe và nghe rất kỹ những gì lời bạn nói. Tuy nhiên cậu ấy rất cứng đầu, bướng bỉnh và bảo thủ. Trong công việc cậu ấy luôn tỉ mỉ đến mức không cần thiết.

Tình yêu

Mình đã có bài viết về Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất rồi đó ạ, cả nhà nhớ ghé đọc nhé. Còn bây giờ mình sẽ trình bày ngắn gọn về tình yêu cậu ấy nhé.

Một Cung Kim Ngưu chu đáo sẽ có rất nhiều điểm chung và mục đích sống với 11 cung hoàng đạo còn lại. Yêu gia đình và rất nhiều nhạy cảm nên bản thân Cung Kim Ngưu tự thấy mình phải trách nhiệm hơn. Tuy nhiên đôi khi bướng bỉnh của Cung Kim Ngưu làm bạn đời lo lắng và mệt mỏi.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Kim Ngưu rất thân thiện, nhiệt tình, bản thân họ rất yêu gia đình nên tình yêu của Cung Kim Ngưu rất êm đẹp. Với tính cách và những khả năng trời phú, Cung Kim Ngưu có sự nghiệp ổn định và phát triển.

Cung Kim Ngưu rất thân thiện, nhiệt tình, bản thân họ rất yêu gia đình nên tình yêu của Cung Kim Ngưu rất êm đẹp. Với tính cách và những khả năng trời phú, Cung Kim Ngưu có sự nghiệp ổn định và phát triển.

Sự nghiệp

Bài viết chi tiết sự nghiệp Cung Kim Ngưu nữ chi tiết sự nghiệp Cung Kim Ngưu nam cũng có trong blog rồi ạ, đó là bài viết chi tiết về sự nghiệp của Cung Kim Ngưu vì thế cả nhà nhớ đọc để hiểu rõ hơn nhé.

Với bản tính từ tốn và đầy tỉ mỉ, sự nghiệp của Cung Kim Ngưu đa phần là vững chắc. Nếu bạn là 1 Cung Kim Ngưu biết cố gắng và chịu khó thì bạn sẽ có 1 cơ ngơi không thua gì ai. Bản tính luôn suy nghĩ chắc chắn khi hành động giúp Cung Kim Ngưu ít khi quyết định sai.

Tuy nhiên vì quá kỹ tính và hơi khó tính nên trong công việc sẽ không được suôn sẻ và trọn vẹn, đôi khi sử dụng quá sức vào những việc không cần thiết. Hãy tập thói quen sử dụng công sức cũng như tiền bạc 1 cách hợp lý hơn để đạt được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp nhé Cung Kim Ngưu.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã đi tìm hiểu xong tử vi trọn đời của Cung Kim Ngưu, và những bí mật về sự nghiệp, tình yêu tính cách của cậu ấy cũng được hé mở rồi phải không ạ. Cả nhà có thấy hay không ạ, nếu hay thì hãy chia sẻ để mang đến niềm vui cho những người khác nhé. Còn nếu mình chưa thuyết phục được bạn thì hãy comment bên dưới để mình khắc phục bài viết nhé.

Và đừng quên luôn theo dõi và đồng hành cùng mình tại CungHoangDao.info để có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích nha yêu mọi người nhiều và cho mình chào cả nhà nhé hẹn gặp lại ở bài viết sau nè.

[Total: 10 Average: 5]