Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Vậy là chúng ta đã đi gần đi hết quãng đường tìm ra tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo rồi phải không nhỉ? Mọi bí mật về tình yêu, sự nghiệp… của các chòm sao cũng gần được hé lộ. Trong bài viết lần này chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu về tử vi trọn đời của một cung hoàng đạo nữa, tuy nhiên nhân vật lần này lại vô cùng đặc biệt.

Bạn ấy có 1 sự bí ẩn cực kì cuốn hút, sự cuốn hút này về cả tâm hồn lẫn thể xác. Nói đến đây nhà mình đã đoán ra được nhân vật là ai chưa nhỉ? Mình xin nói luôn nhé, cậu ấy chính là chòm sao Cung Thần Nông đấy ạ. Vậy nhà mình có tò mò muốn biết về tử vi trọn đời của nhân vật này không ta, cùng mình tìm hiểu ngay bây giờ nha.

Giới thiệu chung về chòm sao Cung Thần Nông

Ngày sinh

Nếu bạn có ngày sinh từ 24/10-23/11 thì bạn là một Cung Thần Nông đầy bí ẩn nhé. Cậu ấy sinh vào thời điểm của những gam màu mạnh lên ngôi, khi cuối thu với sự xơ xác và ảm đạm đến lạnh lẽo. Điều này thể hiện cho tính cách phức tạp huyền bí của chính cậu ấy. Cung Thần Nông là 1 cung hoàng đạo mạnh mẽ và rất bướng bỉnh.

Trong tử vi trọn đời nếu bạn có ngày sinh từ 24/10-23/11 thì bạn thuộc Cung Thần Nông.

Trong tử vi trọn đời nếu bạn có ngày sinh từ 24/10-23/11 thì bạn thuộc Cung Thần Nông.

Tên gọi

Bò cạp có tên Latinh là Scorpio và trong dân gian vẫn hay gọi cậu ấy là Cung Bọ Cạp theo như câu chuyện lưu truyền trong truyền thuyết. Ngoài những tên như trên, Cung Thần Nông còn được gọi với tên là thân mật là Hổ Cáp hay Cung Thiên Yết nghĩa là sự sai khiến của chúa trời.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=FjEmJ3SMPyI&t=10s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Ký hiệu

Biểu trưng của cung hoàng đạo này là con Cung Bọ Cạp đen với đuôi dài mang đậm nét dũng mãnh. Ký hiệu của chòm sao Cung Thần Nông chữ M viết tắt của Mars là thần chiến tranh với nét đuôi là ký hiệu nam giới, biểu tượng mạnh mẽ của phái nam.

 Ký hiệu của chòm sao Cung Thần Nông là chữ M

Ký hiệu của chòm sao Cung Thần Nông là chữ M

Trong blog mình đã có bài viết chi tiết về truyền thuyết Cung Thần Nông rồi, cả nhà nhớ đọc để tìm hiểu rõ hơn về cậu ấy nha.

Tử vi trọn đời cung hoàng đạo Cung Thần Nông

Tính cách

Cung Thần Nông dũng mãnh, kỳ bí mang đậm nét quyến rũ, chòm sao này mang ý nghĩa sự mạnh mẽ của nam giới sự bí ẩn của thiên hà hay sự nguy hiểm của hỏa ngục. Ý nghĩa lạnh lẽo lãnh khốc là thế nhưng những người thuộc cung này rất ấm áp tình cảm. Cuộc sống cậu ấy sung túc với những mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt về tình bạn và tình yêu.

Tình yêu

Mình đã có bài viết về Cung Thần Nông hợp với cung nào nhất rồi đó ạ, cả nhà nhớ ghé đọc nhé. Còn bây giờ mình sẽ trình bày ngắn gọn về tình yêu cậu ấy nhé.

Với 1 Cung Thần Nông có tính cách khó đoán như vậy thì bạn có tò mò có ai sẽ lọt vào mắt xanh của cậu ấy không nhỉ? Cung Thần Nông rất dễ trở thành một cặp trời sinh với bạn nếu bạn hiểu được cậu ấy . Khi ở cạnh nhau cả 2 có thể thật lòng đối mặt với nhau và có thể chia sẻ cảm xúc của mình cho đối phương biết, đó là điều Cung Thần Nông cảm thấy cần nhất.

Khi cảm thấy cuộc sống bế tắc Cung Thần Nông cần người có sự đồng cảm về tâm hồn. Khi Cung Thần Nông cảm thấy chán nản vì thất bại trong công việc thì thật sự an ủi được Cung Thần Nông chỉ có thể chính là gia đình và người ấy mà thôi.

Sự nghiệp

Bài viết chi tiết sự nghiệp Cung Thần Nông nữchi tiết sự nghiệp Cung Thần Nông nam cũng có trong blog rồi ạ, đó là bài viết chi tiết về sự nghiệp của Cung Thần Nông vì thế cả nhà nhớ đọc để hiểu rõ hơn nhé.

Nhìn chung Cung Thần Nông nhà mình có sự nghiệp ổn định, đa phần không giàu mà chỉ ở mức khá giả. Cung Thần Nông là con người có sự bí ẩn về tâm hồn rất cao. Trong suy nghĩ sẽ có những lúc chính bản thân bị đấu tranh gay gắt. Vì vậy cậu ấy không thể làm những việc dứt khoát và có tính chắc chắn cao.

Cung Thần Nông thích công việc văn phòng, khi làm việc có tinh thần trách nhiệm, cũng rất nhiệt tình trong công việc và có sự tiến bộ đều. Tính cách hiền lành khiến Cung Thần Nông không thích những công việc thách thức, hay sáng tạo. Mọi thứ từ từ ổn định.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Thần Nông nhà mình có sự nghiệp ổn định, phát triển bền vững.

Cung Thần Nông nhà mình có sự nghiệp ổn định, phát triển bền vững.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã đi tìm hiểu xong tử vi trọn đời của Cung Thần Nông, và những bí mật về sự nghiệp, tình yêu tính cách của cậu ấy cũng được hé mở rồi phải không ạ. Cả nhà có thấy hay không ạ, nếu hay thì hãy chia sẻ để mang đến niềm vui cho những người khác nhé. Còn nếu mình chưa thuyết phục được bạn thì hãy comment bên dưới để mình khắc phục bài viết nhé.

Cả nhà nhớ like bài viết của mình nếu bạn thấy bổ ích nhé, và đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại cunghoangdao.info nha cảm ơn mọi người nhiều.

[Total: 10 Average: 5]