Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Đã khi nào bạn nghe về tử vi trọn đời và thử 1 lần tìm hiểu với chính mình chưa. Có rất nhiều nguồn cung cấp tử vi trọn đời khác nhau, tuy nhiên đối với blog của mình, mình sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn khác. Bài viết của mình sẽ căn cứ vào thời gian sinh để nói lên cuộc sống về tình yêu, sự nghiệp, tính cách… Và nhiều hơn thế nữa.

Nói đến đây nhà mình có ai tò mò và muốn biết về tử vi trọn đời của chính mình không? Nếu có chúng mình hãy cùng nhau vén hết trọn vẹn 12 bức màn bí ẩn về cuộc đời của tất cả 12 cung hoàng đạo nhé. Và ngay bây giờ để bắt đầu, chúng mình hãy đi vén bức màn bí ẩn của cuộc đời chòm sao Cung Thiên Bình luôn nha.

Giới thiệu chung về chòm sao Cung Thiên Bình

Ngày sinh

Nếu bạn có ngày sinh từ 24/9-23/10 thì bạn thuộc cung Cung Thiên Bình nha. Cung Thiên Bình thể hiện đặc tính yêu chuộng sự công bằng và vô tư, nhưng khó có thể nói Cung Thiên Bình là những người thăng bằng. Vì trước khi có được sự công bằng thì chắc chắn phải dao động nhiều lần. Cung Thiên Bình sinh vào khoảng thời gian của cuối hè, nghĩa là con người cậu ấy luôn có 2 trạng thái tồn tại, lúc buồn, lúc vui vẻ bất thường.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ocYN0JMbXHI&t=14s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tên gọi

Cung Thiên Bình có tên đầu tiên của chòm sao này được các vị thần đặt là Libra nghĩa là cán cân ( theo truyền thuyết Libra là cán cân của nữ thần Themis).Về sau người trần gọi là Cung Thiên Bình hay Thiên Xứng nghĩa là sự cân xứng hay công bình của trời.

Theo Tử vi trọn đời, Cung Thiên Bình là những người sinh vào khoảng thời gian từ 23/09-24/10.

Theo Tử vi trọn đời, Cung Thiên Bình là những người sinh vào khoảng thời gian từ 24/09-23/10

Ký hiệu

Đa phần kí hiệu sẽ phản ánh tính chất đặc trưng của cung hoàng đạo mà nó đại diện và Cung Thiên Bình cũng vậy, có biểu trưng là một chiếc cân cách điệu với hai đĩa cân hai bên và trục cân chính giữa. Hai bàn cân đại diện cho sự đắn đo của Cung Thiên Bình khi đưa ra quyết định trong công việc hay tình cảm, nhưng khi đã chọn được quyết định họ luôn cho ra kết quả tốt nhất.

Trong blog mình đã có bài viết chi tiết về truyền thuyết Cung Thiên Bình rồi, cả nhà nhớ đọc để tìm hiểu rõ hơn về cậu ấy nha.

Cung Thiên Bình có kí hiệu là một chiếc cân cách điệu với hai đĩa cân hai bên và trục cân chính giữa.

Cung Thiên Bình có kí hiệu là một chiếc cân cách điệu với hai đĩa cân hai bên và trục cân chính giữa.

Tử vi trọn đời Cung Thiên Bình

Tính cách

Cung Thiên Bình là con người yêu hòa bình và có đầu óc phân tích tốt, sẽ cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra 1 hành động gì đó. Cung Thiên Bình đôi khi mờ nhạt trong mắt người khác, nhưng khi thực sự gần gũi thì sẽ thấy đây là một con người rất đáng để làm bạn.

Cung Thiên Bình căm ghét sự cô đơn nên cậu ấy rất trân trọng tình bạn, thật sự Cung Thiên Bình là một người bạn tốt. Không chỉ biết giúp đỡ mọi người cậu ấy còn sẵn sàng cho đi nhiều thứ bằng vật chất mà cậu ấy không tiếc. Những người thuộc chòm sao này rất thân thiện và đáng yêu. Cung Thiên Bình duyên dáng, lãng mạn, và yêu nghệ thuật.

Tình yêu

Mình đã có bài viết về Cung Thiên Bình hợp với cung nào nhất rồi đó ạ, cả nhà nhớ ghé đọc nhé. Còn bây giờ mình sẽ trình bày ngắn gọn về tình yêu cậu ấy nhé.

Cung Thiên Bình là cung hoàng đạo có nhiều trai xinh gái đẹp nhất. Họ thu hút mọi người bởi nụ cười tươi sáng, sự lịch thiệp đôi khi lại nồng nàn cháy bỏng. Khi Cung Thiên Bình yêu cậu ấy sẽ có nhiều dự định hứa hẹn nhiều cảm xúc làm tình yêu thêm ngọt ngào và hạnh phúc.

Sự nghiệp

Bài viết chi tiết sự nghiệp Cung Thiên Bình nữchi tiết sự nghiệp Cung Thiên Bình nam cũng có trong blog rồi ạ, đó là bài viết chi tiết về sự nghiệp của Cung Thiên Bình vì thế cả nhà nhớ đọc để hiểu rõ hơn nhé.

Nhìn chung sự nghiệp của cậu ấy ở mức từ khá giả đến thành công. Vì con người cậu ấy vừa có tinh thần trách nhiệm vừa có khả năng giao tiếp tốt. Sống đơn giản, suy nghĩ đơn giản và vô tư. Sẽ có lúc Cung Thiên Bình cảm thấy sự nghiệp mình đen tối cực độ, không phải cậu không có khả năng mà vì cậu bị mất phương hướng đó Cung Thiên Bình à.

Khả năng định hướng và có lập trường vững chắc sẽ giúp Cung Thiên Bình quyết định được 1 số chuyện quan trọng trong công việc, tuy không tài giỏi như Cung Ma Kết nhưng nếu chịu cố gắng, Cung Thiên Bình nhà mình cũng sẽ thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp của mình.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Sự nghiệp của cậu ấy ở mức từ khá giả đến thành công.

Sự nghiệp của cậu ấy ở mức từ khá giả đến thành công.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã đi tìm hiểu xong tử vi trọn đời của Cung Thiên Bình, và những bí mật về sự nghiệp, tình yêu tính cách của cậu ấy cũng được hé mở rồi phải không ạ. Cả nhà có thấy hay không ạ, nếu hay thì hãy chia sẻ để mang đến niềm vui cho những người khác nhé. Còn nếu mình chưa thuyết phục được bạn thì hãy comment bên dưới để mình khắc phục bài viết nhé.

Cả nhà nhớ like bài viết của mình nếu bạn thấy bổ ích nhé, và đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại cunghoangdao.info nha cảm ơn mọi người.

[Total: 10 Average: 5]