Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Bất cứ ai trên cuộc đời này cũng mong muốn bản thân mình có cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ. Sẽ là một cuộc sống yên bình dưới mái ấm gia đình, rồi lớn lên sẽ tìm được một người thương thật lòng. Khi bước ra đời thì tự lo được cho bản thân bằng một công việc ổn định.

Tất cả những thứ đó được chung quy thành tử vi trọn đời của một đời người. Thật ra không nhất thiết là khi tóc 2 màu chúng ta mới nhìn ra được cả cuộc đời mình có gì và mất gì. Vì theo nghiên cứu của Chiêm tinh học, thời gian bạn sinh ra cũng đã 1 phần nói lên được những điều đặc biệt sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn đấy ạ.

Nếu bạn nào cảm thấy tò mò và muốn biết rằng cuộc sống sau này của mình như thế nào thì hãy cùng mình đi tìm hiểu nhé, và chúng mình sẽ đi vào vén bức màn bí ẩn về tử vi trọn đời của Cung hoàng đạo Ma Kết ngay bây giờ nha.

Giới thiệu chung về chòm sao Cung Ma Kết

Ngày sinh

Nếu bạn sinh thời gian từ 22/12-20/1 thì bạn là một Cung Ma Kết kiên cường đó. Cung Ma Kết lớn lên của những ngày Xuân ấm áp và được sao Thổ chiếu mệnh mang trên mình khí thế và phẩm chất của một anh hùng. Dù cuộc sống có muốn thử thách họ đến đâu thì Cung Ma Kết vẫn đứng vững vàng, rất khó để quật đổ cậu ấy.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=B-fsT37pY0s&t=11s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tên gọi

Cung Ma Kết tên Latinh là Capricorn, ngoài ra còn một số tên gọi khác như Dê Biển hay Sơn Dương (nghĩa là dê núi ) hay Nam Dương. Hai tên gọi Sơn Dương và Nam Dương chúng ta thường nhầm lẫn với tên gọi của Cung Bạch Dương, nhưng khẳng định nhé! chúng là tên của chàng Cung Ma Kết đấy!

Khi tìm hiểu về tử vi trọn đời, chúng ta không thể không tìm hiểu về tên gọi của Cung Ma Kết, Cung Ma Kết có rất nhiều tên như Dê biển, Nam Dương.

Khi tìm hiểu về tử vi trọn đời, chúng ta không thể không tìm hiểu về tên gọi của Cung Ma Kết, Cung Ma Kết có rất nhiều tên như Dê biển, Nam Dương.

Ký hiệu

Ký hiệu của Cung Ma Kết được bắt đầu bằng cặp sừng dê và kết thúc bằng một chiếc đuôi cá. Ký hiệu này được rút ra dựa theo Pan hóa hai chân mình lao xuống biển xanh.Với cặp sừng nằm phía trước tượng trưng cho phần thân trên là dê của vị thần Capricon.

Trong blog mình đã có bài viết chi tiết về truyền thuyết Cung Ma Kết rồi, cả nhà nhớ đọc để tìm hiểu rõ hơn về cậu ấy nha.

Trong tử vi trọn đời của Cung Ma Kết cậu ấy được ký hiệu của Cung Ma Kết được bắt đầu bằng cặp sừng dê và kết thúc bằng một chiếc đuôi cá

Trong tử vi trọn đời của Cung Ma Kết cậu ấy được ký hiệu của Cung Ma Kết được bắt đầu bằng cặp sừng dê và kết thúc bằng một chiếc đuôi cá

Tử vi trọn đời Cung Ma Kết

Tính cách

Cung Ma Kết thường ôm cho mình rất nhiều hoài bão và ước mơ, luôn muốn và sẽ là người cầm đầu mọi việc. Những người thuộc Cung Ma Kết thường sống có mục tiêu rõ ràng, không dễ bị thay đổi, kiên định, không thích làm phiền người khác cũng không muốn ai chen ngang vào cuộc sống của Cung Ma Kết.

Được sao thổ chiếu mệnh Cung Ma Kết có nhiều tham vọng, sinh ra từ một thần rừng Cung Ma Kết tượng trưng cho tình yêu thiên nhiên và ý nghĩa trung hòa. Cung Ma Kết là sự hàn gắn, đưa truyền thống đến với hiện đại, biểu tượng gia đình với tình yêu lớn lao với tổ ấm.

Tình yêu

Mình đã có bài viết về Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất rồi đó ạ, cả nhà nhớ ghé đọc nhé. Còn bây giờ mình sẽ trình bày ngắn gọn về tình yêu cậu ấy nhé.

Cung Ma Kết rất khó rung động trước tình yêu, nhưng một khi đã yêu họ sẽ nguyện toàn tâm chỉ bên một người. Vì vậy khi đã yêu người bạn này thì có điều gì xảy ra cũng luôn bên họ nhé! Với quan điểm là coi gia đình là trên hết sau đó là công việc nên đối phương của Cung Ma Kết sẽ không bao giờ cảm thấy bị bỏ rơi đâu nha.

Sự nghiệp

Bài viết chi tiết sự nghiệp Cung Ma Kết nữ chi tiết sự nghiệp Cung Ma Kết nam cũng có trong blog rồi ạ, đó là bài viết chi tiết về sự nghiệp của Cung Ma Kết vì thế cả nhà nhớ đọc để hiểu rõ hơn nhé.

Sẽ không lạ gì nếu Cung Ma Kết luôn bước được đến những nấc cao nhất của sự nghiệp. Bản tính dứt khoát, kiên định sẽ giúp Cung Ma Kết có những quyết định sáng suốt trong những thời khắc quan trọng. Mỗi ngày, Cung Ma Kết đều nhìn lại những gì mình đã được trong cuộc sống để không ngừng cố gắng và tiếp tục duy trì những mặt tốt.

Sự bền bỉ và dai dẳng sẽ giúp Cung Ma Kết theo đuổi đến cùng những giấc mơ những hoài bão mà cậu ấy luôn ấp ủ thực hiện, mọi người thường nhìn nhận cậu ấy bằng 3 từ ” Nói là làm “. Bất cứ công việc nào cũng không thể dễ chịu từ đầu đến cuối quá trình.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Ma Kết luôn bước được đến những nấc cao nhất của sự nghiệp.

Cung Ma Kết luôn bước được đến những nấc cao nhất của sự nghiệp.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã đi tìm hiểu xong tử vi trọn đời của Cung Ma Kết, và những bí mật về sự nghiệp, tình yêu tính cách của cậu ấy cũng được hé mở rồi phải không ạ. Cả nhà có thấy hay không ạ, nếu hay thì hãy chia sẻ để mang đến niềm vui cho những người khác nhé. Còn nếu mình chưa thuyết phục được bạn thì hãy comment bên dưới để mình khắc phục bài viết nhé.

Và đừng quên luôn theo dõi và đồng hành cùng mình tại CungHoangDao.info để có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích nha yêu mọi người nhiều và cho mình chào cả nhà nhé hẹn gặp lại ở bài viết sau nè.

[Total: 11 Average: 5]