Tử vi trọn đời

Chi tiết tử vi trọn đời cung hoàng đạo Ma Kết

Bất cứ ai trên cuộc đời này cũng mong muốn bản thân mình có cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ. Sẽ là một cuộc sống yên bình dưới mái ấm gia đình, rồi lớn lên sẽ tìm được một người thương thật lòng. Khi bước ra đời thì tự lo được cho bản thân bằng một công việc ổn định.

Tất cả những thứ đó được chung quy thành tử vi trọn đời của một đời người. Thật ra không nhất thiết là khi tóc 2 màu chúng ta mới nhìn ra được cả cuộc đời mình có gì và mất gì. Vì theo nghiên cứu của Chiêm tinh học, thời gian bạn sinh ra cũng đã 1 phần nói lên được những điều đặc biệt sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn đấy ạ.

Nếu bạn nào cảm thấy tò mò và muốn biết rằng cuộc sống sau này của mình như thế nào thì hãy cùng mình đi tìm hiểu nhé, và chúng mình sẽ đi vào vén bức màn bí ẩn về tử vi trọn đời của cung Ma Kết ngay bây giờ nha.

Giới thiệu chung về chòm sao Ma Kết

Ngày sinh

Nếu bạn sinh thời gian từ 22/12-20/1 thì bạn là một Ma Kết kiên cường đó. Ma Kết lớn lên của những ngày Xuân ấm áp và được sao Thổ chiếu mệnh mang trên mình khí thế và phẩm chất của một anh hùng. Dù cuộc sống có muốn thử thách họ đến đâu thì Ma kết vẫn đứng vững vàng, rất khó để quật đổ cậu ấy.

Tên gọi

Ma kết tên Latinh là Capricorn, ngoài ra còn một số tên gọi khác như Dê Biển hay Sơn Dương (nghĩa là dê núi ) hay Nam Dương. Hai tên gọi Sơn Dương và Nam Dương chúng ta thường nhầm lẫn với tên gọi của Bạch Dương, nhưng khẳng định nhé! chúng là tên của chàng Ma Kết đấy!

Khi tìm hiểu về tử vi trọn đời, chúng ta không thể không tìm hiểu về tên gọi của Ma Kết, Ma Kết có rất nhiều tên như Dê biển, Nam Dương.

Khi tìm hiểu về tử vi trọn đời, chúng ta không thể không tìm hiểu về tên gọi của Ma Kết, Ma Kết có rất nhiều tên như Dê biển, Nam Dương.

Ký hiệu

Ký hiệu của Ma Kết được bắt đầu bằng cặp sừng dê và kết thúc bằng một chiếc đuôi cá. Ký hiệu này được rút ra dựa theo Pan hóa hai chân mình lao xuống biển xanh.Với cặp sừng nằm phía trước tượng trưng cho phần thân trên là dê của  vị thần Capricon.

Trong blog mình đã có bài viết chi tiết về truyền thuyết cung Ma Kết rồi, cả nhà nhớ đọc để tìm hiểu rõ hơn về cậu ấy nha.

Trong tử vi trọn đời của Ma Kết cậu ấy được ký hiệu của Ma Kết được bắt đầu bằng cặp sừng dê và kết thúc bằng một chiếc đuôi cá

Trong tử vi trọn đời của Ma Kết cậu ấy được ký hiệu của Ma Kết được bắt đầu bằng cặp sừng dê và kết thúc bằng một chiếc đuôi cá

Tử vi trọn đời cung hoàng đạo Ma Kết

Tính cách

Ma Kết thường ôm cho mình rất nhiều hoài bão và ước mơ, luôn muốn và sẽ là người cầm đầu mọi việc. Những người thuộc cung ma kết thường sống có mục tiêu rõ ràng, không dễ bị thay đổi, kiên định, không thích làm phiền người khác cũng không muốn ai chen ngang vào cuộc sống của Ma Kết.

Được sao thổ chiếu mệnh Ma kết có nhiều tham vọng, sinh ra từ một thần rừng Ma Kết tượng trưng cho tình yêu thiên nhiên và ý nghĩa trung hòa. Ma Kết là sự hàn gắn, đưa truyền thống đến với hiện đại, biểu tượng gia đình với tình yêu lớn lao với tổ ấm.

Tình yêu

Mình đã có bài viết về cung Ma Kết hợp với cung nào nhất rồi đó ạ, cả nhà nhớ ghé đọc nhé. Còn bây giờ mình sẽ trình bày ngắn gọn về tình yêu cậu ấy nhé.

Ma Kết rất khó rung động trước tình yêu, nhưng một khi đã yêu họ sẽ nguyện toàn tâm chỉ bên một người. Vì vậy khi đã yêu người bạn này thì có điều gì xảy ra cũng luôn bên họ nhé! Với quan điểm là coi gia đình là trên hết sau đó là công việc nên đối phương của Ma Kết sẽ không bao giờ cảm thấy bị bỏ rơi đâu nha.

Sự nghiệp

Bài viết chi tiết  sự nghiệp cung hoàng đạo Ma Kết  nữ  và chi tiết sự nghiệp cung hoàng đạo Ma Kết nam cũng có trong blog rồi ạ, đó là bài viết chi tiết về sự nghiệp của  Ma Kết vì thế cả nhà nhớ đọc để hiểu rõ hơn nhé.

Sẽ không lạ gì nếu Ma Kết luôn bước được đến những nấc cao nhất của sự nghiệp. Bản tính dứt khoát, kiên định sẽ giúp Ma Kết có những quyết định sáng suốt trong những thời khắc quan trọng. Mỗi ngày, Ma Kết  đều nhìn lại những gì mình đã được trong cuộc sống để không ngừng cố gắng và tiếp tục duy trì những mặt tốt.

Sự bền bỉ và dai dẳng sẽ giúp Ma Kết theo đuổi đến cùng những giấc mơ những hoài bão mà cậu ấy luôn ấp ủ thực hiện, mọi người thường nhìn nhận cậu ấy bằng 3 từ ” Nói là làm “. Bất cứ công việc nào cũng không thể dễ chịu từ đầu đến cuối quá trình.

Ma Kết luôn bước được đến những nấc cao nhất của sự nghiệp.

Ma Kết luôn bước được đến những nấc cao nhất của sự nghiệp.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã đi tìm hiểu xong tử vi trọn đời của Ma Kết, và những bí mật về sự nghiệp, tình yêu tính cách của cậu ấy cũng được hé mở rồi phải không ạ.  Cả nhà có thấy hay không ạ, nếu hay thì hãy chia sẻ để mang đến niềm vui cho những người khác nhé. Còn nếu mình chưa thuyết phục được bạn thì hãy comment bên dưới để mình khắc phục bài viết nhé.

Và đừng quên luôn theo dõi và đồng hành cùng mình tại CungHoangDao.info để có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích nha yêu mọi người nhiều và cho mình chào cả nhà nhé hẹn gặp lại ở bài viết sau nè.

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.