Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Từ ngày bé đến khi trưởng thành, mỗi chúng ta đều phải trải qua rất nhiều mốc thời gian trong cuộc sống. Đó đều là những khoảng thời gian vô cùng quan trọng và gần như nó chiếm gần hết cả cuộc đời mình. Đó là khi bạn được sinh ra, ngày bạn bắt đầu đi học, khi bạn có công việc và kết hôn… và tất cả những mốc thời gian ấy được mọi người vẫn hay gọi tắt là tử vi trọn đời.

Bạn nào trong nhà mình đang có suy nghĩ về cuộc đời của bản thân và tương lai như thế nào không nhỉ? Nếu có thì tại sao không cùng mình đi tìm câu trả lời ngay bây giờ ta. Chúng mình sẽ đi tìm hiểu về tử vi trọn đời của họ nhà Cung hoàng đạo Cự Giải nhé, để xem Cung Cự Giải nhà mình được hình thành do đâu và có vận mệnh như thế nào về tình yêu, sự nghiệp.. ngay nha.

Giới thiệu chung về chòm sao Cung Cự Giải

Ngày sinh

Có một loài sinh vật tuy khiến mọi người muốn tránh xa vì sợ bị đau nhưng thực chất lại rất vui vẻ yêu đời, sống khiêm nhượng luôn biết tận hưởng. Đó chính là những chú cua được sinh ra vào mùa Hè và đó chính là hiện thân của chòm sao Cung Cự Giải. Nhà mình có ai sinh từ (22/6-22/7) thì chính là thành viên của họ nhà Cung Cự Giải đó ạ.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=G2NPz_3c06M&t=10s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tên gọi

Cung Cự Giải tên latinh là Cancer nghĩa là ung thư hay còn gọi là ngắn hạn, ngoài ra Cancer còn mang nghĩa là cua càng to. Ngoài tên gọi này cậu ấy còn được gọi yêu bằng những cái tên khác nhau phổ biến nhất là Cự Nhi nghĩa là cậu bé cừ khôi.

Cung Cự Giải là con người huyền bí, có tính cách vững vàng và rất tốt bụng.

Cung Cự Giải là con người huyền bí, có tính cách vững vàng và rất tốt bụng.

Ký hiệu

Cung Cự Giải được hiện thân là con cua. Khi nhắc đến cậu ấy, bất cứ ai cũng sẽ nghĩ đến đôi càng to và vững chắc. Vì đó là điểm nổi bật nhất của những con cua cứng đầu mà. Và vì thế kí hiệu của Cung Cự Giải cũng chính là đôi càng ấy. Với đôi càng đó, Cung Cự Giải có thể tự bảo vệ mình trước mọi giông tố của biển cả bao la.

Trong blog mình đã có bài viết chi tiết về truyền thuyết Cung Cự Giải rồi, cả nhà nhớ đọc để tìm hiểu rõ hơn về cậu ấy nha.

kí hiệu của Cung Cự Giải cũng chính là đôi càng vững chắc.

kí hiệu của Cung Cự Giải cũng chính là đôi càng vững chắc.

Tử vi trọn đời cung hoàng đạo Cung Cự Giải

Tính cách

Cung Cự Giải là biểu tượng của nước và được Mặt Trăng làm sao chiếu mệnh nên hãy để ý về sự thay đổi của 1 tuần trăng, bạn sẽ hiểu được phần nào con người của cậu ấy. Tính cách cậu ấy không ổn định, hay thay đổi cảm xúc theo thời gian, đặc biệt là rất nhạy cảm.

Cung Cự Giải đa số là thích nấu ăn, là con người của gia đình, hợp lý và chắc chắn. Cậu ấy thích sáng tạo trong công việc, khéo léo và có xu hướng ổn định, không thích va chạm hay bon chen. Cung Cự Giải hay suy nghĩ, trong tình yêu rất ghen và hay suy diễn theo trí tưởng tượng rất pro của cậu ấy.

Tình yêu

Mình đã có bài viết về Cung Cự Giải hợp với cung nào nhất rồi đó ạ, cả nhà nhớ ghé đọc nhé. Còn bây giờ mình sẽ trình bày ngắn gọn về tình yêu cậu ấy nhé.

Sự ấm áp của Cung Cự Giải sẽ khiến đối phương luôn muốn được ở cạnh. Cung Cự Giải rất lãng mạn khi yêu, đặc biệt rất ngọt hay nói những lời đường mật làm cuộc sống của đối phương thay đổi, và đương nhiên sự do sự cần mẫn, cẩn thận của Cung Cự Giải thì mới lọt vào được mắt xanh rất nhiều người đó nhé.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Cự Giải ẩn trong mình sự sống mãnh liệt, luôn có 1 trái tim ấm áp khi yêu. Với bản tính cẩn thận, Cung Cự Giải sẽ giúp chính bản thân mình có 1 sự nghiệp vững chắc.

Cung Cự Giải ẩn trong mình sự sống mãnh liệt, luôn có 1 trái tim ấm áp khi yêu. Với bản tính cẩn thận, Cung Cự Giải sẽ giúp chính bản thân mình có 1 sự nghiệp vững chắc.

Sự nghiệp

Bài viết chi tiết sự nghiệp Cung Cự Giải nữchi tiết sự nghiệp Cung Cự Giải nam cũng có trong blog rồi ạ, đó là bài viết chi tiết về sự nghiệp của Cung Cự Giải vì thế cả nhà nhớ đọc để hiểu rõ hơn nhé.

Đa phần Cung Cự Giải có sự nghiệp ổn định và chắc chắn nhưng không ở mức vượt trội. Sự tỉ mỉ và cẩn thận cộng với sự sáng tạo sẽ giúp Cung Cự Giải thành công ở một mức nhất định. Khi làm việc Cung Cự Giải sẽ rất tập trung, không muốn làm sếp phiền lòng và mất lòng đồng nghiệp.

Với mục đích sống hướng đến sự ổn định cậu ấy sẽ không thích những giai đoạn đổi đời bằng vận may hay vé số, Cung Cự Giải luôn sống trên đồng tiền mồ hôi nước mắt của chính mình và sẽ sử dụng nó một cách rất hợp lí. Khi về già sự nghiệp của Cung Cự Giải cũng không có nhiều thay đổi so với thời trẻ nhưng lại ổn định và khá hơn rất nhiều.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã đi tìm hiểu xong tử vi trọn đời của Cung Cự Giải, và những bí mật về sự nghiệp, tình yêu tính cách của cậu ấy cũng được hé mở rồi phải không ạ. Cả nhà có thấy hay không ạ, nếu hay thì hãy chia sẻ để mang đến niềm vui cho những người khác nhé. Còn nếu mình chưa thuyết phục được bạn thì hãy comment bên dưới để mình khắc phục bài viết nhé.

Cả nhà nhớ like bài viết của mình nếu bạn thấy bổ ích nhé, và đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại cunghoangdao.info nha cảm ơn mọi người nhiều.

[Total: 10 Average: 5]