Tử vi trọn đời

Chi tiết tử vi trọn đời cung hoàng đạo Song Tử

Nhắc đến tương lai chúng ta hay nghĩ đến những chuyện xa vời. Như tương lai mình sẽ làm gì, công việc đó có tốt không có phải đúng đam mê của mình hay chỉ là một công việc kiếm miếng cơm manh áo. Hay mình sẽ sống ở đâu, yêu ai và có hạnh phúc không?

Thật ra tất cả những câu hỏi đó đều có đáp án nằm trong tử vi trọn đời, có nghĩa là tử vi trọn đời của chúng ta sẽ cho ta biết hết tất cả, và thực sự nó cũng khá bổ ích đó ạ. Nói đến đây nhà mình có ai muốn đi tìm hiểu về những điều bí ẩn trong tương lai của chính mình không? Nếu có thì hãy cùng mình đi tìm câu trả lời ngay bây giờ nha. Và chúng ta sẽ bắt đầu với họ nhà Song Tử tinh nghịch đáng yêu nhé.

Giới thiệu chung về chòm sao Song Tử

Ngày sinh

Nếu bạn có ngày sinh từ 22/5-21/6 thì bạn thuộc cung Song Tử rồi nha. Song Tử được sao Thủy chi phối, tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn. Song Tử có khả năng giao tiếp tốt, tính cách thoải mái và  rất hài hước. Vì sinh vào mùa hè nên cuộc đời cậu ấy chứa đầy kỉ niệm và những chuyến đi.

Tên gọi

Thật ra có nhiều truyền thuyết nhưng Song Tử lại không có nhiều tên gọi phổ biến. Các tên gọi của cung sao này chủ yếu sinh ra từ truyền thuyết có từ lâu đời hay hình tượng của chòm sao này như: Song Tử, Song Sinh nghĩa là cặp sinh đôi ( theo như truyền thuyết) hay Song Nam mang hình ảnh hai chàng trai ( theo hình tượng), cuối cùng là tên Latinh của họ là Gemini.

Trong tử vi trọn đời nếu bạn có ngày sinh từ 22/5-21/6 thì bạn thuộc cung Song Tử.

Trong tử vi trọn đời nếu bạn có ngày sinh từ 22/5-21/6 thì bạn thuộc cung Song Tử.

Ký hiệu

Ký hiệu của Song Tử nhà mình trông giống như chữ số hai La Mã(II) mang ý nghĩa song song tức chỉ hai chàng trai của chúng ta hay hai nét tính cách riêng biệt tồn tại trong một cơ thể.Hoặc cũng có thể thấy hình tượng này giống với hai đường thẳng song song, như hai anh em Castor và Pollux chỉ có thể mãi tồn tại cùng nhau nhưng không bao giờ có thể sống chung với nhau.

Trong blog mình đã có bài viết chi tiết về truyền thuyết cung Song Tử rồi, cả nhà nhớ đọc để tìm hiểu rõ hơn về cậu ấy nha.

Ký hiệu của Song Tử nhà mình trông giống như chữ số hai La Mã(II).

Ký hiệu của Song Tử nhà mình trông giống như chữ số hai La Mã(II).

Tử vi trọn đời cung hoàng đạo Song Tử

Tính cách

Song Tử rất nhanh nhẹn, và rất yêu những điều thú vị nên nhược điểm lớn nhất của cậu ấy là sự thay đổi rất nhanh. Đôi khi 1 con người nhưng lại tồn tại 2 dòng suy nghĩ đối ngược nhau. Khá bướng bỉnh, sẽ có lúc tự thấy bi quan và hụt hẫng rồi tự cho rằng mình vô dụng.

Song Tử xuất phát từ tình cảm gia đình yêu thương của hai anh em thủy thủ thuyền Argo, cư dân cung này tràn ngập tình yêu trong trái tim và mang một ý nghĩa đặc biệt, Song Tử là chỗ dựa tinh thần cho gia đình người thân, bạn bè hay thậm chí là một người xa lạ cậu ấy cũng sẵn sàng chia sẻ.

Tình yêu

Mình đã có bài viết về cung Song Tử hợp với cung nào nhất rồi đó ạ, cả nhà nhớ ghé đọc nhé. Còn bây giờ mình sẽ trình bày ngắn gọn về tình yêu cậu ấy nhé.

Với tính cách như vậy, Song Tử sẽ yêu những người có tính cách tương đồng hoặc bù trừ với cậu ấy để cậu ấy thấy mình trở nên tốt và hoàn thiện hơn. 1 Song Tử nhanh nhẹn chắc chắn sẽ có nhiều ý tưởng lớn được sinh ra. Khi ở bên một người có vẻ đẹp tri thức, cậu ấy sẽ bị quân hút và trở nên ngọt ngào.

Song Tử có một tình yêu trọn vẹn và nhiều trải nghiệm.

Song Tử có một tình yêu trọn vẹn và nhiều trải nghiệm.

Sự nghiệp

Bài viết chi tiết  sự nghiệp cung hoàng đạo Song Tử  nữ  và chi tiết sự nghiệp cung hoàng đạo Song Tử nam cũng có trong blog rồi ạ, đó là bài viết chi tiết về sự nghiệp của  Song Tử vì thế cả nhà nhớ đọc để hiểu rõ hơn nhé.

Song Tử có một bộ não tuyệt vời, đầu óc cậu ấy có thể chứa rất nhiều thông tin khả năng ghi nhớ cực tốt nên dù Song Tử  không chăm chỉ học hành nhưng kết quả không thua bất cứ ai. Nhưng họ nhà Song Tử lại không thể ngồi yên một chỗ và không thể chịu đựng được sự nhàm chán bằng chứng là cậu ấy năng động vô cùng.

Trong con người cậu ấy điều quan trọng nhất là sự tự tin, yêu đời và lạc quan. Sẽ rất khó để làm 1 Song Tử buồn tuy vậy  đôi khi 1 con người Song tử  lại tồn tại 2 dòng suy nghĩ đối ngược nhau. Khá bướng bỉnh, sẽ có lúc tự thấy bi quan và hụt hẫng rồi tự cho rằng mình vô dụng.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã đi tìm hiểu xong tử vi trọn đời của Song Tử, và những bí mật về sự nghiệp, tình yêu tính cách của cậu ấy cũng được hé mở rồi phải không ạ.  Cả nhà có thấy hay không ạ, nếu hay thì hãy chia sẻ để mang đến niềm vui cho những người khác nhé. Còn nếu mình chưa thuyết phục được bạn thì hãy comment bên dưới để mình khắc phục bài viết nhé.

Cả nhà nhớ like bài viết của mình nếu bạn thấy bổ ích nhé, và đừng quên theo dõi nhiều bài viết hay hơn nữa tại cunghoangdao.info  nha cảm ơn mọi người nhiều.

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.