Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Ở bài viết này chúng ta sẽ đi xem chuyện tình yêu của chòm sao Cung Xử Nữ so với 12 cung hoàng đạo còn lại như thế nào nhé?
Thử xem coi rằng Cung Cung Xử Nữ sẽ hợp với cung nào nhất trong tình yêu, tình bạn và cuộc sống nhé!Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và phân tích ngay bây giờ nhé.

Cung Xử Nữ khi yêu Cung Bạch Dương

Cung Xử Nữ là một người làm việc siêng năng, là một đối tác trung thành, và là một người có tổ chức; những người lanh lợi như Cung Bạch Dương có thể thiếu sự cam kết và tin tưởng nhưng bù lại có sự hấp dẫn. Thỉnh thoảng Cung Bạch Dương có thể trêu chọc vào những lời đóng góp của Cung Xử Nữ.

Cung Bạch Dương sẽ là người chiếm được ưu thế trong mối quan hệ này, và tính cách thay đổi liên tục của họ có thể gây ra một số trở ngại cho những kế hoạch của Cung Xử Nữ. Tuy nhiên, Cung Xử Nữ sẽ góp phần quan trọng vào việc tạo ra nguồn năng lượng của Cung Bạch Dương, và định hướng cho cuộc sống của họ bằng những lời khuyên có giá trị. Những giải thuyết có thể góp phần xây dựng mối quan hệ nhưng không thể tránh khỏi những căng thẳng…

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=fyrvwfybV3Y&t=9s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Xử Nữ khi yêu Cung Kim Ngưu

Hai tính cách của hai con người đại diện cho sự nhẹ nhàng thoải mái và thận trọng. Họ có tất cả những gia vị cần thiết nhất để tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp mà không cần quá lo sợ. Cung Xử Nữ hay ngại ngùng sẽ tìm thấy sự tự tin và an toàn nơi những con người có biểu tượng là những chú bò tót, trong khi đó Cung Kim Ngưu có thể tìm thấy nhự yên bình nhẹ nhàng và nguồn năng lượng tỏa ra từ Cung Xử Nữ.

Một cái ôm ấm áp, một ánh nhìn, một cái vuốt ve hay đơn thuần là một cử chỉ …một hành động nhỏ thay cho cả ngàn lời họ muốn nói cùng nhau, khi nói đến Cung Kim Ngưu và Cung Xử Nữ nó chính là tựa như những điều dịu dàng nhất được kết hợp với nhau. Sự chiếm lĩnh của Cung Kim Ngưu đều ở trong mức cho phép của Cung Xử Nữ và khiến họ hài lòng thích thú. Đó chính là”Sức mạnh của sự hòa hợp, và sức mạnh của niềm hạnh phúc…”

Cung Xử Nữ khi yêu Cung Song Tử

Tử vi hàng ngày dự đoán ngày 02/09/2017 này cậu sẽ có tin vui từ tình yêu.

Tử vi hàng ngày dự đoán ngày 02/09/2017 này cậu sẽ có tin vui từ tình yêu.

Sự ảnh hưởng từ chòm sao được mệnh danh là đứa con của Thủy Tinh đã khiến cho cả Cung Song Tử và Cung Xử Nữ đều trở nên bận rộn: một người sống với những giấc mơ, người còn lại lại sống cho những mục đích rõ ràng. Những con người dành cả thanh xuân để sống với lý trí, họ có thể dành cả ngày để thảo luận về bạn bè công việc và cuộc sống của mình. Sự khiêm tốn của Cung Xử Nữ khiến cho mối quan hệ có thể hơi nhạt nhòa nhưng ngọn lửa trong tâm hồn Cung Song Tử có thể cải thiện tất cả những điều đó.

Cả hai đều có những mối lo một cách tự nhiên và họ có thể trấn an nhau đồng thời họ còn biết quan tâm nhau. Đây chính là chìa khóa cho cặp đôi này, họ có thể tạo ra những mặt có lợi cho mối quan hệ hiện tại và mở ra một tương lai sáng lạng hơn.

Cung Xử Nữ khi yêu Cung Cự Giải

Một sự kết hợp giữa ánh sáng chói lóa và sự yên tĩnh quá đỗi hài hòa. Khả năng tổ chức và tổng kết vấn đề của Sử Nữ đôi khi có thể làm cho Cử Giải lo lắng nhưng cũng chính yếu tố này sẽ mang lại những cảm xúc mới mẻ trong tình yêu và sự thỏa mãn nơi trí tưởng tượng của Cung Cự Giải. Sự cống hiến và dịu dàng của chòm sao đến từ Trái đất sẽ không bao giờ có thể phá vỡ sự gắn kết của những người thuộc Cung Cự Giải.

Tâm trạng của Cung Xử Nữ sẽ sớm được dung nạp và trở nên hài hòa, kiên nhẫn và dễ chịu hơn mặc dù phải sống giữa một môi trường chứa đựng đầy sự phức tạp khi ở cạnh Cung Cự Giải. Cuộc sống của họ có trật tự và sự kiểm soát nhưng không có nghĩa là nó nhạt nhẽo và đầy sự ngây ngô. Họ ở cạnh nhau yêu nhau theo một cách nhẹ nhàng dịu dàng và bình dị nhất.

Cung Xử Nữ khi yêu Cung Sư Tử

Sự thanh lịch của cả hai người có thể ngầm thừa nhận là một sự cạnh tranh? Một người bạn đồng hành rực rỡ, khác lạ và tinh tế. Cung Song Tử là một người sống có quy tắc, có tri thức vì thế đôi khi có thể bị kích động bởi những đòi hỏi của Cung Sư Tử. Đôi khi họ không hài lòng nhưng vẫn cố tỏ ra vui vẻ và có thể làm một số công việc cá nhân của mình phía sau lưng của Cung Sư Tử để kiểm soát được sự hoài nghi và phi lý của con người này.

Và điều này sẽ giúp Cung Xử Nữ nhận được một tình yêu bất khả xâm phạm mãnh liệt và hào phòng mà được pha trộn bởi nhiều cảm xúc khác nhau. Cung Song Tử nên vượt qua sự lo lắng của mình và kiềm chế những hoài nghi của Cung Sư Tử.

Cung Xử Nữ khi yêu Cung Xử Nữ

Là một sự kết hợp giữa sự kiêu hãnh hay một mối quan hệ mang tính hợp tác? Một mối quan hệ với nhiều đặc điểm tính cách giống hệt nhau có thể xem như chỉ là một tình cảm thoáng qua hay sẽ được lấp đầy bởi một câu chuyện tràn đầy cảm xúc. Khi họ ở cùng nhau có quá nhiều thứ vượt ra khỏi giới hạn của nó, sự thận trọng khiêm tốn và yêu cầu trách nhiệm với nhau. Tuy nhiên nếu cả hai thống nhất đưa đến một mối quan hệ chứa đựng đầy sự dịu dàng nhất thì họ hoàn toàn có thể giao tiếp tốt với nhau.

Họ cùng nhau chia sẻ những niềm đam mê cá nhân trong công việc từ đó đưa đến một ý thức chúng giúp họ thoát khỏi những ràng buộc cả về tình cảm lẫn cuộc sống đời thường. Hai người đều thiên về cuộc sống với sự ảnh hưởng của trí tuệ vì thế mà khi làm việc liên quan đến tri thức họ hoàn toàn có thể ở cùng nhau. Nhưng liệu đây có phải là mục đích chính đáng của tình yêu?

Cung Xử Nữ hóa thân của nữ thần mùa màng Demeter và hóa thân của nữ thần đồng trinh Astraea

Cung Xử Nữ hóa thân của nữ thần mùa màng Demeter và hóa thân của nữ thần đồng trinh Astraea

Cung Xử Nữ khi yêu Cung Thiên Bình

Hai con người với hai khởi nguồn cảm xúc đều mang tính thấu hiểu, tri thức và trí tuệ. Họ thích được cùng nhau tranh luận, làm việc, hoặc tham dự các sự kiện xã hội. Cả hai đều nhận được sự ưu ái với vẻ bề ngoài và sự duyên dáng. Đối với Cung Thiên Bình, Cung Xử Nữ có thể phát sinh những cảm xúc nóng bỏng đi kèm cả sự nhiệt tình và đôi khi điều này có thể khiến cho anh ấy thỉnh thoảng mắc một số lỗi nhỏ trong cuộc sống của mình, nhưng dường như việc chịu ảnh hưởng từ người khác vốn đã trở thành một nhu cầu cần thiết trong cuộc sống của Cung Xử Nữ.

Nhưng ngược lại đối với Cung Thiên Bình thi thoảng họ sẽ có cảm giác chán nản và mệt mỏi. Sự chăm chỉ quá mức của Cung Xử Nữ đôi khi khiến họ quên mất việc dành thời gian và không gian cho người bạn đời của mình. Đây không phải là một cặp đôi có thể dễ dàng để phát sinh tình cảm và duy trì nó nhưng đôi khi mọi chuyện hoàn toàn có thể hợp lý hóa bắt nguồn từ những điều hoàn toàn trái ngược nhau.

Cung Xử Nữ khi yêu cung Thiên Yết

Khi càng có nhiều người Cung Xử Nữ bắt đầu hẹn hò với một người chứa đầy bí ẩn như Cung Bọ Cạp thì lại có càng nhiều điều khiến chúng ta ngạc nhiên hơn. Sự hiện diện của Cung Bọ Cạp trong cuộc đời này đã mang đi tất thảy mọi muộn phiền của Cung Xử Nữ. Không những thế Cung Bọ Cạp còn không ngừng mang lại những cảm xúc mới lạ cho Cung Xử Nữ đặc biệt là ở phương diện quan hệ thể xác.

Cả hai dường như sinh ra là để dành cho nhau bởi vì họ học hỏi từ nhau rất nhiều. Họ có thể quan sát trò chuyện thấu hiểu và tôn trọng những cảm xúc cá nhân của nhau: một người cất riêng những bí mật riêng tư cho cuộc đời mình, một người lại dành riêng cho cuộc sống và đầy ắp những mối quan hệ xã hội. Một Cung Xử Nữ đào hoa và không ổn định họ sẽ tự khắc buộc cuộc đời mình trong sự chung thủy và trung thành gặp được một người tuyệt vời như Cung Bò Cạp.

Cung Xử Nữ khi yêu Cung Nhân Mã

Khi bạn muốn hẹn hò nhau hãy để điều đó được hiện thực hóa, nó giống như mọi chuyện đều chỉ có thể xảy ra khi bạn bắt tay vào hành động. Mỗi người dường như có một tính cách hoàn toàn đặc biệt và tách biệt nhau, một Cung Xử Nữ tinh khôi và trong trắng sinh ra lại chính là dành cho một người đầy vẻ hào nhoáng như Cung Nhân Mã, để cản trở lại sự hao hao quá mức của họ. Khi Cung Nhân Mã bắt đầu có vẻ như dư thừa sự tự tin để tiến về phía trước với một bộ óc đầy tham vọng thì chính sự tinh tế của Cung Xử Nữ sẽ giúp Cung Nhân Mã nhận ra con đường phía trước đang khó khăn như thế nào.

Đôi khi chúng ta có thể hình dung họ giống như là một cặp đôi sinh ra để bổ sung cho nhau. Sự ngọt ngào dịu dàng của Cung Xử Nữ sẽ bù lại phần thẳng thắn quá mức của những người thuộc cung hoàng đạo Cung Nhân Mã, sự nhiệt tình của Cung Nhân Mã có thể xua đi sự lo lắng quá mức của Cung Xử Nữ. Đôi khi sự khác biệt có thể khiến cả hai tưởng chừng như không thể vượt qua nhưng họ vẫn có thể ở lại cùng nhau nếu sử dụng phần nhiều hơn lý trí và nỗ lực của mình.

Cung Xử Nữ khi yêu Cung Ma Kết

Thật tuyệt vời khi phải nói rằng cả hai bạn đều chịu sự chi phối của Trái Đất có lẽ vì thế mà cả hai sẻ dễ dàng chia sẻ mọi giá trị của cuộc sống này, từ chuyện khó khăn trong công việc, đời thường đến những mối quan hệ xã hội, an ninh và cả vấn đề tài chính. Mặc dù đôi khi tình yêu của họ có thể hơi nhàn nhạt và quá sức bình thường, nhưng họ biết cách để dìu nhau đi qua những bậc thang của cuộc đời họ hỗ trợ duy trì lẫn nhau thông qua những nỗ lực tuyệt vời cùng với sự chân thành và trung thành vô tận Cung Xử Nữ trở thành người truyền cảm hứng và động lực sống cho Cung Ma Kết trong một thế giới mà dường như họ phải nhận về quá nhiều sự ngột ngạt và chính họ cũng làm cho nó trở nên nghiêm trọng hơn.

Cung Ma Kết đã đến để xoa dịu những cảm xúc nơi Cung Xử Nữ, họ tìm đến bên đời nhau cung cấp cho nhau nguồn năng lượng tuyệt vời để tạo ra những giá trị cho người còn lại. Nếu biết cách kết hợp cùng nhau họ sẽ tạo nên một mối quan hệ thực sự tuyệt vời để được cạnh nhau.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Xử Nữ khi yêu Cung Bảo Bình

Dường như điều duy nhất mà cả hai có thể chia sẻ cùng nhau đó chính là những giá trị về mặt tri thức và trí tuệ. Một người với đầy ắp những quy tắc về giá trị truyền thống như Cung Xử Nữ có thể sẽ cảm thấy vô cùng hụt hẫng khi bắt đầu một mối quan hệ và thiếu vắng hoàn toàn sự có mặt của những giá trị thân thuộc, những người Cung Bảo Bình cống hiến toàn bộ bản thân để thay đổi không gian với những giá trị thân quen để hiện đại hóa thế giới này.

Tương tự như thế đối với mặt cảm xúc trong khi Cung Xử Nữ tìm kiếm sự an toàn và chắc chắn thì Cung Bảo Bình lại khao khát sự thay đổi và những cảm xúc bất ngờ. Sự lạnh lùng của Cung Bảo Bình đôi khi sẽ làm tổn thương sự tận tụy và chung thủy của Cung Xử Nữ, một con người vô cùng nhạy cảm với những cảm xúc bên trong mình. Tuy nhiên đôi khi tình yêu có thể sẽ phá bỏ mọi rào cản, đôi khi mối quan hệ này sẽ là một thách thức để cả hai cùng đi tìm hướng giải quyết.

Cung Xử Nữ khi yêu Cung Song Ngư

Trí tưởng tượng và tâm hồn lãng mạn của Cung Song Ngư sẽ mang lại một luồng gió hoàn toàn mới lạ trong cuộc sống bình thường của Cung Xử Nữ, nó góp phần giúp Cung Xử Nữ mở mang tầm nhìn và làm cuộc sống bớt đơn điệu. Hai con người không ngần ngại chia sẻ những cảm xúc cho nhau để thúc đẩy sự phát triển không ngừng cuộc sống của cả hai, sự cởi mở có thể khiến họ cảm thấy hạnh phúc hơn khi ở bên nhau.

Những người thuộc Cung Song Ngư có thể cảm nhận rõ nét những ham muốn của Cung Xử Nữ bằng trực giác của mình và đó là một cách cực kỳ tuyệt vời để họ có một đời sống tình cảm nóng bỏng. Nếu Cung Xử Nữ biết cách tôn trọng thế giới nội tâm của Cung Song Ngư họ sẽ nhận được một phần thưởng lớn từ những người này. Sự thấu hiểu tôn trọng trong tình yêu là phần quà đáng giá nhất mà bất kỳ cặp đôi nào cũng mong mỏi có được.

Hi vọng bài phân tích trên đã cho bạn thấy cung hoàng đạo của bạn có hợp với các cung còn lại trong 12 chòm sao rồi chứ? Bạn thấy sao về sự so sánh và đánh giá trên, đừng ngại để lại nhận xét của mình nhé.

[Total: 11 Average: 4.6]