Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Xin chào cả nhà, trong chủ đề tìm hiểu về 12 cung hoàng đạo hôm nay mình sẽ kể cho cả nhà nghe một câu chuyện thật hay và chi tiết về tử vi trọn đời của một nhân vật vô cùng đáng yêu trong 12 chòm sao. Câu chuyện này sẽ giúp cả nhà có cái nhìn bao quát cũng như hiểu rõ hơn về cậu ấy nhé.

Cả nhà có ai đoán ra chưa ạ, vậy để mình bật mí một chút nhé. Đây là một nhân vật vô cùng thông minh, tài năng và đứng đầu tiên trong 12 chòm sao đó. Nói đến đây chắc cả nhà cũng đoán ra được rồi, đó chính là chòm sao Cung Bạch Dương đó ạ.

Nếu đã tìm ra được nhân vật chính trong câu chuyện của mình rồi vậy thì cả nhà hãy cùng mình tìm hiểu về tử vi trọn đời của họ nhà Cung Bạch Dương nhé, chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị trong câu chuyện đang chờ chúng ta khám phá đó ạ.

Giới thiệu chung về chòm sao Cung Bạch Dương

Ngày sinh

Những bạn nào sinh ra vào khoảng 21/3-19/4 thì bạn là một Cung Dương Cưu rồi đó ạ .Dương Cưu được sinh ra giữa trời ấm áp nên các trong con người cậu ấy luôn ấm nóng . Đứng đầu 12 chòm sao, biểu hiện cho sự sống vì vậy con người Cung Bạch Dương luôn tràn ngập năng lượng và nhiệt huyết.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=D2wOoBctG34&t=81s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tên gọi

Aries là tên gọi đầu tiên của Cung Bạch Dương, bắt nguồn từ thần thoại Hy lạp về bộ lông cừu vàng cũng như truyền thuyết về sự hình thành của cậu ấy. Ngoài ra trong chiêm tinh học tên Dương Cưu cũng được sử dụng khá nhiều.

Kí hiệu

Chòm sao Cung Bạch Dương là hiện thân của chú cừu lông vàng dũng cảm vượt đại dương cứu Phrixus và con gái Helle của Nephele. Vì vậy đôi sừng cừu được chọn làm biểu tượng cho sự dũng mãnh, hi sinh và mưu trí. Ngoài ra ký hiệu của Cung Bạch Dương còn giống như chồi cây mang ý nghĩa sự bắt đầu, tươi mới, đại diện cho sự bắt đầu của mười hai cung hoàng đạo.

Trong blog mình đã có bài viết chi tiết về truyền thuyết Cung Bạch Dương rồi, cả nhà nhớ đọc để tìm hiểu rõ hơn về cậu ấy nha.

Cung Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 chòm sao. Biểu hiện cho sự sống và nghị lực kiên cường.

Cung Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 chòm sao. Biểu hiện cho sự sống và nghị lực kiên cường.

Tử vi trọn đời cung hoàng đạo Cung Bạch Dương

Tính cách

Cung Bạch Dương là con người không có gì là bí ẩn và huyền bí, trước sau như một, thẳng thắn và không bao giờ láu cá về bất cứ vấn đề gì. Chịu ảnh hưởng của Hỏa Tinh- Thần chiến tranh, cậu ấy nghị lực, thích mạo hiểm. Cung Bạch Dương sống trọn một cuộc đời năng động, tự tin và mạo hiểm. Đôi khi cậu trở nên thô lỗ và bướng bỉnh.

Tình yêu

Mình đã có bài viết về Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất rồi đó ạ, cả nhà nhớ ghé đọc nhé. Còn bây giờ mình sẽ trình bày ngắn gọn về tình yêu cậu ấy nhé.

Nhìn chung tình yêu của Cung Bạch Dương không có nhiều khó khăn hay thử thách vì ngay từ đầu khi lựa chọn 1 người thương, cậu ấy đã có những phép so sánh và khá kĩ tính trong chuyện này. Nếu như yêu một Cung Bạch Dương sẽ cảm nhận được một tình yêu nồng cháy và ngọt ngào. Sự ấm áp và ngọt ngào sẽ giúp Cung Bạch Dương luôn giữ chân được người mà cậu ấy yêu.

Cung Bạch Dương có tính cách ngay thẳng, kiên cường. Với trái tim ấm nóng, tình yêu của Cung Bạch Dương ngọt ngào và hạnh phúc. Bên cạnh đó Cung Bạch Dương cũng có một sự nghiệp vững chắc và thành công.

Cung Bạch Dương có tính cách ngay thẳng, kiên cường. Với trái tim ấm nóng, tình yêu của Cung Bạch Dương ngọt ngào và hạnh phúc. Bên cạnh đó Cung Bạch Dương cũng có một sự nghiệp vững chắc và thành công.

Sự nghiệp

Bài viết sự nghiệp cung hoàng đạo Cung Bạch Dương nữsự nghiệp Cung Bạch Dương nam cũng có trong blog rồi ạ, đó là bài viết chi tiết về sự nghiệp của Cung Bạch Dương vì thế cả nhà nhớ đọc để hiểu rõ hơn nhé.

Cung Bạch Dương nhà mình có con đường sự nghiệp tốt. Ngay từ khi sinh ra, cậu ấy đã mang trong mình sự thông minh và nhạy bén nên khi bắt đầu làm việc gì cậu ấy cũng dễ dàng hơn nhiều người. Cung Bạch Dương có tài lãnh đạo nhưng hơi độc đoán nên nếu làm sếp thì cậu ấy phải bớt nóng tính và tập cách nhường nhịn hơn thì mới là 1 nhà lãnh đạo tài ba.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kết luận

Vậy là câu chuyện của chúng ta đã kết thúc rồi, và những bí mật về cả cuộc đời Cung Bạch Dương cũng được hé mở rồi phải không ạ. Cả nhà có thấy hay không ạ, nếu hay thì hãy chia sẻ để mang đến niềm vui cho những người khác nhé. Còn nếu mình chưa thuyết phục được bạn thì hãy comment bên dưới để mình khắc phục bài viết nhé.

Và đừng quên luôn theo dõi và đồng hành cùng mình tại CungHoangDao.info để có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích nha yêu mọi người nhiều và cho mình chào cả nhà nhé hẹn gặp lại ở bài viết sau nè.

[Total: 10 Average: 5]