12 cung hoàng đạo

Các cặp cung hoàng đạo tương khắc

Việc yêu thương, ghét bỏ nhau là những cảm xúc bình thường của mỗi người , ít nhất trong đời bạn sẽ có một người để bạn yêu thương và đặc biệt sẽ có một người nào đó mà bạn cảm thấy như sao chổi tương khắc với chính mình. Vậy  thì hôm nay hãy cùng mình khám phá ra những điều mà bạn chưa biết về cung của bản thân nhé!

Cấp độ một sự tương khắc của bạch dương và xử nữ

Có thể nói đây là cặp xung đột nhất trong cung hoàng đạo, và đặc biệt khi hai bạn chạm trán trong công việc thì coi như “ xong” chắc khác nào lửa muốn cháy mà nước cứ dập.

Tương khắc của bạch dương và xử nữ

Tương khắc của bạch dương và xử nữ

Nếu như bạch dương là một người phóng khoáng, nhưng hơi vụng về , nóng vội trong mọi chuyện thì xử nữ lại hoàn toàn ngược lại bởi sự cẩn thận, tỉ mỉ và có phần kĩ tính nên khi họ gặp nhau thì liền cảm thấy ghét bỏ đối phương.

Các bạn đã không ít lần xảy ra những cải vã , xung đột lớn nhỏ vì vậy hãy nhường nhịn nhau để cùng làm tốt công việc đôi bên nhé.

Cấp độ hai sự tương khắc của cự giải và bảo bình

Sự lý trí và tình cảm luôn được đặt giữa bàn cân để lựa chọn chính vì đây là một cặp tương khắc không kém ở trên.

Tương khắc của bạch dương và xử nữ

Tương khắc của bảo bình và cự giải

Bảo bình thiên về con người của lí trí việc nào cũng tính toán , so đo hơi keo kiệt trong khi đó cự giải lại hướng mình về một người sống tình cảm , dễ xúc động .

Đối phương luôn nghĩ bạn là người hễ đụng chuyện gì cũng lôi tình cảm ra giải quyết , không công bằng và đặc biệt những nàng cự giải thường  mít ướt lấy nước mắt ra dọa điều này càng khiến bảo bình khó chịu.

Trong khi xử nữ lại cho bạỏ bình là người cứng nhắc, sống quá thực tế họ cảm thấy bị tổn thương trong hành xử chưa tế nhị của bạn.

Cấp độ ba sự tương khắc của song tử và ma kết

Hai con người này như hai thái cực vậy song tử nhiều chuyện , thích nói dài dòng còn ma kết lại trầm tính, ít nói .

Tương khắc của bạch dương và xử nữ

Tương khắc của ma kết và song tử

Vì thế giữa hai bạn đã không ít lần hiểu nhầm nhau,  ma kết khuynh hướng nội tâm không thích nói chuyện với người lạ trong khi song tử lại hoạt bát , nói nhiều muốn bắt chuyện cùng với thái độ im ỉm , dửng dưng của ma kết làm song tử cảm thấy mình bị thờ ơ,  là không khí nên đâm ra ghét nhau vô cớ đấy.

Kết luận

Cuộc sống luôn có những điều trái ngựợc với bản thân mình , đó đã là quy luật của tự nhiên rồi chính  vì vậy những cặp hoàng đạo tương khắc này cũng đừng như thế mà ghét bỏ nhau nhé. Hãy cứ sống là chính mình.

Nếu tâm bạn tốt thì mọi khiếm khuyết của cả hai sẽ được hòa giải thội. Các bạn thấy bài viết này hay hãy like , share nhiệt tình nhé và đừng quên theo dõi các bài viết khác hàng ngày tại đây https://cunghoangdao.info/ .

 

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.