Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Việc yêu thương, ghét bỏ nhau là những cảm xúc bình thường của mỗi người, ít nhất trong đời bạn sẽ có một người để bạn yêu thương và đặc biệt sẽ có một người nào đó mà bạn cảm thấy như sao chổi tương khắc với chính mình. Vậy thì hôm nay hãy cùng mình khám phá ra những điều mà bạn chưa biết về cung của bản thân nhé!

Cấp độ một sự tương khắc của Cung Bạch Dương và Cung Xử Nữ

Có thể nói đây là cặp xung đột nhất trong cung hoàng đạo, và đặc biệt khi hai bạn chạm trán trong công việc thì coi như “ xong” chắc khác nào lửa muốn cháy mà nước cứ dập.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=r8YYrg9DJgs” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Nếu như Cung Bạch Dương là một người phóng khoáng, nhưng hơi vụng về, nóng vội trong mọi chuyện thì Cung Xử Nữ lại hoàn toàn ngược lại bởi sự cẩn thận, tỉ mỉ và có phần kỹ tính nên khi họ gặp nhau thì liền cảm thấy ghét bỏ đối phương.

Các bạn đã không ít lần xảy ra những cãi vã, xung đột lớn nhỏ vì vậy hãy nhường nhịn nhau để cùng làm tốt công việc đôi bên nhé.

Cấp độ hai sự tương khắc của Cung Cự Giải và Cung Bảo Bình

Sự lý trí và tình cảm luôn được đặt giữa bàn cân để lựa chọn chính vì đây là một cặp tương khắc không kém ở trên.

Cung Bảo Bình thiên về con người của lý trí việc nào cũng tính toán, so do hơi keo kiệt trong khi đó Cung Cự Giải lại hướng mình về một người sống tình cảm, dễ xúc động.

Đối phương luôn nghĩ bạn là người hễ đụng chuyện gì cũng lôi tình cảm ra giải quyết, không công bằng và đặc biệt những nàng Cung Cự Giải thường mít ướt lấy nước mắt ra dọa điều này càng khiến Cung Bảo Bình khó chịu.

Trong khi Cung Xử Nữ lại cho Cung Bảo Bình là người cứng nhắc, sống quá thực tế họ cảm thấy bị tổn thương trong hành xử chưa tế nhị của bạn.

Cấp độ ba sự tương khắc của Cung Song Tử và Cung Ma Kết

Hai con người này như hai thái cực vậy Cung Song Tử nhiều chuyện, thích nói dài dòng còn Cung Ma Kết lại trầm tính, ít nói.

Vì thế giữa hai bạn đã không ít lần hiểu nhầm nhau, Cung Ma Kết khuynh hướng nội tâm không thích nói chuyện với người lạ trong khi Cung Song Tử lại hoạt bát, nói nhiều muốn bắt chuyện cùng với thái độ im ỉm, dửng dưng của Cung Ma Kết làm Cung Song Tử cảm thấy mình bị thờ ơ, là không khí nên đâm ra ghét nhau vô cớ đấy.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kết luận

Cuộc sống luôn có những điều trái ngược với bản thân mình, đó đã là quy luật của tự nhiên rồi chính vì vậy những cặp hoàng đạo tương khắc này cũng đừng như thế mà ghét bỏ nhau nhé. Hãy cứ sống là chính mình.

Nếu tâm bạn tốt thì mọi khiếm khuyết của cả hai sẽ được hòa giải thội. Các bạn thấy bài viết này hay hãy like, share nhiệt tình nhé và đừng quên theo dõi các bài viết khác hàng ngày tại đây cunghoangdao.info.

[Total: 10 Average: 5]