Updated at: 02-07-2021 - By: Nguyễn Mai
30s đầu tiên của một cuộc gặp gỡ luôn có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong việc quyết định bạn trông sẽ như thế nào trong mắt người khác. Không ai có thể quan sát được vẻ đẹp tâm hồn, toàn bộ tính cách của một người chỉ thông qua 30s, nhưng thần thái của bạn sẽ quyết định hình ảnh của bạn trông như thế nào. Không phải ngẫu nhiên mà mọi người luôn có thiện cảm rất tốt với những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình, họ không bao giờ xuất hiện với vẻ ngoài xuề xòa, gương mặt nhợt nhạt thiếu quyến rũ, những cô gái không có đầu óc nhạy bén thì càng phải trau chuốt ngoại hình cho mình trở nên đặc biệt, bằng một cách này hay cách khác muốn để lại ấn tượng tốt trong mắt người khác bạn cần phải ghi dấu ấn thật đặc biệt ở 30s đầu tiên. Cùng xem Cung Bảo Bình đã làm gì ở 30s đầu tiên để có thể trở nên thành công hơn trong tất cả mọi công việc.

Ngoại hình ưa nhìn

Có một điều tất cả chúng ta phải thừa nhận chính là những cô gái xinh đẹp hay chàng trai có khuôn mặt nam thần thường dễ gây thiện cảm với người khác ngay từ lần gặp đầu tiên.
Có một điều tất cả chúng ta phải thừa nhận chính là những cô gái xinh đẹp hay chàng trai có khuôn mặt nam thần thường dễ gây thiện cảm với người khác ngay từ lần gặp đầu tiên có một điều tất cả chúng ta phải thừa nhận chính là những cô gái xinh đẹp hay chàng trai có khuôn mặt nam thần thường dễ gây thiện cảm với người khác ngay từ lần gặp đầu tiên

Có một điều tất cả chúng ta phải thừa nhận chính là những cô gái xinh đẹp hay chàng trai có khuôn mặt nam thần thường dễ gây thiện cảm với người khác ngay từ lần gặp đầu tiên

Tuy nhiên không phải ai ngay từ lúc sinh ra đã có sắm sự xinh đẹp, nếu bạn không có một khuôn mặt với đường nét tuyệt hảo sẽ có rất nhiều cách khác nhau để bạn tạo nên một vẻ ngoài rực rỡ, đôi chân dài có thể làm bạn trông quyến rũ hơn nhưng bạn hoàn toàn có thể học tập những cách mix đồ từ những fashion trên thế giới để biến đôi chân ngắn trở thành nét thu hút chết người. Những cô gái Cung Bảo Bình mạnh mẽ và khác biệt luôn không quên nở nụ cười rạng rỡ và nhìn thẳng vào ánh mắt người khác khi nói chuyện điều đó sẽ làm bạn trông rạng rỡ, thân thiện và cởi mở hơn và luôn tỏ ra vẻ lạnh lùng.

Sự nhạy bén và hài hước

Ngoại hình rất quan trọng nhưng ngoại hình tất nhiên không phải là tất cả, nếu như bạn đang ở buổi ứng tuyển hay ra mắt gia đình người yêu thì thực sự vẻ đẹp tâm hồn vẫn là được đánh giá cao nhất. Một cô gái ngoài gương mặt đẹp và đôi chân dài miên man không có gì hết thì thật cũng khiến cho người khác cảm thấy chán ngấy bạn, bạn đã bao giờ nghe đến cụm từ bình hoa di động chưa, những cô gái chỉ biết cười duyên ngồi vén tóc thực sự sẽ làm cho người khác cảm thấy chán ngắt bạn.
Sự nhạy bén và hài hước

Sự nhạy bén và hài hước

Hãy thể hiện sự thông minh nhạy bén của mình bằng những câu chuyện hài hước, những mẩu chuyện hóm hỉnh, khi cần thiết bạn cũng nên sử dụng những lý luận sắc bén để thể hiện rõ hơn quan điểm của mình, tranh luận và tranh cãi không giống nhau nên đừng lo lắng việc sẽ gây khó chịu cho người khác. Cởi mở trong cách xã giao không có nghĩa là bạn cố gắng nói thật nhiều mà không kiểm soát được những điều mình đang nói. Đừng chỉ biết khen vẻ đẹp trai của idol, nói về thỏi son mới mua, chiếc túi xách Chanel giới hạn, những sở thích cá nhân chỉ nên để người khác tự tìm hiểu, bạn nên thông minh trong cách biến mình thành một ẩn số khiến người khác muốn khám phá tìm hiểu, đừng để sự vô tư của bản thân gây ra sự khó chịu cho người khác.
Bạn nên học cách trò chuyện của những cô gái Cung Bảo Bình, sự tinh tế trong cách xử lý phù hợp với từng mối quan hệ sẽ thật sự khiến bạn cảm thấy bất ngờ.

Tài lẻ nổi bật

Sẽ thích hơn nếu bạn sở hữu được những tài lẻ khiến người khác ngưỡng mộ, thông thường người ta thường chú ý đến một cô gái có giọng hát hay, khả năng hội họa thiên bẩm hoặc tài lẻ đánh đàn thổi sáo, đó chính là lý do vì sao ở các buổi nhạc phòng trà, người ta thường để ý đến những cô gái vừa có gương mặt rực rỡ lại vừa sở hữu một giọng hát hay vừa có những tài lẻ gây thích thú. Các cô gái cũng thích những chàng trai trông vừa lịch lãm lại vừa sở hữu những tài lẻ đặc biệt một màn ảo thuật nho nhỏ ở lần gặp đầu tiên sẽ làm nàng đổ rạp trước bạn vô điều kiện.
Sẽ thích hơn nếu bạn sở hữu được những tài lẻ khiến người khác ngưỡng mộ

Sẽ thích hơn nếu bạn sở hữu được những tài lẻ khiến người khác ngưỡng mộ

Kết luận

Dù bạn là phụ nữ hay đàn ông cũng nhất định không được xuề xòa trong cách ăn mặc chải chuốt, quan tâm đến ngoại hình chính là một trong những cách hữu hiệu nhất để gây thiện cảm với người đối diện. Dấu ấn bạn để lại ở buổi gặp gỡ đầu tiên sẽ quyết định 60% mức độ thành công công việc mà bạn mong muốn, hãy học tập Cung Bảo Bình trong cách trau chuốt bản thân và biến bản thân thành một hình ảnh đặc biệt hơn.

[Total: 10 Average: 5]