Updated at: 03-06-2021 - By: Nguyễn Mai

Sẻ chia, thông cảm, thấu hiểu giữa hai con người. Tình bạn chính là như thế, nó giống như một điều quý giá mà con người luôn mong muốn có được, luôn mong muốn có thể giữ chặt lấy nó. Tình bạn giúp con người xua tan nỗi cô đơn, những cảm xúc đong đầy có thể được sẻ chia. Niềm vui khi chia sẻ sẽ được nhân đôi, nỗi buồn khi chia sẻ sẽ được vơi bớt. Chính vì vậy mà Bạch Dương – người dẫn đầu 12 cung hoàng đạo – cũng không ngoại lệ. Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về người bạn thân của Bạch Dương đang ở đâu trong các cung hoàng đạo nhé!

Bạch Dương và tình bạn

chú cừu dẫn đầu 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương chính là người tiên phong trong mọi công việc. Cùng với việc được sao Hỏa bảo hộ và thuộc hệ Lửa, Bạch Dương chính là “hoạt náo viên” chính hiệu: năng động, nhiệt huyết, dũng cảm. Bạch Dương chính là một người có thể truyền sức mạnh cho bạn bè, sự nhiệt huyết của chú cừu này rất dễ lây lan. Bạch Dương sống rất tình cảm, thân thiện, do đó cung hoàng đạo này rất thích kết bạn, càng nhiều càng tốt. Thế nhưng những người bạn của Bạch Dương cho dù thuộc nhiều tầng lớp xã hội khác nhau cũng đều có những tính cách, phẩm chất tương tự chú cừu này.

Bạch Dương và Song Tử

Cặp đôi Lửa và Khí này có cùng một lí tưởng giống nhau đó là muốn trải nghiệm tất cả mọi thứ li kì và thú vị một lần. Nhảy bungee hay khám phá rừng xanh sẽ không thành vấn đề với Bạch Dương và Song tử. Cả hai lúc nào cũng nhanh nhẹn và dư năng lượng khiến người khác phải ngưỡng mộ. Bởi vì đặc tính cả hai đều dễ chán cho nên điều làm cho hai người bạn này hợp rơ nhau chính là lúc nào cũng thú vị, khác lạ. Bạch Dương sẽ không bao giờ buồn chán bởi những câu chuyện khác nhau cùng tài năng kể chuyện tài tình của Song Tử. Trong khi đó Bạch Dương sẽ khiến Song Tử nể phục bởi “lời nói đi đôi với việc làm”, biến những kế hoạch từ lời nói vào khâu thực hiện nhanh chóng.

Tình bạn của Bạch Dương và Song Tử

Tình bạn của Bạch Dương và Song Tử

Có những lúc Bạch Dương sẽ mất kiên nhẫn vì tính hay quên của Song Tử hay Song Tử cảm thấy bất mãn vì cảm thấy như bị Bạch Dương “bắt nạt”. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, tình bạn của một Bạch Dương và một Song Tử là mối quan hệ đáng giá để các bạn nhường nhịn nhau và nắm tay nhau làm hòa đấy!

 

Bạch Dương và Nhân Mã

Bạch Dương và Cung Nhân Mã là cặp bạn thân yêu thích hoạt động ngoài trời để tiêu hao năng lượng đầy ắp của hai cung hoàng đạo thuộc hệ Lửa. Ở Nhân Mã, Bạch Dương thu hút bởi sự phóng khoáng, trung thực và thân thiện. Ngược lại Nhân Mã rất yêu quý tính thẳng thắn, nhiệt huyết và lòng dũng cảm của chú cừu này. Nhân Mã hay nhường nhịn vị trí lãnh đạo cho Bạch Dương nhưng cũng vì thế mà đôi lúc Bạch Dương quá hiếu thắng, quên kìm chế bản thân và khiến Nhân Mã khó chịu vì Bạch Dương chỉ làm theo ý của cậu ấy, do đó Bạch Dương nên nhớ hỏi thăm và tôn trọng ý kiến của Nhân Mã. Cũng có đôi lúc Bạch Dương sẽ tủi thân khi bạn thân của mình dành thời gian cho người bạn khác, vì vậy Nhân Mã hãy chú ý hơn trong việc sắp xếp thời gian của bản thân nhé!

Tình bạn của Bạch Dương và Nhân Mã

Tình bạn của Bạch Dương và Nhân Mã

Bạch Dương và Sư Tử

Một bên là chú cừu đầu đàn hiếu chiến, một bên là sư tử chúa tể sơn lâm, tình bạn giữa hai cung hoàng đạo này tưởng như tương khắc nhau nhưng thực chất lại hợp nhau đến không ngờ! Sư Tử rất quý trọng Bạch Dương vì Bạch Dương là một trong số ít những cung hoàng đạo có thể bắt kịp năng lượng không giới hạn của cậu ấy. Bạch Dương thì lại dễ mềm lòng từ những cái ôm ấm áp hay những món quà sang trọng của Sư Tử.

Tình bạn của Bạch Dương và Sư Tử

Tình bạn của Bạch Dương và Sư Tử

Bởi vì Bạch Dương luôn muốn trở thành tiên phong trong mọi việc còn Sư Tử thì luôn có niềm kiêu hãnh với khả năng lãnh đạo bẩm sinh của mình cho nên hãy nhớ rằng đừng quá coi trọng vị trí lãnh đạo, thực tế là cả hai đều có chung rất nhiều sở thích và đặc điểm cho nên sẽ dễ dàng thống nhất quan điểm trong mọi tình huống.

 

Kết luận

Bạch Dương rất thân thiện, lại có khả năng xã giao tốt nên cậu ấy có rất nhiều bạn bè xung quanh, thế nhưng việc đó không có nghĩa là Bạch Dương không muốn có người bạn thân ở bên mình. Nếu bạn muốn có nhiều niềm vui, có người bạn đồng hành trong mọi trò chơi mạo hiểm và người bạn luôn tràn đầy năng lượng bên mình, đừng ngại ngùng mà bắt chuyện làm quen ngay với Bạch Dương nào!

Nếu muốn biết thêm về tình bạn giữa các cung hoàng đạo, hãy theo dõi các bài viết được update liên tục tại http://cunghoangdao.info/ mỗi ngày nhé!

[Total: 10 Average: 5]