Updated at: 31-07-2021 - By: Nguyễn Mai

Anh là người em yêu duy nhất, vậy mà em lại là một trong rất nhiều những thứ anh duy nhất của anh. Một chàng trai đa tình như anh có thể như cơn gió thoảng mang hương đi ngang qua cuộc đời của bao nhiêu người con gái, đã có bao giờ anh dừng lại để nghĩ rằng anh làm như vậy đã vô tình làm tan nát trái tim em.

Tình cảm không phải là thứ có thể mang đi ban phát khắp nơi cớ sao anh lại rộng lòng hững hờ hệt như bữa tiệc phát kẹo trong lễ hội Halloween, em biết bản thân không có quyền đòi hỏi ở anh sự yêu thương nhưng sẽ đau lòng đến thế nào khi em biết rằng vì không chịu nổi sự cô đơn mà em đành lòng ôm vào mình sự phản bội. Em cũng chỉ là con gái như bao người, biết làm sao khi ở bên em là một chàng trai Cung hoàng đạo Nhân Mã quá đa tình? Không phải tất cả những chàng trai đa tình đều không thật lòng, nhưng em thiết nghĩ rằng sẽ chẳng có chàng trai thật lòng nào lại có thể yêu một lần quá nhiều cô gái!

Dấu hiệu của một Cung Nhân Mã đa tình

Thi thoảng ở cạnh một chàng trai Cung Nhân Mã như anh, em bắt đầu lo lắng với cấp độ lãng mạn có phần thừa thải và tình yêu anh nhiều tới mức có thể mang đi ban phát khắp nơi.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=2fnSqfhl-oU” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Người khác ở ngoài lúc nào cũng hờn ghen với em vì được bao bọc trong sự nâng niu, trân trọng của anh, anh tinh tế đến mức có thể khiến người khác đổ anh ngay từ giây phút đầu gặp mặt, nhưng sẽ thật đau lòng nếu một ngày đẹp trời em chợt nhận ra rằng, cũng cùng một sự yêu thương như thế anh rộng lòng chia năm sẻ bảy mang đi ban phát khắp nơi. Anh đã vẽ bao giấc mơ màu hồng trong cuộc đời của những người con gái như em, để đến một giây phút nào đó trong cuộc đời, anh bắt đầu lạnh nhạt vô tình và dịch chuyển sự ngọt ngào từ em sang một cô gái khác. Từ khi nào một Cung Nhân Mã ngọt ngào của riêng em lại trở thành người nghệ sĩ của bao người, thể xác anh vẫn ở cạnh em, nhưng em thấy dường như tâm hồn anh đang đặt kề cạnh một ai khác, yêu một lúc nhiều người, cảm giác sẽ như thế nào khi anh xem em hệt như một kẻ đáng thương trong cuộc đời huy hoàng của anh.

Ở cạnh một kẻ đa tình, trong khi anh trở thành kẻ lịch lãm phong trần ga lăng trong mắt người khác, còn em lại bị biến thành một nốt nhạc lẻ loi cô đơn trong một bản giao hưởng trầm buồn

Ở cạnh một kẻ đa tình, trong khi anh trở thành kẻ lịch lãm phong trần ga lăng trong mắt người khác, còn em lại bị biến thành một nốt nhạc lẻ loi cô đơn trong một bản giao hưởng trầm buồn

Ở cạnh một kẻ đa tình, trong khi anh trở thành kẻ lịch lãm phong trần ga lăng trong mắt người khác, còn em lại bị biến thành một nốt nhạc lẻ loi cô đơn trong một bản giao hưởng trầm buồn của người nghệ sĩ như anh, anh vĩ đại đến mức tình yêu bao la của anh có thể bao quát một lúc tất cả những người phụ nữ xung quanh mình, em nên nhìn anh như một người đàn ông thực thụ hay chỉ là một kẻ trăng hoa thích trêu hoa ghẹo nguyệt.

Tình cảm của anh chóng vánh như những cơn mưa đầu mùa hạ, đến nhanh hết nhanh, rồi để lại những tàn dư ra đi một cách vô tình, sao anh có thể cùng lúc sinh ra nhiều tình yêu sét đánh như thế chứ?

Sẽ thật đau lòng khi cả hai chúng ta đều phải biết rằng, em cần một người đàn ông lãng mạn, dễ gần và thương yêu em, không cần bùng cháy dữ dội rồi tắt ngúm, nó có thể nhen nhóm trong sự âm thầm, tình yêu nhẹ nhàng bao giờ cũng bền chặt, em sợ ở cạnh một người giống như anh, đến vội vàng đi vội vã, trái tim em chẳng thể đủ mạnh mẽ để giữ anh ở cạnh bên mình, trong khi em là một cô gái đơn giản nhẹ nhàng, thì anh lại đòi hỏi quá nhiều thứ mãnh liệt, em biết lấy lòng tin ở đâu để bảo vệ một thứ tình cảm trước mắt đã thấy không bền như anh đối với em.

Níu giữ một kẻ đa tình – đau khổ cũng phần em nhận lấy

Em chỉ là một cô gái Cung Thiên Bình ương bướng đa sầu, với những khoảng trống trong lòng cần một người lấp đầy bằng những điều chân thật, em chẳng đủ dư giả tình yêu để cứ thử ở cạnh một người năm này qua năm khác, những chàng trai đa tình như anh chắc cũng chỉ xem em như một kẻ bình thường vô tình lướt ngang qua những năm tháng thanh xuân rực rỡ của anh. Vậy nên đến cuối cùng em cũng phải sớm trưởng thành thôi, chấp nhận một chàng trai Cung Nhân Mã như anh nghĩa là em phải chấp nhận cả những tổn thương đến đau lòng, em cũng có quyền như bao người, yêu thương và được yêu thương chân thành từ người khác, lựa chọn anh sẽ đớn đau đến như thế nào…

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Nhân Mã à! Nếu anh đã lựa chọn ai xin anh đừng làm tổn thương cô ấy

Cung Nhân Mã à! Nếu anh đã lựa chọn ai xin anh đừng làm tổn thương cô ấy

Cung Nhân Mã à! Nếu anh đã lựa chọn ai xin anh đừng làm tổn thương cô ấy, bởi anh biết dù anh cố tình trăng hoa hay vô tình lỡ bỏ quên cô ấy thì kết cục vẫn sẽ làm cô ấy thương tổn trong lòng,cô gái ấy không cần quá nhiều những lời mật ngọt bên tai chỉ cần có một chút chân thành thôi cũng đã khiến cô ấy hạnh phúc đến nhường nào. Vậy nên anh hãy thật tâm thêm một tí, thẳng thắn thêm một tí, đừng chỉ vì sự ích kỷ của riêng anh mà làm cô ấy tổn thương thêm nhiều lần nữa. Cô ấy không có lỗi gì đâu anh…

Kết luận

Yêu một Cung Nhân Mã đa tình, cũng y như việc bạn mang trái tim mình cũng rất nhiều những cây kim ra và kêu người ta mặc nhiên hành hạ nó.

Em có quyền được mọi người khác lắng nghe và chia sẻ, em có quyền được yêu thương trân trọng, đừng chỉ bởi vì một người không đáng mà chấp nhận để lại những vết thương trong lòng, thật không đáng đâu em.

[Total: 10 Average: 5]