Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Hạnh phúc bao nhiêu khi chia tay vẫn sẽ chẳng thể mang nhau về vị trí ban đầu, hai người sẽ trở thành một số vô định đâu đó trong khoảng âm vô cùng, không thân thuộc, chẳng thể gọi là thân quen mà chẳng thể nhìn nhau như những người xa lạ, nhưng đừng vì cảm giác đau lòng đó mà tổn thương Cung Xử Nữ nhé, hạnh phúc đâu đó ngoài kia vẫn mỉm cười đợi em.

Bất kể vì lý do gì, khi chia tay Cung hoàng đạo Xử Nữ vẫn sẽ là người đau lòng nhất, anh chia tay an nhiên bên một cuộc đời mới, tìm kiếm bến bờ mới, còn lại Cung Xử Nữ biết phải làm gì? Cung Xử Nữ khi chia tay là những chuỗi ngày ngập tràn trong cảm giác bi thương đau đớn, họ chỉ chăm chăm nhớ về những lỗi lầm cũ mình đã gây ra cho người đó, tự dằn vặt trách móc bản thân…đoạn đường sau này chỉ còn là vùng trời ngập tràn cảm giác bi thương nhung nhớ, Cung Xử Nữ của anh, chia tay nhau rồi anh thật lòng không biết em phải sống thế nào.

Chìm đắm trong nỗi cô đơn

Sau chia tay bất kể là do ai thì Cung Xử Nữ vẫn sẽ là người gánh chịu nhiều những vết thương lòng nhất. Người đã từng là cả cuộc đời bây giờ sao có thể nhẫn tâm gọi là quá khứ. Với tính cách của cung hoàng đạo Cung Xử Nữ họ thà cả đời sống chúng với sự cô đơn bên cạnh người ấy còn hơn là khi cô đơn mà chỉ có một mình. Còn cảm giác nào đau lòng hơn khi đoạn đường sau này cô ấy sẽ chỉ còn lại một mình trong thế giới rộng lớn đầy những kĩ niệm nhuộm màu nhung nhớ.

Chìm đắm trong nỗi cô đơn

Chìm đắm trong nỗi cô đơn

Sau chia tay con trai luôn là người lẫn tránh, họ sợ quay về nhìn thấy một Cung Xử Nữ yếu mềm, gục ngã vậy nên đến phút cuối cùng cô ấy vẫn phải dũng cảm bước một mình, nhưng biết đến bao giờ cô ấy mới có thể bớt nỗi cô đơn. Cung Xử Nữ sau khi chia tay sẽ không ngừng nhớ về những kỉ niệm cùng người cũ, những cái nắm tay, những lời mật ngọt hẹn thề, để đổ lỗi cho bản thân vì quá ích kỷ mà khiến người đó đau lòng.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=n4H2-nLeRmM” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Suy nghĩ càng lúc càng trở nên phức tạp

Cảm giác đặc trưng của con gái khi chia tay là có hàng trăm những suy nghĩ mâu thuẫn cùng một lúc nỗi lên trong đầu họ “Anh ấy liệu có còn thương mình không?”, “Anh ấy đã có ai bên cạnh chưa” và “Có phải vì mình quá ích kỷ mà anh ấy chọn cách rời xa mình?”

Suy nghĩ càng lúc càng trở nên phức tạp

Suy nghĩ càng lúc càng trở nên phức tạp

Ngày người đó bỏ Cung Xử Nữ ra đi cô ấy chưa từng rơi một giọt nước mắt xong những ngày sau đó cô ấy chưa bao giờ ngưng rỉ máu trong tái tim mình, cô ấy từ một người rộng lượng đa tình, trở thành kẻ lạnh lùng và cô đơn. Con gái Cung Xử Nữ không giống như những cung hoàng đạo khác, đầu óc họ càng ngày càng trở nên phức tạp với những suy nghĩ mông lung chỉ cần có một phút giây nào đó bước ngang qua người yêu cũ mọi cố gắng trong suốt thời gian qua của họ bỗng chốc sụp đổ. Với Cung Xử Nữ chuyện cũ người xưa là những năm tháng không cách nào có thể quên được, người đó sẽ còn đó, mãi mãi là vết thương gây đau lòng nhất.

Đến sau Cung Xử Nữ vẫn phải vượt qua

Cho dẫu em đã từng cô đơn, tổn thương bao nhiêu lần thì cuối cùng em vẫn phải mạnh mẽ, em phải biết mình nên làm và không nên làm gì, không thể cứ mãi đau khổ vì một người, không thể để cả cuộc đời bị hành hạ bởi những nỗi đau cả thể xác lẫn tinh thần. Khi đã chia tay với một cô nàng Cung Xử Nữ sau này đừng mong quay về để níu kéo tình cảm chi nữa, bởi tất cả tại thời điểm đó với Cung Xử Nữ chỉ là một vết thương lòng trái tim cô ấy bây giờ đã trở nên nguội lạnh.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Đến sau Cung Xử Nữ vẫn phải vượt qua

Đến sau Cung Xử Nữ vẫn phải vượt qua

Cung Xử Nữ bây giờ đã trở lại là cô gái hồn nhiên trước đây, cô ấy thoải mái hò hẹn, trái tim có thể chai sạn nhưng không còn đau lòng nữa. Mãi về sau này một lúc nào đó, em có vô tình gặp người đó sánh bước cùng ai, cô ấy vẫn mạnh mẻ mĩm cười cho qua, quá khứ tất cả đã là quá khứ rồi.

Cung Xử Nữ à, anh muốn nhắc nhở em rằng, em hãy mạnh mẽ đi qua hết tất thảy những ngày giông bão ấy bởi vì luôn có một phép màu trên đời này đợi em ở phía cuối con đường.

Kết luận

Cung Xử Nữ dù có mạnh mẽ thế nào thì vẫn là con gái. Sau chia tay cô ấy cũng có những ngày dằn vặt trong nỗi cô đơn, trách móc. Phải mất một đoạn đường khó dài họ mới có thể quên đi những năm tháng với những vết thương chưa kịp lành ấy. Nếu bạn có một người bạn Cung Xử Nữ đang đau đớn với nỗi buồn như thế đừng quên an ủi và chia sẻ giúp cô ấy vượt qua thời khắc khó khăn này nhé.

[Total: 10 Average: 5]