Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Anh đừng nhầm lẫn giữa độc thân và cô đơn chỉ vì anh nghe người ta mải miết nói về những cô gái giam cầm mình trong những tổn thương sau những đổ vỡ của mối tình đầy những yêu thương. Độc thân và cô đơn chẳng thể ng nhau khi chính em cảm thấy bản thân thực sự hạnh phúc với cuộc sống chỉ có một mình. Có rất nhiều phụ nữ chưa từng trải qua cảm giác yêu đương họ cũng là những người phụ nữ độc thân đầy kiêu hãnh, những cô gái chọn một mình sau chia tay chính là biểu tượng của sự trưởng thành. Chúng ta đừng quy đồng giữa độc thân và cô đơn về cùng một mẫu số, những người phụ nữ độc thân là vì họ thích thế, họ thích một cuộc đời tự do thoải mái với những lựa chọn của riêng mình, em thích ăn gì, thích mua gì thích đi đâu em cũng tự do với chính số tiền mà em có, em độc thân là bởi vì em không muốn cuộc đời mình ràng buộc với bất kì ai, sau những đổ vỡ em nhận ra một mình em vẫn ổn.

Tại sao phải yêu đương khi em có thể ở một mình

Độc thân suy cho cùng cũng chỉ là một cảm giác trong rất nhiều những trạng thái khác nhau mang tên cung bậc cảm xúc, chúng ta mỗi người đều tạo ra một cuộc sống rất khác nhau nên gia vị để làm nên cuộc sống ấy cũng hoàn toàn khác nhau là điều hiển nhiên. Em không phải là Cung hoàng đạo Kim Ngưu nên cuộc sống của em chắc chắn không thể nào chỉ ở trong lớp vỏ của sự ổn định bởi vì em quá nhạy cảm với những xúc cảm riêng tư nên em đã lựa chọn cho riêng mình gam màu buồn nhất trong bảng màu cuộc sống chính là gam màu trên những lối đi về của kẻ chỉ có một mình, em lặng lẽ một mình, đi mua sắm và ăn uống một mình nhưng em chẳng hề cảm thấy cô đơn.

Em vui sống với một cuộc đời đầy những lý lẽ của riêng em

Em vui sống với một cuộc đời đầy những lý lẽ của riêng em

Em vui sống với một cuộc đời đầy những lý lẽ của riêng em, thức khuya dậy sớm không cần phiền ai cả. Thanh xuân của em cũng chỉ là một đoạn đường nông nỗi, suy cho cùng em thà một mình gặm nhấm nỗi buồn hơn là tìm một người để nhân rộng nỗi cô đơn.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=mdndhRT3LaM” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Em vẫn ổn

Anh đừng hỏi vì sao em chọn cách đi về một mình trong căn phòng chất đầy nỗi niềm thương nhớ, có thể nghe có vẻ buồn nhưng thực sự em chẳng còn cảm thấy buồn đau gì nữa. Độc thân là sự lựa chọn của những cô gái thông minh trong một thế giới hiện đại, cô ấy chủ động với những mong muốn của bản thân mình, cô ấy tự ý thức việc đi một mình sẽ cần niềm tin mạnh mẽ như thế nào và đi một mình sẽ tận hưởng những điều tuyệt vời của cuộc sống ra sao. Đừng quan trọng chuyện người khác nói bạn là kẻ cô đơn, chỉ cần tự thân bạn cảm thấy mình đang tràn đầy năng lượng của sự tự do thì cứ mặc kệ đời mà vui đi. Chân lý là do chính bạn tạo ra.

Anh đừng hỏi vì sao em chọn cách đi về một mình trong căn phòng chất đầy nỗi niềm thương nhớ

Anh đừng hỏi vì sao em chọn cách đi về một mình trong căn phòng chất đầy nỗi niềm thương nhớ

Đừng bận tâm xem người khác nghĩ gì. Phụ nữ hiện đại, em độc thân trong kiêu hãnh Em đã từng đi qua rất nhiều những tổn thương, và chính sự chia tay đã làm em sống đúng với đẳng cấp của người phụ nữ hiện đại. Sự nông nổi tuổi trẻ sự chia ly và nước mắt đã khiến em trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Em từ một tiểu Bình nhỏ bé giữa nhân gian trở thành cô gái Cung Thiên Bình mạnh mẽ trong thế giới của riêng mình. Xin đừng bao giờ nhầm lẫn giữa độ thân và cô đơn, người phụ nữ trưởng thành ở tuổi 30 họ vui sướng với chính cuộc sống viên mãn họ đã dày công tạo ra tại sao chúng ta cứ phải yêu đương khi bản thân có thể yên ổn một mình.

Phụ nữ của thế kỷ 21 không cần phụ thuộc vào đàn ông vẫn trở nên vô cùng kiêu hãnh, không còn giống như nhiều năm về trước thấy trời đổ mưa vẫn bối rối bồi hồi, em bây giờ có thể tự mang ô thậm chí là cho kẻ khác đi nhờ. Vì sao phải yêu đương khi chúng ta có thể tự chủ với chính những lý lẽ của riêng mình. Anh đã từng là tất cả thanh xuân nhưng bây giờ hồi ức ấy chẳng còn xinh đẹp nữa, là thứ mỗi khi nhớ về chỉ khiến em khâm phục bản thân mình chứ chẳng còn đau lòng nữa. Em bây giờ tuy không giàu có bằng người khác em vẫn chính là đại gia của riêng trái tim em.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kết luận

Ở tuổi 20 25 hay nhiều năm về sau nữa em vẫn sống một cuộc đời đơn độc một mình, em thích đi về với những nỗi buồn của riêng em, em thích được tự do trong chính thế giới của riêng mình, không cần thêm một bờ vai hay vòng tay của người nào. Vì thế xin anh đừng hỏi em có sao không? Em ổn thật sự rất ổn dẫu chỉ có một mình.

[Total: 10 Average: 5]