Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Em đã đi qua gần hết những năm tháng thanh xuân tươi đẹp của đời mình mới chợt nhận ra chưa có một phút giây nào được sống an yên thảnh thơi cho những lựa chọn của riêng mình. Em lao đầu vào những mối lo toan, những đau khổ dằn vặt bởi câu chuyện của hai người, em hóa thành kẻ ngu ngơ khi đã chấp nhận âm thầm làm kẻ theo sau lưng anh từ đó đến tận bây giờ. Từ một người muốn được phi thường em hóa thành kẻ sống tầm thường chẳng có một lý lẽ nguyên tắc nào cho riêng cuộc sống của em.

Anh đã đến để rồi vội đi chẳng phải bận tâm xem phía sau lưng anh khoảng trời riêng của người con gái ấy vừa sụp đổ dưới chân mình. Tuổi trẻ của em chỉ tóm gọn trong hai chữ ngông cuồng, em vội vã yêu đương, hối hả với những xúc cảm mông lung chính là bởi những người như anh. Thanh xuân của em vì một người mà chẳng thể nào gọi là khoảng thời tươi đẹp nữa, vậy nên bây giờ anh có thể cho phép em được sống một cuộc đời bình thường không anh?

Sau những tổn thương em còn lại những gì?

Tình yêu thật ra chính là một trò chơi may rủi ai cũng từng đánh đổi trong suốt chặng đường mang tên tuổi trẻ của mình, giống như đặt cả số phận vào canh bài, người may mắn thì ít mà kẻ bại trận trắng tay lại là phần nhiều. Đối với một người mà rõ hơn là người con gái, tình yêu là thứ đốt cháy thời gian tươi đẹp của tuổi trẻ nhanh nhất, tàn nhẫn và vô tình nhất. Tình yêu khi em 18 19, 20 là tất thảy lý lẽ niềm tin là vật chất tinh thần và tràn đầy hy vọng, đứng trước anh mọi nguyên tắc trong cuộc đời em đều sụp đổ. Có rất nhiều người sau yêu đương người ta mạnh mẽ, những cô gái Cung Song Ngư như em trở thành kẻ yếu mềm, nhưng chung quy ai lại rồi cũng muốn có một cuộc đời thật bình thường thôi anh, chẳng ai còn mong mình sẽ trở nên rực rỡ, thanh xuân khi đã qua rồi, ước mộng, yêu đương khi đã rời xa rồi, bản thân em cũng chỉ còn lại như một cây đại thụ khô cằn nước. nhưng em vẫn muốn được sống cho bản thân mình.

Tình yêu đôi khi chẳng thể so bì thêm em yêu anh nhiều hơn hay anh yêu em nhiều hơn, bởi vì kẻ yêu nhiều hơn lại chính là kẻ những về đủ đầy những tổn thương từ chính sự yêu đương ngông cuồng

Tình yêu đôi khi chẳng thể so bì thêm em yêu anh nhiều hơn hay anh yêu em nhiều hơn, bởi vì kẻ yêu nhiều hơn lại chính là kẻ những về đủ đầy những tổn thương từ chính sự yêu đương ngông cuồng

Chúng ta đều đã từng nhân danh những chủ nghĩa huy hoàng mang tên TUỔI TRẺ VÀ TÌNH YÊU để đến phút cuối cùng làm kẻ bại trận nhìn một người nắm tay một người rời đi mất. Đến phút cuối cùng em vẫn chỉ có trơ trọi lại một mình, cảm giác như vừa chọn được đôi giày ưng ý cuối cùng lại chẳng thể vừa chân. Ước mộng chân thành nhất chính là mong muốn được yêu đương nhưng không phải ai sinh ra cũng được ban sẵn đặc ân sẽ được người khác yêu thương đến hết đời, em hi vọng vì đã từng ở bên anh, vì là người đã ở cạnh anh khi trời vừa giông bão, cuối cùng anh sẽ rộng lượng ban phát cho em thứ tình cảm đặc biệt hơn một chút, cuối cùng hóa ra em lại trở thành rất đặc biệt, anh không chọn rời bỏ ai, anh chọn rời bỏ em.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=l0GdIdYILco&t=6s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tình yêu đôi khi chẳng thể so bì thêm em yêu anh nhiều hơn hay anh yêu em nhiều hơn, bởi vì kẻ yêu nhiều hơn lại chính là kẻ những về đủ đầy những tổn thương từ chính sự yêu đương ngông cuồng. Tình yêu đôi khi chẳng thắng thôi khoảng cách, thời gian thậm chí là tiền bạc, sau những đổ vỡ yêu đương, em rốt cuộc cũng còn lại mình em, với mất mát niềm tin cạn kiệt hi vọng. Anh là kẻ vô tâm đến mức nhiều năm qua rồi cũng chẳng thèm ngoái lại trông em thê thảm đến mức nào.

Mình không duyên phận, đừng là của nhau

Chàng trai Cung hoàng đạo Nhân Mã của em, hi vọng từ này đến về sau anh xin anh đừng quay lại tìm em thêm một lần nào nữa, em chỉ muốn sống một cuộc đời như bao người bình thường ngoài kia em chẳng muốn phải ôm vào mình thêm những khổ đau chỉ bởi vì một người không thể yêu em thêm nữa.

Anh với em bây giờ đã lẳng lặng như những cơn gió đầu thu ấm áp nhưng lại làm tim em thêm cảm giác lạnh lẽo, khi lòng em bắt đầu nguội lạnh trước những cảm xúc anh trào thì cầu xin anh hạnh phúc rồi đừng thỉnh thoảng ghé ngang để hỏi thăm về những vết thương lòng vẫn chưa kịp lành trong anh. Mình không có duyên phận, anh có thể rời đi, nếu chỉ quay về là để xem em không anh như thế nào thì em xin trả lời, em ổn rất ổn.

Mình không duyên phận, đừng là của nhau

Mình không duyên phận, đừng là của nhau

Từ nay cuộc đời này là của riêng em không còn phải san sẻ cho bất kì ai nữa. Từ nay em sẽ sáng sớm thức dậy không quên chăm sóc cho bản thân mình, thay vì hỏi anh đã ăn gì chưa, em sẽ hỏi hôm nay em như thế nào, thay vì phải lặn lội mấy chục cây số mang bữa sáng cho anh, em sẽ tự thưởng cho mình bằng một buổi nắng mai với tràn đầy năng lượng, em sẽ chăm chút cho cảm xúc trong lòng mình, hỏi han những nỗi buồn trong trái tim em, em không cần phải bận tâm khi anh đau ốm, tối qua anh đi cùng ai và nói chuyện cùng ai, em cần phải yêu thương chính em để biết không anh em vẫn ổn như thế nào.

Những ngày anh rời đi anh liệu có một chút tiếc nuối khi biết rằng, thay vì em lo cho những cảm xúc của anh đã có một người khác lo cho những cảm xúc của em, anh chưa bao giờ hỏi em ổn không, nhưng người khác lại khiến em cảm thấy ổn hơn, em có thể trở thành một cô gái yếu đuối khi em là chính em, không phải là một người đàn ông mạnh mẽ ôm cả thế giới trên vai, em bây giờ đã sống một cuộc đời an yên nên anh đừng quay trở về, hẹn hò với người cũ chẳng hạnh phúc tí nào đâu anh.

Mình đã không duyên phần nên cầu xin anh hãy rời đi.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kết luận

Những ngày không anh là khi khoảng trời trong em không thể tỏa nắng, là những tối đi về với một nỗi cô đơn, em đã rất khó để vượt qua vậy nên xin anh đừng quay trở về, em muốn sống một cuộc đời an yên như bao người khác, em muốn được làm cô gái yếu đuối như bao người vậy nên, những năm tháng ở cùng anh sau này cũng chỉ là một vùng trời với đầy những kí ức làm em đau khổ.

[Total: 10 Average: 5]