Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Anh đừng hỏi vì sao em cô đơn, anh cũng đừng hỏi vì sao dẫu biết rất cô đơn nhưng em vẫn lựa chọn ở một mình? Bởi vì anh đã bao giờ tự hỏi bản thân em, mình đã làm em tổn thương đến mức thế nào để bay giờ em còn chẳng dám đối mặt với yêu thương.

Trên đời này luôn tồn tại một dạng con gái giống như em, bất chấp những tổn thương để ràng buộc một người trong quá khứ, cho dù anh có đi cùng ai đi nữa, trái tim em đã dừng lại mãi mãi ở thời điểm anh vì ai đó mà quyết định chấm dứt cuộc tình này. Trên đời này đúng là vẫn còn tồn tại một dạng người giống như em, bất chấp ngày trời đổ mưa hay giông bão, em vẫn mỉm cười, em lựa chọn đi về với những nỗi cô đơn, có sao đâu vì em cảm giác quen rồi.

Chẳng ai trên đời này mong muốn ở một mình đâu anh, cảm giác ngoài kia người ta vẫn đi về còn mình ngồi một mình trong căn phòng trống chẳng bao giờ là điều dễ dàng cả, nhưng em làm sao có thể nắm lấy tay ai khi trong lòng em bây giờ chỉ còn duy nhất một người, em đã lỡ bỏ quên thanh xuân mình trong đáy mắt của anh, vậy nên thời khắc anh buông bỏ, em cũng lạc mất thanh xuân của mình.

Yêu một người giống như em…

Em chính là cô gái của biển cả, của mùa thu và của những nỗi đau…

Anh liệu rằng có thể yêu một người giống như em, cô gái vẫn lặng im để ôm khư khư về mình một quá khứ, anh liệu rằng có thể che chở cho em, khi đi bên em trời lúc nào cũng đầy giông bão, rồi sẽ có một ngày bầu trời thay màu, anh thay lòng vậy là chúng mình lãng quên nhau.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Q_IHp4PmMIY&t=19s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Không khó để anh có thể cầm tay một cô gái lạ dắt đi qua những ngày ồn ào nhất, nhưng chẳng dễ dàng gì để anh có thể khiến một cô gái Cung hoàng đạo Song Ngư tin rằng anh sẽ vì cô ấy gánh vác cả bầu trời, yêu một người giống như em là khi anh không cần hoàn hảo nhưng anh nhất định phải là một chính nhân quân tử, phải là một người đủ chín chắn trưởng thành, em đủ tổn thương lắm rồi nên xin anh đừng dùng những lời hoa mỹ để làm tan nát trái tim em.

Em chính là cô gái của biển cả, của mùa thu và của những nỗi đau…

Em chính là cô gái của biển cả, của mùa thu và của những nỗi đau…

Yêu một cô gái Cung Song Ngư là khi anh phải học cách để cảm thông và thấu hiểu, anh có bằng lòng cùng cô ấy đi đến cuối đường, sẵn sàng bỏ qua những giây phút cô ấy yếu lòng, anh có thể trở về bên cô ấy khi cô ấy cảm thấy chán chường và liệu rằng anh có thể vì yêu thương mà bỏ qua hết những tính cách kì lạ của cô ấy. Yêu một người như em anh đừng mong chờ vào những giây phút bất ngờ hãy sự ngọt ngào thái quá trong chuyện tình cảm, bởi vì rất lâu rồi trái tim em chẳng thể mở lòng cho bất kì ai cả, em quên mất việc nói tiếng yêu thương ngọt ngào như thế nào, em quên cách làm anh vui vẻ và em quên mất cách yêu thương hết mình, nếu có thể thương em hãy cho em thêm một chút thời gian nữa. Đi qua những năm tháng ấy, em thật lòng cần một chút thời gian để mang những cảm xúc quay trở về.

Cung Song Ngư – em muốn một cuộc đời bình thường

Anh chưa từng hỏi em về người cũ, cảm ơn anh vì đã vị tha và rộng lượng đến mức ấy, sau tất thảy những khó khăn, đớn đau và dày vò với người ấy, em thật sự cũng chỉ mong ước sao có thể an yên với một người bình thường, ở một cuộc đời bình thường, em chẳng dám mơ mình là nhân vật chính trong tiểu thuyết ngôn tình, vì rốt cuộc soái ca trên đời này cũng chẳng có thật. Em đã lựa chọn anh sau những năm tháng để cho con tim mình lạc lối, em giết chết nhưng cảm xúc với một khoảng không gian mơ hồ, em giam cầm cuộc đời mình với một người chẳng yêu em, vậy nên cuối cùng em lựa chọn anh là hi vọng anh có thể vì thương em mà khâu may tất cả những vết thương chưa lành.

Em muốn sáng mai thức dậy có một người bình yên ở cạnh bên, muốn được nói những yêu thương từ tận đáy lòng

Em muốn sáng mai thức dậy có một người bình yên ở cạnh bên, muốn được nói những yêu thương từ tận đáy lòng

Em muốn sáng mai thức dậy có một người bình yên ở cạnh bên, muốn được nói những yêu thương từ tận đáy lòng, em chẳng muốn chạy theo một bóng hình không có thật giống như quá khứ, và cuối cùng em mong được yêu thương, anh có biết khó khăn ra sao đối với một cô gái khi hằng ngày hằng giờ phải đối mặt với cô đơn, người ta có thể thản nhiên lờ đi còn em thì chẳng một phút giây nào để lòng ngơi nghỉ, anh có thể vì thương em mà cho em được sống ở một cuộc đời bình thường không anh. Nếu yêu một cô gái Cung Song Ngư, cầu xin anh hãy yêu thương thật lòng.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kết luận

Anh đừng hỏi vì sao em giống như loài hoa xấu hổ, luôn luôn e thẹn và nhạy cảm trước mọi cảm xúc của nhiều người, anh cũng đừng hỏi vì sao em chấp nhận một cuộc đời đầy những tổn thương như thế, bởi vì kể từ ngày người ấy rời đi, em thật chẳng dám trao tim em cho thêm một người nào nữa, cảm giác thật khiến em đau lòng.

[Total: 10 Average: 5]