Cung xà phu

Nữ Xà Phu có phải là mẫu người yêu tuyệt vời dành cho bạn?

Anh vẫn cố gắng đi tìm một nữa yêu thương ở tận cùng trời cuối đất, với mục tiêu người con gái anh thương phải hoàn mỹ và tuyệt vời. Anh ước mơ về những yêu thương cao sang, với những phù phiếm xa hoa, về những điều không thực tế. Vậy đã bao giờ anh định nghĩa được yêu thương? Và đã khi nào anh nghĩ rằng điều gì ở người con gái sẽ làm anh cảm thấy ấm êm và hạnh phúc. Định nghĩa của hạnh phúc có giới hạn không anh? Hay nó chỉ mơ hồ là cảm nhận của riêng anh, của riêng em và của những người mỗi khi nghe tim mình loạn nhịp lúc bất chợt gặp ai đó mà lòng cảm thấy nhớ nhung không nguôi nghĩ về người ấy. Thì với họ hiện nhiên đó là tình yêu rồi phải không anh?

Em một cô gái Xà Phu chẳng được dịu dàng như anh hằng mơ ước, chẳng thướt tha, yêu kiều, chẳng lụa là nhung gấm, em chỉ có yêu thương và tấm lòng chân thật dành cho anh. Trong tình yêu với em sự thủy chung là yếu tố đầu tiên được đặt lên hàng đầu để nuôi dưỡng và duy trì một tình yêu đúng nghĩa. Em sẽ chẳng hứa gì với anh cho tình yêu này, bởi lời nói sẽ chẳng thể giúp anh bớt buồn khi anh đau khổ, chẳng thể giúp anh vui khi khó khăn và chẳng thể giúp anh tốt hơn khi gặp những chênh vênh làm cuộc đời anh mỏi mệt. Em sẽ không đổi anh để có tất cả, em thà đổi tất cả để có anh. Em không là cô gái hoàn hảo nhưng em sẽ dành trọn trái tim của mình để  yêu anh bằng một tình cảm hoàn hảo nhất.

Thông minh và sắc sảo

Không sở hữu một vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, cũng không mang một dáng dấp yêu kiểu diễm lệ nhưng bù lại nữ Xà Phu được ban tặng cho một sự thông minh và sắc sảo tuyệt vời. Cô gái Xà Phu sở hữu cho mình cách nghĩ sắc sảo và chu toàn, luôn suy nghĩ mọi việc theo chiều hướng tích cực và chu đáo nhất. Với khả năng này họ có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc và đạt hiệu quả vượt trội. Mọi công việc được giải quyết một cách tỉ mỉ và chắc chắn, không vội vàng, vồ vập, mọi chuyện đều được sự bình tĩnh và chu đáo giải quyết triệt để.

Cô gái Xà Phu sở hữu cho mình cách nghĩ sắc sảo và chu toàn, luôn suy nghĩ mọi việc theo chiều hướng tích cực và chu đáo nhất.

Cô gái Xà Phu sở hữu cho mình cách nghĩ sắc sảo và chu toàn, luôn suy nghĩ mọi việc theo chiều hướng tích cực và chu đáo nhất.

Đặc biệt nữ Xà Phu là người có tấm lòng nhiệt huyết và lòng đam mê khá cao. Không có một khó khăn nào có thể làm Xà Phu chùng chân bỏ cuộc, bởi với lòng kiên cường và quyết tâm của mình, giông tố cũng hóa bình yên. Vì thế thật không khó hiểu vì sao những người chỉ huy thường là vị trí thích hợp cho những ai thuộc cung hoàng đạo này. Xà Phu không những sở hữu sự thông minh đáng ganh tỵ mà còn được trời ban cho mọt sự may mắn hơn người, công việc thường luôn được thuận buồm xuôi gió, không có điều gì có thể cản trở bước chân cô gái ấy. Có lẽ chính do cách sống của họ không có gì đáng chê nên trời không phụ lòng người.

 

Lập trường kiên định

Dù là phái yếu nhưng nữ Xà Phu được xếp vào danh sách những cô gái có lập trường vững vàng và kiên định nhất. Sẽ chẳng dễ dàng gì nếu bạn đang có ý định thuyết phục cô nàng làm theo ý của bạn. Họ sẽ cố gắng bằng mọi cách có thể để giữ vững quyết định của mình, bởi chẳng dễ dàng gì để họ có thể đưa ra được cách giải quyết cho một vấn đề nên sẽ không vì lí do gì mà họ từ bỏ.

Dù là phái yếu nhưng nữ Xà Phu được xếp vào danh sách những cô gái có lập trường vững vàng và kiên định nhất.

Dù là phái yếu nhưng nữ Xà Phu được xếp vào danh sách những cô gái có lập trường vững vàng và kiên định nhất.

Trong tình yêu cũng vậy, một khi đã chia tay thì dù cho bạn có đưa ra bao nhiêu lí do để níu giữ cho tình yêu kia quay lại thì kết quả nhận về cũng chỉ là con số không tròn trĩnh mà thôi. Quyết định chia tay bạn họ đã đắn đo suy nghĩ rất nhiều, nên khi xa nhau là tình yêu kia đã hết, dù cho bạn có cố gắng hàn gắn vết thương kia thì chỉ càng làm cho nó nhói đau và vết sẹo kia lại lâu lành theo năm tháng mà thôi. Thế nên khi yêu nhau, đặc biệt là khi yêu một cô gái Xà Phu, hay luôn yêu bằng tình cảm chân thành nhất, đừng để yêu thương mất đi rồi mới hối tiếc thì mọi sự đã quá muộn màng.

Sở hữu nét hấp dẫn mãnh liệt

Không đẹp mong manh, không sexy bốc lửa, không yêu kiều đằm thắm nhưng nữ Xà Phu lại sở hữu cho mình một nét hấp dẫn rất riêng và cực kỳ lôi cuốn ánh nhìn của người đối diện. Nàng có một ánh mắt đầy ma mị mà cứ hễ ai nhìn vào đều bị đắm say, mê hoặc. Ánh nhìn làm say lòng đối phương, ánh mắt của yêu thương, của sự cuốn hút, của sự lôi cuốn, của một người có một trái tim yêu cuồng nhiệt nồng nàn.

Xà Phu lại sở hữu cho mình một nét hấp dẫn rất riêng và cực kỳ lôi cuốn ánh nhìn của người đối diện.

Xà Phu lại sở hữu cho mình một nét hấp dẫn rất riêng và cực kỳ lôi cuốn ánh nhìn của người đối diện.

Chính bởi ánh mắt của nàng đã khiến không biết bao nhiêu chàng trai luôn tìm mọi cách để theo đuổi, với ước mơ có được trái tim của cô nàng sở hữu trong mình cặp mắt biết nói, biết trao yêu thương, biết gieo thiện cảm vào lòng người khách lạ. Các chàng trai sẽ rất mong muốn chinh phục được trái tim nàng để càng chàng biết xem ẩn chứa đằng sau ánh mắt cuốn hút kia là một cô gái tuyệt vời như thế nào?

Kết luận

Nữ Xà Phu – người phụ nữ quyền lực của trí tuệ và tài năng. Chính điều ấy góp phần điểm tô cho sức hấp dẫn của nàng dâng cao theo năm tháng, tạo được thiện cảm từ ánh nhìn của người đối diện. Bạn có nhận xét gì về nữ Xà Phu? Cô gái đại diện cho thế hệ hiện đại, nét đẹp của trí tuệ, của tài năng, của tinh hoa và của những điều thật sự bí ẩn. Ẩn chứa đằng sau con người của một cô gái mang một trái tim chân thành đầy nhiệt huyết. Còn có vô vàng những điều lí thú về Xà Phu mà bạn chưa được khám phá. Hãy cùng cunghoangdao.info tìm hiểu xem bạn nhé!

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.