Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Em biết phải làm gì đây khi bây giờ chúng ta đã không còn lại gì nhưng một ngày và hai mươi tư giờ em vẫn cứ nhớ anh. Em vẫn đều đặn tới nơi anh làm việc những cung đường hai đứa từng đi qua, em vẫn một mình lặng lẽ đứng ở ngã tư đường chờ anh quay trở lại, em biết phải làm gì khi bất cứ lúc nào dù ở đâu anh cũng chiếm đầy những ý nghĩa trong tâm trí em. Em phải làm gì đây khi thời điểm mất anh em đã chẳng còn là cô gái Cung hoàng đạo Xà Phu mạnh mẽ năm nào nữa, mọi quy tắc vừa sụp đổ dưới chân em và em chẳng có cách nào để quay trở về, em biết phải làm thế nào khi bây giờ lý trí chẳng điều khiển nổi con tim, em và anh chúng ta ở cùng nhau nhưng là cùng trong một thành phố, chúng ta vẫn đặt ở cạnh nhau nhưng là khi hai đứa trở thành hai chấm sáng nhỏ li ti trên bản đồ địa lý toàn cầu. Em biết phải làm gì khi nổi nhớ anh bây giờ thường trực trong em. Chia tay một người, chính là để lại những tháng ngày như rớt vào địa ngục chẳng có cách nào để thoát ra.

Em chẳng thể gắn nổi một nụ cười giả tạo vì chỉ cần nghĩ tới sáng mai em tỉnh đậy mọi thứ còn ở nguyên đó mà anh đã đi mất rồi, em biết phải sống sao khi ngày mai ngày kia, hoặc là những ngày tháng sau này, anh sẽ vui vẻ như chưa từng xảy ra chuyện gì đặt một tấm thiệp hồng vào ngăn cửa sau đó, em nhìn anh bước vào lễ đường và với một người khác không phải em. Những ngày sau chia tay là cảm giác trong em trở nên rã rời, trái tim rỉ máu, và những vết thương trong lòng cũ mới cùng một lúc với đầy những tổn thương.

Hôm nay có một cô gái Cung Xà Phu thất tình

Cuối cùng thì sau tất thảy những yêu thương anh vẫn chọn cách đau đớn nhất là khiến em tổn thương. Cuối cùng thì sau những năm tháng mình có thể đi cùng nhau anh vẫn là chọn một người khác khiến anh yêu nhiều hơn em, cuối cùng thì anh vẫn rời bỏ em chẳng thể chung tình như những gì anh đã hứa.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BTcZueBj-FM&t=14s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Em đã từng có một thời yêu anh đến điên cuồng mà chẳng một chút bận tâm đến chuyện ai yêu nhiều hơn thì sẽ là người nhận về mình đủ đầy những đau khổ, em đã từng mặc nhiên đến mức ngu ngơ cảm xúc của bản thân mình, chỉ để hỏi xem chàng trai Cung Bảo Bình của em hôm nay anh cảm thấy thế nào. Em đã từng phải ôm mặt khóc cả đêm khi anh bỏ quên không nhắn cho em được một dòng tin nhắn “anh đang bận” nhưng cảm giác đau lòng đó thật ra vẫn không bằng cảm xúc ngay lúc này thời điểm anh rời bỏ em.

Hôm nay có một cô gái Cung Xà Phu thất tình

Hôm nay có một cô gái Cung Xà Phu thất tình

Anh hãy trả lời em để em còn một chút niềm vui khi biết rằng em cũng từng là thứ ánh sáng tuyệt vời nhất xuất hiện trong cuộc đời vốn đã rất rực rỡ của anh. Em đã từng xuất hiện ở mọi nơi cùng anh, đi qua những đớn đau cùng anh, em đã từng chết trong nỗi tuyệt vọng đến điên cuồng, sự ghen tuông với những người con gái của anh đến điên cuồng, em đã từng nghĩ chỉ cần một ngày anh rời bỏ em mà nếu có được hạnh phúc em cũng sẽ vui vẻ để anh rời em đi. Nhưng em thật không biết cảm giác “rộng lượng” để anh rời bỏ em lại trở nên kinh khủng như thế này.

Sau tất thảy những vấn vướng níu kéo, đến cuối cùng khi đã mất anh em mới nhận ra mình đã từng có một thời yêu như thế, tháng ngày sau này chẳng thể có một người nào khiến bản thân chịu đựng được đến như vậy, bởi vì anh ấy chính là thanh xuân nên sau này có yêu ai thanh xuân vẫn là tươi đẹp nhất.

Em chỉ nhớ anh lần này nữa thôi

Hôm nay hãy để em được nhớ về anh thêm một lần nữa, rồi ngày mai…em chẳng biết phải quên anh như thế nào, cảm giác đau lòng nhất là khi em nhận ra càng ngày mình đã càng quên anh đi một chút, sợ đến lúc hai đứa rẻ ở ngã ba đường đi một đoạn đường cuối cùng không thể tìm thấy người mình từng yêu nữa.

Độc thân càng lâu chính là sẽ mang lại cho em cảm giác tự do thoải mái đến mức nào, nhưng cũng đồng nghĩa với việc em sẽ phải gánh chịu nỗi cô đơn như thế nào khi tối tối không còn anh bên cạnh và mỗi sáng thức dậy em sẽ vui với những lý lẽ của riêng em. Em sợ nhất là khi nỗi buồn của em bây giờ lại chẳng thể kể cùng anh mà phải tìm đến một người xa lạ để lãng quên đi những nỗi đau trong tim mình. Sau anh em đã từng yêu rất nhiều người nhưng không một người nào mang lại cảm giác đúng như lúc em ở cạnh anh. Vậy nên mới nói yêu một người và thương một người là chuyện hoàn toàn khác nhau. Giá mà chúng ta có thể ở cạnh nhau thêm một lần nữa trước khi em được phép lãng quên anh.

Những ngày sau chia tay là cảm giác chẳng mấy dễ dàng.

Những ngày sau chia tay là cảm giác chẳng mấy dễ dàng.

Đừng bắt em phải từ bỏ những cảm xúc lúc ban đầu, em có thể vờ như không quen biết anh nhưng Cung Bảo Bình ơi anh liệu rằng có biết, cảm giác bên trong đau lòng chính là khi những vết thương cũ chưa lành anh tìm đến hứa sẽ giúp em làm cho lành lặn cuối cùng khi đợi em vừa chuẩn bị lãng quên những vết thương cũ anh lại tìm đúng chỗ người cũ đi qua rạch thêm một nỗi đau còn đau lòng hơn thế. Chia tay một người chính là cảm giác nỗi đau chồng lần nỗi đau, bản thân lại ngập tràn trong cảm giác bi thương.

Cung Xà Phu vẫn phải tin rằng sẽ có một ngày trời đất bình yên, có một người chín chắn hơn anh trưởng thành hơn anh đến để lấp đi những kí ức đau lòng về anh, có thể em sẽ không yêu người đó nhiều như em đã yêu anh, nhưng em sẽ thương người đó bằng tất thảy những tổn thương trong đời em từng có.

Những ngày sau chia tay là cảm giác chẳng mấy dễ dàng.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kết luận

Anh đừng hỏi những ngày anh đi em đã phải sống như thế nào, anh đừng hỏi em có ổn không, hay khi cần em có thể đến tìm anh. Tàn nhẫn nhất trong tình yêu là sau chia tay người ta vẫn đòi phải làm bạn, không thể nào trở thành bạn với người mình vẫn còn yêu, và không thể vờ như mọi thứ vẫn bình thường khi vết thương trong lòng là do chính người đó gây ra.

[Total: 10 Average: 5]