Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Sau những tổn thương thì vẫn có thể về lại bên nhau nếu tình yêu trao cho nhau đủ lớn và đủ sâu, điều đó không có gì sai trái cả, và đương nhiên mỗi người lại có cho mình một cuộc tình không giống ai với đủ đầy những buồn vui khác nhau, không trùng lặp. Tình yêu vốn dĩ đã là đề tài khó hiểu và khó cảm nhận nếu bạn không dành cho nó trọn vẹn trái tim và vẹn tròn yêu thương thì có cố cách mấy khoảng cách cũng chẳng thể gần nhau hơn được.

Cô gái Cung Xử Nữ và chàng trai Cung hoàng đạo Xà Phu đã có với nhau một tình yêu rất đẹp, cái tình yêu kết nối bởi yêu thương thật sự của anh chàng lạnh lùng và cô nàng chu đáo. Em đã những tưởng tình yêu chúng mình đã đứt đoạn giữa đường khi có lúc mình giận nhau đến đỉnh điểm, cãi nhau rồi làm hạnh phúc lung lay, trái tim cả hai đứa đều bị tổn thương và rỉ máu. Em những tưởng mình sẽ chẳng còn có thể nắm tay nhau vượt qua hết những cung đường năm tháng, cảm ơn anh – chàng trai của em, đã không vì những vụn vặt kia mà làm ảnh hưởng đến tình yêu đôi mình. Cảm ơn anh – cảm ơn những tháng ngày mình đã từng là của nhau.

Hai đứa đã quen nhau vào một dịp tình cờ như thế

Chúng mình đã từng yêu nhau hơn cả những gì mình có được, người này có thể vì người kia mà bỏ đi cơ hội của bản thân mình, người kia cũng có thể vì người này mà hạ thấp cái tôi của mình xuống, chỉ vì muốn nhìn thấy một nửa yêu thương được hạnh phúc và bình yên. Cung Xà Phu à. Anh còn nhớ không? Chúng ta quen nhau vào một ngày cuối Đông lạnh lẽo, bên lễ giáo đường hai đứa vô tình chạm mặt nhau, để rồi không biết tự bao giờ ánh mắt của anh, của em, của chúng ta đã gắn kết đôi mình thành một cặp.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BTcZueBj-FM&t=14s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Anh – lạnh lùng, ít nói, gương mặt toát lên sự nghiêm túc, chín chắn của một chàng trai Cung Xà Phu mạnh mẽ, em ấn tượng anh bởi ánh mặt sắc bén, nụ cười lành lạnh, gương mặt giá băng và dáng hình rắn rỏi, cảm giác được anh chở che khi đi bên cạnh chắc sẽ hạnh phúc và bình yên đến nhường nào. Em – cô gái Cung Xử Nữ, được người ta nhận xét là người yếu mềm nhưng tính tình khá dịu dàng, dễ gần chu đáo, và cực kỳ ngại ngùng khi ai đó muốn làm quen.

Hai đứa đã quen nhau vào một dịp tình cờ như thế

Hai đứa đã quen nhau vào một dịp tình cờ như thế

Hai đứa quen nhau kể từ sau lần gặp đó, ngày qua ngày tình cảm càng lớn dần thêm lên và không biết đã yêu nhau từ lúc nào cả em và anh đều không nhớ rõ, chỉ biết rằng sự hiện diện của nhau trong cuộc đời một trong hai đứa là điều tất yếu không thể nào thiếu, sự tồn tại của người này là điều cần thiết và rất quan trọng với người kia. Yêu em anh đã dần mở rộng trái tim mình ra, anh nói nhiều hơn, cười nhiều hơn và bớt lạnh hơn so với ngày xưa rất nhiều, có lẽ hơi ấm của trái tim cùng sức mạnh của tình yêu đã làm thay đổi một con người.

Hai đứa gắn bó với nhau như hình với bóng, mọi cung đường lớn nhỏ đều có in hình dấu chân hai đứa sau những buổi chiều tan học đèo nhau trên chiếc xe đạp lang thang khắp ngõ ngách Sài Gòn với vô vàn những câu chuyện không đầu không cuối kể nhau nghe hòa lẫn vào những tràng cười khúc khích khi câu chuyện dở dang kia chưa kịp kết lời. Hạnh phúc cứ bình dị như thế trôi qua trong yên bình, hạnh phúc.

Và rồi…

Sau tất cả mình lại trở về với nhau

Người ta vẫn thương nói tình yêu mà bình yên quá chắc sẽ nhàm chán và vô vị lắm. Và vậy là chắc mình đang học cách gia vị thêm cho tình yêu của mình rồi đó, phải không anh? Có một giai đoạn hai đứa bận rộn với công việc của riêng mình, chẳng có nhiều thời gian cho nhau nữa, vậy là yêu thương chồng chành, nỗi buồn có chỗ chen chân vào tìm cơ hội phá nát cuộc tình ta. Cung Xà Phu anh lại trở nên lầm lì ít nói như ngày xưa, Cung Xử Nữ em yếu đuối, đau buồn, cảm thấy bị bỏ rơi và nước mắt cứ rơi, sợ tan vỡ một mối tình với em đã từng là tất cả.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Sau tất cả mình lại trở về với nhau

Sau tất cả mình lại trở về với nhau

Sau một khoảng thời gian cũng khá dài hai đứa không gặp nhau, một trong hai đứa không biết rằng người kia đang thế nào? Có ổn, có vui, có hạnh phúc không? Những câu hỏi đó cứ lòng vòng mãi trong đầu, đến đỉnh điểm cả anh và em đều không thể chịu nổi sự cô đơn và thiếu vắng quan tâm, cả hai đều nhận ra một phần lỗi do mình, không thể làm tổn thương người kia thêm giây phút nào nữa, cái người mà ngày xưa mình cố gắng bằng mọi cách để có được để yêu thương sao chỉ vì một chút hiểu lầm nỡ bỏ đi cả một chặng đường tìm kiếm mới có được.

Anh đã vứt bỏ cái tôi của mình, em vứt luôn cái tính nhõng nhẽo, hay giận hờn kia. Cả hai chọn cách quay đầu nhìn lại, quay về với nhau, và em nhận ra rằng, bài học gia vị thêm cho tình yêu như vậy đã là vừa phải, nêm thêm vào sẽ mặn chát khó ăn. Cảm ơn anh – cảm ơn em – cảm ơn những yêu thương đã kịp quay về để mình không hối tiếc khi phải đánh mất đi điều mà cả hai đã từng xây dựng.

Kết luận

Cung Xà Phu mạnh mẽ để chở che, Cung Xử Nữ chu toàn để vun vén, và yêu thương của chúng ta đã được trọn vẹn sau những tổn thương mà vô tình do hai đứa cố chấp tạo nên. Sóng gió qua đi, bình yên đã trở về. mình lại tiếp tục chặng hành trình xây dựng hạnh phúc nha anh. Chúc cho những chàng trai cô gái đang yêu nhau sẽ mãi luôn hạnh phúc và biết cách dung hòa để gìn giữ tình yêu của mình luôn ở trạng thái cân bằng của ấm áp và bình yên, chúc cho những ai chuẩn bị yêu sẽ tìm được cho mình một tình yêu đích thực như bạn hằng mong đợi.

[Total: 10 Average: 5]