Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Có một điều anh sau khi chia tay anh luôn hiểu chính là cảm giác của em đang diễn ra một cách tồi tệ như thế nào. Mọi người có thể mạnh mẽ để lờ đi nhưng anh biết cô gái Cung hoàng đạo Xử Nữ từng là của anh thì không bao giờ làm được điều đó. Nỗi đau của sự chia ly phản bội và sự rời đi của một người mình từng xem là tất cả hệt như một vết đứt dài không ai biết đến bao giờ mới có thể lành sẹo. Những ngày sau chia tay anh biết em sẽ chẳng thể tìm cho mình một niềm vui nào khác, chẳng ai có thể mặc nhiên ăn uống, cười nói như mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường, bởi vì ngày hôm qua chúng ta đi cùng người ấy, còn hôm nay tất cả đã nhuộm một màu u tối với hai chữ đã từng.

Nhưng cô gái của anh anh có một điều thật tâm khuyên em chính là xin em đừng hành hạ trái tim mình thêm một giây phút nào nữa, chúng ta đều sẽ có những ngày bình yên cho riêng mình, con gái là để yêu thương không phải để tổn thương, cho dù ngoài kia có bão giông em vẫn phải mạnh mẽ mỉm cười, bời vì người con trai từng khiến em rơi nước mắt thật chẳng xứng đáng để em lưu luyến đến hết đời.

Hãy chia sẻ nỗi buồn với bạn thân

Em có thể đi shopping, mua sắm, hẹn hò với hội bạn “cạ cứng” của mình, họ sẽ có cách giúp em thoát khỏi nỗi buồn một cách nhanh chóng, không khí tấp nập náo nhiệt ở thành phố với những cuộc gặp gỡ những con người xa lạ từ khắp nơi sẽ mang lại nụ cười cho em, giúp em xóa tan đi nỗi cô đơn trống vắng đang chế ngự tâm hồn mình. Còn cảm giác nào thoải mái hơn khi em được nắm tay người bạn mà em tin tưởng nhất rong ruổi qua những con phố đông người, chọn mua chiếc váy mới, đôi khuyên tai mới ghé vào hàng quán và lê la khắp ngày, em sẽ chẳng cần phải bận tâm xem hôm nay mình nên mặc gì, son môi màu gì, hay hỏi han bữa sáng bữa trưa và giấc ngủ đêm qua của anh ấy như thế nào. Kể từ giờ sẽ chẳng còn ai làm em muộn phiền thêm nữa. Cung Xử Nữ của anh em hãy tin rằng vào một ngày đẹp trời với buổi sáng sớm tinh mơ em tỉnh dậy và nhận ra mình còn phải bận lo cho cuộc sống của chính mình chẳng còn thì giờ để quan tâm xem người ấy bây giờ đang có nhớ mình hay không.

Mạnh mẽ lên em, sáng suốt đi em, ngoài kia nắng mai vẫn đợi nụ cười em rực rỡ

Mạnh mẽ lên em, sáng suốt đi em, ngoài kia nắng mai vẫn đợi nụ cười em rực rỡ

Em hãy ngừng việc than thở với những kẻ xung quanh khi đó chẳng phải là những người em tin tưởng nhất. Bởi vì chỉ có bạn thân mới thật sự lo lắng cho em khi em buồn đau và gục ngã người khác thật sự họ chỉ nhìn em, quan tâm em bằng một cách rất xã giao đôi khi sẽ có kẻ hả hê với nỗi buồn mà em đang gánh chịu. Không ai trên đời này có thể ngồi hàng giờ để nghe em kể nỗi buồn của mình đâu, chỉ có những người thực sự quan tâm em họ mới tìm cách để mang em ra khỏi những ngày trời ảm đạm đó. Mạnh mẽ lên em, sáng suốt đi em, ngoài kia nắng mai vẫn đợi nụ cười em rực rỡ.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=n4H2-nLeRmM” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Em được quyền khóc thật to

Thay vì em ngồi thẫn thờ hàng giờ để nghĩ về con người tàn nhẫn ấy, thay vì em ép bản thân mình phải cố gắng mạnh mẽ, rồi sau đó lại tránh vào một góc phòng và lặng lẽ chờ những tin nhắn chẳng thấy hồi âm, em có quyền được khóc thật to để nước mắt mang nỗi buồn của em trôi theo gió. Em hãy khóc đến khi nào bản thân thấy không thể khóc thêm được nữa, rồi sau đó tự thưởng cho mình bằng một giấc ngủ dài, sau những đêm dài thức trắng vì sự thờ ơ của con người đó, em bây giờ chính là thời khắc sống cho bản thân em, chúng ta chẳng còn cần vì ai mà rơi nước mắt nữa, sau này gặp lại chắc chắn sẽ chẳng thể đau lòng vì giây phút người rời đi, em đã xóa hình bóng của người con trai ấy cùng với những đớn đau theo dòng chảy của nước mắt rồi. Em bây giờ hãy sống cho bản thân em, nhất định không được vì ai mà đau khổ.

em có quyền được khóc thật to để nước mắt mang nỗi buồn của em trôi theo gió

Em có quyền được khóc thật to để nước mắt mang nỗi buồn của em trôi theo gió

Việc em buồn bao lâu thật chất đều là do bản thân em mặc định hãy cứ nghĩ rằng sau chia tay chắc chắn chỉ là ông trời cho em một cơ hội để reset lại mạch đập con tim và lý trí, chúng ta ai cũng cần những khúc ngoặt như thế trong cuộc đời, để hiểu sau mỗi sự ra đi phản bội, chúng ta đã trưởng thành thêm như thế nào.

Đừng làm những điều khờ dại

Anh biết với một cô gái yếu mềm như Cung Xử Nữ thật khó để khuyên em nên dứt điểm ngay một cuộc tình, nhưng ít nhất đã không thể ngừng đau khổ thì em nhất định cũng đừng lặp lại những việc ngốc nghếch ấy để làm thương tổn trái tim mình. Em đừng nhắn tin hay gọi điện sẽ chẳng thể nào là những tin nhắn quan tâm hay hồi âm mùi mẫn, cùng lắm anh ta chỉ nhắn đôi ba câu an ủi tầm thường cho phải phép để bản thân không thấy nặng nề mà thôi. Em tuyệt đối đừng quay lại những con đường cũ, lối đi mòn trong tim chưa đủ đau hay sao còn cố gắng tìm thêm những vết xước trong trái tim mình.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Hãy thức dậy với khuôn mặt rạng rỡ, nụ cười rực rỡ và bước qua con người ấy như thể hôm qua chỉ là chuyện đã từng

Hãy thức dậy với khuôn mặt rạng rỡ, nụ cười rực rỡ và bước qua con người ấy như thể hôm qua chỉ là chuyện đã từng

Hãy thức dậy với khuôn mặt rạng rỡ, nụ cười rực rỡ và bước qua con người ấy như thể hôm qua chỉ là chuyện đã từng, em bây giờ vẫn có thể mạnh mẽ như ngày xưa hạnh phúc như ngày xưa nhưng là với những con người hoàn toàn mới. đừng để bản thân biến thành một kẻ phờ phạc mất hết sức sống chỉ vì có một người không xứng làm tổn thương em. Dẫu sao chúng ta đều chỉ muốn sống một cuộc đời bình thường, đừng ai cố để làm nó trở nên phi thường để rồi rời đi khiến bản thân thật tầm thường.

Kết luận

Không một ai trong chúng ta có thể mạnh mẽ sau những ngày đổ vỡ của một mối tình, chỉ cần tưởng tượng cảm giác mỗi sớm mai tỉnh dậy ta thấy như vừa mất đi một nửa phần sống của mình. Người hôm qua còn ngồi cạnh ta nay lại hóa như người xa lạ, người hôm ấy còn nằm cạnh bên hứa hẹn cả trăm điều về tương lai hạnh phúc nay lại cùng tay trong tay với một người nào đó không phải mình. Nhưng dù thế nào một cô gái tốt bụng như em vẫn phải kiên cường sau tất cả những khó khăn em phải trải qua chắc chắn sẽ có một người thương em ở phía cuối con đường. Mong em một đời an yên hạnh phúc.

[Total: 10 Average: 5]