Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Cuộc đời chúng ta chính là một bản tình ca rất buồn ai đó vừa mới viết, người ta có thể đặt vào đó những nốt thăng rất cao nhưng lại vô tình hay hữu ý bỏ quên những nốt nhạc trầm buồn. Sẽ có những ngày ca khúc được cất lên mang đầy hơi ấm như nắng gió mùa thu và sẽ có những ngày tâm trạng hệt như một bản nhạc không lời, những giai điệu cứ khẽ vờn qua kẽ tóc như làn gió mùa đông. Sẽ thật buồn khi chúng ta phải đi qua những ngày tháng thanh xuân của mình với một chuỗi ngày đầy những chênh vênh, lòng đầy hoang mang, tâm trí chất đầy những kí ức của một người và trong lòng chùng chình đến mức không có cách nào có thể thoát ra.

Anh biết sẽ có những ngày em bỗng thấy mình yếu đuối, và vô thức đến mức không biết phải san sẻ yêu thương như thế nào. Em muốn được hóa thành một ai đó ở trong cuộc đời, nhưng Cung hoàng đạo Thiên Bình à, em có biết 22 đã là độ tuổi của trường thành, em chẳng thể nào là cô gái nhỏ bé cùng anh đi qua những tháng ngày nhuộm màu tươi đẹp như năm ấy, em phải tự mình chống chọi với thế giới ngoài kia, dẫu biết rất cô đơn thì em vẫn phải trưởng thành, dẫu có khó khăn và mệt mỏi thì em vẫn phải học cách để tự bảo vệ mình, khi không còn anh và không còn ai.

Đi qua những chông chênh em sẽ chín chắn hơn nhiều

Anh biết sẽ thật đau lòng khi phải nói với một cô gái Cung Thiên Bình nhỏ bé như em về tuổi 22 với những chông chênh và khó khăn nhất trong đời người. Đừng hỏi anh vì sao cuộc đời lại trở nên gian lao như thế với vì chúng ta ai rồi cũng phải trưởng thành, chúng ta phải tự xây cho mình một con đường để bước tiếp, em không thể đứng mãi ở ga tàu nhìn đoàn tàu rời ga lướt qua cuộc đời mình, chở một khoảng trời tươi đẹp của thanh xuân đi về nơi không có ánh sáng. Mạnh mẽ lên em đi qua những chông chênh em sẽ chín chắn hơn nhiều.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ocYN0JMbXHI” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Anh biết những ngày này, thành phố cũng sẽ hiểu những nỗi buồn trong lòng em mà đổ những cơn mưa vội vã, dòng người ngoài kia đầy những hối hả và trong lòng em cũng chẳng thể vui vẻ gì, những năm tháng với một thế giới cổ tích đầy những phép màu em chẳng thể mang theo đến bây giờ, vậy nên anh biết bây giờ thi thoảng em cũng muốn gục ngã muốn từ bỏ, nhưng mà em có mạnh mẽ hơn không? Cô gái Cung Thiên Bình của anh, anh biết tuổi 22 với em chẳng thể dễ dàng.

Tuổi 22 là độ tuổi dở dở nhất của đời người con gái

Tuổi 22 là độ tuổi lỡ dở nhất của đời người con gái

Tuổi 22 là độ tuổi lỡ dở nhất của đời người con gái, đôi khi em sẽ mơ về một ngôi nhà nhỏ với vòng tay của ai đó và tiếng cười nói của những đứa trẻ, thi thoảng em sẽ thấy mình như một bà cô với những suy nghĩ già dặn chẳng thể hợp thời, em chẳng muốn ra đường, chẳng ham thú những vui chơi, nỗi lo thất nghiệp thất tình, nhớ nhà cô đơn, chênh vênh rủ nhau đến một lần và thật buồn khi em chưa đủ trưởng thành để vượt qua nỗi buồn đó một cách mạnh mẽ nhất.

Nhưng mà em đừng đợi ai đó thêm nữa, ở độ tuổi này sẽ chẳng thể có chàng trai nào nguyện em cùng em đi đến cuối con đường có chăng cũng chỉ là những lời hứa hẹn ba hoa, em hãy tự mình mạnh mẽ thêm nha em.

Cung Thiên Bình tuổi 22 em trông thật nhỏ bé

Tuổi 22 đôi khi em chỉ muốn mình hóa thành một đứa con gái nhỏ trong vòng tay của ba mẹ, là những ngày em khao khát được về nhà, được ăn một bữa cơm đúng nghĩa gia đình sau những ngày mệt nhoài với chuyện chạy dự án, công trình, hợp đồng bên những bàn tiệc xa hoa.

Em vừa bước ra khỏi cổng trường đại học và em chẳng thể mạnh mẽ giống như Cung Kim Ngưu hay Cung Sư Tử thì anh biết phải làm sao để không lo lắng cho em chứ. Những ngày trời đổ mưa vội vã em liệu có biết tự che ô để về nhà, những ngày thời tiết trở mùa, em có biết giữ ấm cho đôi bàn chân nhỏ ấy để không cảm lạnh, tuổi 22 với em thật chẳng dễ để có thể yên ổn vượt qua những ngày đau lòng như thế này.

Tuổi 22 đôi khi em chỉ muốn mình hóa thành một đứa con gái nhỏ trong vòng tay của ba mẹ

Tuổi 22 đôi khi em chỉ muốn mình hóa thành một đứa con gái nhỏ trong vòng tay của ba mẹ

Ở tuổi này, em sẽ nghĩ về những ngày xưa cũ với ước mơ được sớm trưởng thành, hóa ra trưởng thành lại chất đầy những nỗi cô đơn. Nhưng em đừng quá lo chỉ cần mạnh mẽ đi qua đến một lúc nào đó quay đầu nhìn lại em sẽ nhận ra thì ra tuổi 22 cũng chẳng đáng sợ như mình từng nghĩ.

Vậy nên cứ mạnh mẽ đi em, đi qua những năm tháng bão giông em sẽ bình yên đến lạ.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kết luận

Ở một cô gái Cung Thiên Bình đầy nhiệt huyết như em, anh tin em sẽ đi qua những ngày giông bão một cách thật “ngầu”. Sẽ rất khó khăn để từ một cô gái trở nên trưởng thành nhưng em đừng gục ngã trên đoạn đường dài như thế em nhé.

Các bạn cùng vừa Cunghoangdao.info trò chuyện với những cô gái Cung Thiên Bình ở độ tuổi 22 để biết khó khăn thực sự như thế nào. Nếu bạn cũng đang ở độ tuổi chênh vênh như thế hãy thật mạnh mẽ để có thể sớm trưởng thành.

[Total: 10 Average: 5]