Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Tình yêu trên thế giới này có ý nghĩa ra sao mà khiến bao người phải đau khổ? Hành tinh này có bao nhiêu người con trai, nhưng anh lại là lựa chọn duy nhất của riêng em mà không phải là ai khác? Đó có được gọi là duyên không anh nhỉ? Nhưng liệu rằng anh có hiểu chính sự vô tình xuất hiện của anh đã khiến trái tim tan chảy tự bao giờ? Anh lướt qua đời em như làn gió thoảng mang yêu thương tưới mát cuộc đời em, rồi anh lại bay đi đâu để em nơi này đợi chờ trong vô vọng? Anh à! Em ước gì được một lần nắm lấy tay anh, kể anh nghe những gì em đang suy nghĩ, kể anh nghe bao nỗi lòng chất chứa từ lâu trong em mang bóng hình của một người con trai Cung hoàng đạo Xà Phu – là tên anh đó.

Em đang ngồi đây mường tượng về anh – chân dung người con trai khiến trái tim em loạn nhịp khi vừa nghe nhắc đến: Một chàng trai của sự chung tình nhưng lạnh lùng, nhút nhát. Một chàng trai lãng mạn nhưng không thích phô trương, một chàng trai có một trái tim ấm áp bao bọc bởi vẻ bên ngoài bằng cái băng giá của mùa đông. Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua tính những tính cách đặc trưng để chứng minh rằng một anh chàng Cung Xà Phu chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Lạnh lùng và nhút nhát

Nghe nhắc đến Cung Xà Phu bạn liên tưởng đến một chàng trai mạnh mẽ, bản lĩnh, tưởng chừng có thể “hô mưa gọi gió” có phải không? Bạn sẽ nhắm mắt và tưởng tượng ra một chàng trai rắn chắc với thân hình 6 múi, kiên cường, khỏe khoắn đúng vậy không? Đúng, Cung Xà Phu không làm bạn thất vọng vì đã quá tưởng tượng đâu, tuy nhiên điều ấy chỉ đúng khi bạn gặp anh ấy trong công việc, trong cuộc sống đời thường thôi. Còn trong tình yêu thì…. xin lỗi nhé! Vì thật sự anh ấy đã làm bạn thất vọng rồi, trái ngược hoàn toàn luôn.

Trong tình yêu Cung Xà Phu là một người cực kì lạnh lùng và nhút nhát

Trong tình yêu Cung Xà Phu là một người cực kì lạnh lùng và nhút nhát

Trong tình yêu Cung Xà Phu là một người cực kì lạnh lùng và nhút nhát, không dám chủ động lên tiếng trước, họ rất ngại khi tiếp xúc với đối phương. Và đặc biệt nói lời yêu thương với họ là một điều gì đó khó khăn đến vô cùng. Tỏ tình lại là một việc làm họ chưa bao giờ cảm thấy dễ dàng khi nghĩ tới. Đó chính là lý do vì sao bạn luôn bắt gặp một chàng trai Cung Xà Phu lạnh lùng, ít nói, băng giá khiến cái lạnh dường như làm tê cứng cả người đối diện. Dù sao đi nữa thì, nam Cung Xà Phu chúng ta vẫn có những điểm cuốn hút người khác khá hấp dẫn đấy.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BTcZueBj-FM&t=14s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Lãng mạn một cách nhẹ nhàng

Anh chàng Cung Xà Phu lạnh lùng nhưng không vô cảm, nhút nhát nhưng vẫn cực kì lãng mạn với một nửa thật lòng họ đã chọn để yêu thương. Anh ấy có một sức hấp dẫn và cuốn hút người khác chính bởi cái vẻ đẹp nam tính và lãng tử của mình. Bằng những cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng, bằng những hành động yêu thương âm thầm và kín đáo đủ khiến trái tim một nửa của anh tan ra vì xúc động.

Bằng những cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng, bằng những hành động yêu thương âm thầm và kín đáo đủ khiến trái tim một nửa của anh tan ra vì xúc động.

Bằng những cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng, bằng những hành động yêu thương âm thầm và kín đáo đủ khiến trái tim một nửa của anh tan ra vì xúc động.

Anh không làm cho mọi chuyện trở nên quá hào nhoáng, quá phô trương nhưng anh đem đến cho bạn một cảm giác bình yên, ấm áp như chính trái tim anh luôn được bao bọc và che chắn bởi một vẻ ngoài lạnh giá. Anh ước mơ có một tình yêu say đắm, chân thành và lãng mạn, điều mà anh cũng có thể làm cho em – người yêu của riêng anh. Anh sẽ không mơ mộng cao xa, không đặt kì vọng quá cao, tình yêu với anh chỉ cần lắm hai trái tim chung cùng một nhịp.

Rất mực chung tình

Cô gái à! Em sẽ là lựa chọn của riêng anh. Anh không hứa sẽ cho em một cuộc sống sang giàu, quyền quý nhưng anh tin mình sẽ cho em tất cả những gì anh có thể. Bỏ qua hàng nghìn cô gái cho hàng nghìn sự lựa chọn để chọn em thì không có lí do gì để anh có thể làm em đau khổ? Em sẽ là niềm tin để anh tiếp tục cố gắng và học cách yêu thương, hôm nay sẽ nhiều hơn hôm qua nhưng chắc chắn sẽ ít hơn ngày mai. Vì em mà tình cảm cho em sẽ tăng lên theo cấp số nhân theo chiều dài năm tháng.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Anh sẽ tìm mọi cách để em luôn cảm thấy bình yên khi bên anh và luôn cảm thấy với em anh là sự lựa chọn đúng đắn

Anh sẽ tìm mọi cách để em luôn cảm thấy bình yên khi bên anh và luôn cảm thấy với em anh là sự lựa chọn đúng đắn

Hãy luôn nắm lấy tay anh đừng buông ra em nhé! Ngoài kia giông tố rất nhiều, anh không muốn một khoảnh khắc nào đó vô tình mình buông tay nhau để rồi mình phải lạc mất nhau cả đời. Thế giới muôn màu, người dưng ngược lối, liệu rằng lúc đó anh biết tìm em nơi đâu. Anh sẽ tìm mọi cách để em luôn cảm thấy bình yên khi bên anh và luôn cảm thấy với em anh là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Anh sẽ vì em – cô gái duy nhất của tình yêu anh mà cố gắng.

Kết luận

Yêu một anh chàng Cung Xà Phu chung tình có phải là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn không? Với riêng tôi – một cô gái Cung Kim Ngưu, đó là một sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất. Em thích được chinh phục anh, phá tan lớp màng băng tuyết bao bọc anh, chạm được vào trái tim ấm áp bên trong ảnh để có cơ hội cùng anh nắm tay anh cùng nhau vượt qua chặng đường phía trước. Chàng trai Cung Xà Phu của em à! Hứa với em rằng dù đoạn đường mình đi có bao nhiêu đèn đỏ, bao nhiêu ngã bảy ngã ba thì anh cũng đừng buông tay em anh nhé!

[Total: 10 Average: 5]