Cung kim ngưu

Giải mã tính cách cung Kim Ngưu

Xuất hiện thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu được đánh giá là một trong những cung hoàng đạo có tính cách phức tạp nhất, bạn có thể nhận ra sự tinh tế của Song Ngư, nét mạnh mẽ của Bọ Cạp ngay trong lần gặp đầu tiên nhưng hoàn toàn không thể đánh giá được Kim Ngưu là người như thế nào. Ở Kim Ngưu hội tụ đủ sự nhẹ nhàng của Cự Giải, nét kín đáo của Song Tử, sự quyết đoán của Bạch Dương mà một chút bay bổng lãng mạn của Thiên Bình. Không có một quy tắc nào trong cách hành xử và suy nghĩ của Kim Ngưu, giống như trong tình yêu Kim Ngưu là một người hoàn toàn khác so với khi bạn gặp Kim Ngưu đang say sưa với công việc của mình.

Một Kim Ngưu nhẹ nhàng và tinh tế, một Kim Ngưu kín đáo và chu toàn với công việc gia đình hay một Kim Ngưu mạnh mẽ và quyết đoán. Hãy cùng Cunghoangdao.info giải mã bí mật về con người thật của Kim Ngưu nhé!

Kim Ngưu chu đáo,tràn đầy yêu thương

Trái tim Kim Ngưu không lạnh giống như vỏ bọc bên ngoài, tâm hồn Kim Ngưu là sự chứa đựng của rất nhiều những cảm xúc chân thật. Ở cạnh bên Kim Ngưu bạn mới có thể cảm nhận được sự chu đáo và tốt bụng đến như thế nào. Kim Ngưu là người của chủ nghĩa hiện thực, không biết nói những lời hoa mĩ để thể hiện sự yêu thương, không biết cách nói chuyện ngọt ngào để lấy lòng người khác, ở Kim Ngưu sự quan tâm bộc lộ từ hành động tỏa ra từ trái tim, đau lòng, xót thương quan tâm đều để hết trong lòng.

Trong bất kì một mối quan hệ nào Kim Ngưu cũng sẵn sàng hi sinh đi lợi ích cá  nhân để người khác được hạnh phúc

Trong bất kì một mối quan hệ nào Kim Ngưu cũng sẵn sàng hi sinh đi lợi ích cá  nhân để người khác được hạnh phúc

Trong bất kì một mối quan hệ nào Kim Ngưu cũng sẵn sàng hi sinh đi lợi ích cá  nhân để người khác được hạnh phúc, Kim Ngưu luôn là người đầu tiên bên cạnh khi ai đó gặp tổn thương, họ luôn chuẩn bị những điều tốt đẹp nhất cho người bạn đời của mình. Kim Ngưu chưa bao giờ quên sinh nhật hay bất kì những ngày kỉ niệm nào của bạn bè hay người thân, Kim Ngưu sợ cảm giác phải nhìn thấy sự hụt hẫng của người khác.

Kim Ngưu thường rất ít tinh tế trong cách nói chuyện, họ không giỏi an ủi người khác nhưng lại có thể đứng dưới mưa chờ hàng giờ chỉ để đưa ô cho bạn. Kim Ngưu không có lời chúc ngọt ngào trong ngày sinh nhật nhưng có thể mất ngủ nhiều đêm để chuẩn bị một món quà làm bạn cảm thấy vui lòng. Kim Ngưu có thể để bản thân mình chịu khổ chứ nhất định không để người khác đau khổ thay mình. Kim Ngưu là trái tim ấm áp bên trong lớp vỏ lạnh lẽo, là hiện thân của những điều tuyệt vời được tạo hóa ban tặng để mang hạnh phúc đến cho mọi người.

Tính ích kỉ và cố hữu của Kim Ngưu trong tình yêu

Một Kim Ngưu chu toàn và kín đáo, giấu nhẹm những xúc cảm riêng tư để không làm tổn thương người khác cũng chính là một Kim Ngưu nổi tiếng với máu ghen tuông và tính chiếm hữu cao trong chuyện tình cảm. Sự mâu thuẫn trong con người Kim Ngưu đã tạo một cá thể đầy phức tạp. Ở Kim Ngưu có thể tồn tại song song rất nhiều những tính cách hoàn toàn trái ngược nhau cùng một hoàn cảnh cũng có thể diễn tả hai ba trạng thái.

Kim Ngưu là người của chủ nghĩa ích kỉ, Kim Ngưu có thể làm tất cả vì một người sẵn sàng hi sinh mọi thứ vì một người nhưng không có nghĩa là Kim Ngưu sẽ rộng lượng nhắm mắt làm ngơ sự phản bội của bạn dành cho họ. Kim Ngưu không thích bạn bè người thân và một nửa của mình ở bên cạnh người khác, với Kim Ngưu đó là một sự tổn thương sâu sắc.

Một Kim Ngưu chu toàn và kín đáo, giấu nhẹm những xúc cảm riêng tư để không làm tổn thương người khác cũng chính là một Kim Ngưu nổi tiếng với máu ghen tuông và tính chiếm hữu cao trong chuyện tình cảm

Một Kim Ngưu chu toàn và kín đáo, giấu nhẹm những xúc cảm riêng tư để không làm tổn thương người khác cũng chính là một Kim Ngưu nổi tiếng với máu ghen tuông và tính chiếm hữu cao trong chuyện tình cảm

 

Trong tình yêu sự ích kỉ của Kim Ngưu còn bộc lộ rõ ràng hơn bao giờ hết, Kim Ngưu dù là lần đầu yêu đương hay đã hẹn hò nhiều lần họ vẫn rất xem trong người mình yêu, Kim Ngưu muốn xuất hiện trong toàn bộ thời gian của một nữa của mình, họ luôn muốn biết bạn làm gì ở đâu và có đang nhớ đến họ không? Kim Ngưu có thể cam chịu được sự thờ ơ của bạn vì công việc, sự im lặng của bạn tạo ra từ áp lực cuộc sống nhưng nhất quyết không thể để bạn làm tổn thương vì bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ mới. Khi rơi vào trạng thái bị phản bội sẽ rất lâu để Kim Ngưu có thể vượt qua được cảm giác đó, họ luôn tự trách bản thân mình quá ích kỷ nên làm bạn hời hợt buông tay. Hãy trân trọng một Kim Ngưu khi họ ở bên vì chỉ có tình yêu lớn đến mức nào mới tạo nên được sự ích kỷ và ghen tuông như vậy.

Một Kim Ngưu cô độc và lạnh lùng

Đừng lạnh lùng như thế nữa có được không? Đừng vô tâm như thế nữa có được không? Là câu nói thường nghe nhất khi người ta ở cạnh Kim Ngưu, một Kim Ngưu với vỏ ngoài lạnh lùng, ít khi nở nụ cười và nói những lời yêu thương đường mật, một Kim Ngưu với một tâm hồn cô độc chỉ dám lẳng lặng đứng sau chờ một người quay lại đã khiến bao người nghi ngờ Kim Ngưu là một người vô tâm đến mức tâm hồn hóa đá.

Kim Ngưu chỉ vô tâm khi lòng Kim Ngưu đang ngập tràn trong sự đóng băng của những cảm xúc tiêu cực, kim Ngưu không muốn thể hiện ra ngoài vì sợ cảm xúc của mình sẽ làm người khác phải lo lắng

Kim Ngưu chỉ vô tâm khi lòng Kim Ngưu đang ngập tràn trong sự đóng băng của những cảm xúc tiêu cực, kim Ngưu không muốn thể hiện ra ngoài vì sợ cảm xúc của mình sẽ làm người khác phải lo lắng

Kim Ngưu thực chất không lạnh lùng như những gì bạn thấy, họ lạnh lẽo và im lìm như mặt đất, sự lặng im quá mức của Kim Ngưu đôi khi sẽ làm bạn cảm thấy không thoải mái, làm bạn có cảm giác như khoảng cách giữa hai người là rất xa nhưng sự thật hoàn toàn không  phải như thế. Kim Ngưu chỉ vô tâm khi lòng Kim Ngưu đang ngập tràn trong sự đóng băng của những cảm xúc tiêu cực, kim Ngưu không muốn thể hiện ra ngoài vì sợ cảm xúc của mình sẽ làm người khác phải lo lắng. Kim Ngưu thực sự là một người luôn biết nghĩ cho người  khác hơn bản thân mình.

Kết luận

Bạn có phải đang mãi suy nghĩ về con người phức tạp của Kim Ngưu? Bạn muốn biết vì sao Kim Ngưu có thể lạnh lùng đến mức như thế? Bạn đã biết thực sự về người bạn Kim Ngưu qua bài viết này chưa? Hãy thông cảm và thấu hiểu cho Kim Ngưu để hiểu được trái tim Kim Ngưu ấm áp đến như thế nào nhé!

Đừng quên like, share, comment để có thể cập nhật những bài viết với nhất về 12 cung hoàng đạo nhé!

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.