Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Khi bắt đầu một mối quan hệ chẳng ai muốn sẽ có ngày mình phải kết thúc nó, nhất là khi kết thúc với toàn những chuyện buồn đau nhuộm màu bi thương nhung nhớ. Nhưng cho dẫu thế nào chúng ta vẫn phải chấp nhận sự thật rằng chuyện ông trời muốn và chuyện chúng ta muốn là chẳng bao giờ có thể giống nhau ngày hôm nay chúng ta gặp nhau vui vẻ với nhau hứa hẹn với nhau nhưng chẳng ai chắc ngày mai hai đứa có thể đi được đến vị trí nào, chúng ta dù là ai vẫn sẽ có ngày phải chìm đắm trong nỗi buồn như thế, nỗi đau của những người bị bỏ rơi…

Những ngày bị bỏ lại một mình cảm giác chắc chắn sẽ chẳng bao giờ có thể dễ chịu hơn, Cung hoàng đạo Kim Ngưu đi về một mình làm việc một mình lặng lẽ một mình dù mạnh mẽ thế nào cũng thấy toàn đau thương, nhung nhớ, trái tim ấy liệu còn được bao lần có thể lành lại sau dày dặn những nỗi đau, cảm giác bỏ rơi dù là với ai cũng chẳng bao giờ dễ chịu.

Nỗi đau mang tên người ở lại

Sau những cuộc chia ly người có thể bình yên đi tìm một cuộc đời mới còn Cung Kim Ngưu vẫn chỉ ngồi đó lặng lẽ một mình, cho dù kẻ sai là ai, ai làm ai đau khổ nhiều hơn khi yêu nhau thì đến sau cùng Cung Kim Ngưu vẫn sẽ là người chịu nhiều thương tổn nhất. Tất cả những ngày sau chia tay Cung Kim Ngưu cũng chỉ còn lại một mình.

Tất cả những ngày sau chia tay Cung Kim Ngưu cũng chỉ còn lại một mình

Tất cả những ngày sau chia tay Cung Kim Ngưu cũng chỉ còn lại một mình

Có ai biết rằng sau chia tay, Cung Kim Ngưu chỉ còn lại trơ trọi như một nhành hoa đơn độc giữa sa mạc rộng lớn, không biết đến bao giờ mùa mưa sẽ trở lại để tưới tắm sự tươi mát cho đất trời, những ngày sau chia tay người có thể thản nhiên vô tư như chưa từng có gì, còn trong lòng Cung Kim Ngưu lại chất đầy những điều tiếc nuối, sẽ thế nào nếu một sáng mai thức dậy thấy bên mình hơi ấm đã lạnh nguội từ lâu, gian bếp trống trơ và căn phòng nhuộm đầy mùi lạnh lẽo, Cung Kim Ngưu không thể không nhớ về những năm tháng ấy khi còn một người ở bên cạnh, những lời hạnh phúc, những ước hẹn về việc sẽ đi cùng nhau tới cuối đoạn đường, vậy mà mới chưa qua khỏi một cung đường người đành lòng bỏ mặc quay lưng. Thử hỏi sao Cung Kim Ngưu không đau lòng.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=jtRRH9RJfFw” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tìm mọi cách để tự lừa dối bản thân

Cung Kim Ngưu luôn tìm cách để biện minh cho sự chia ly này rằng anh ấy chỉ rời đi một khoảng thời gian ngắn sau ấy sẽ viên mãn quay trở về. Cung Kim Ngưu sẽ luôn cho rằng sự chia ly này giống hệt như lời anh ấy nói rằng anh ấy rời đi là vì muốn tốt cho Cung Kim Ngưu, trốn tránh bản thân và sự thật chỉ là một cách để giết hết mạch sống trong trái tim mình, chia tay chính là chia tay, chia tay chính là hết yêu không có chính là, tại nhưng gì cả chỉ có, người vì muốn tìm một cuộc đời mới nên mới rời đi, người vì hạnh phúc của bản thân nên mới chọn cách chia ly chứ chẳng vì khác cả. Cung Kim Ngưu ở tuổi này hãy tập thương lấy bản thân mình đi đừng tự cố gắng huyễn hoặc về chuyện ai đó sẽ đi cùng mình đến hết cuộc đời, cũng đừng tin vào những câu từ sáo rỗng vào một ngày đẹp trời cảm thấy muốn buông bỏ chúng chân mà tin đó sẽ là hi vọng cả cuộc đời. Bởi vì cho dẫu thế nào, chúng ta đều chỉ là một chấm nhỏ trong cuộc đời của nhau, có cũng được không có cũng chẳng sao, trước khi yêu ai hãy tự thương lấy bản thân mình.

Cung Kim Ngưu ở tuổi này hãy tập thương lấy bản thân mình đi đừng tự cố gắng huyễn hoặc về chuyện ai đó sẽ đi cùng mình đến hết cuộc đời

Cung Kim Ngưu ở tuổi này hãy tập thương lấy bản thân mình đi đừng tự cố gắng huyễn hoặc về chuyện ai đó sẽ đi cùng mình đến hết cuộc đời

Cuối cùng cũng phải sống một đời riêng

Phải nói thế nào khi sự thật rằng ai trong chúng ta cũng đều bước qua gia đoạn khủng khiếp này, không chỉ có người yêu mà thậm chí người thân cũng có thể tàn nhẫn đến mức độ này, vậy nên thay vì đau khổ hãy mạnh mẽ nghĩ rằng, mình đã có thêm một bài học mới trong giai đoạn trưởng thành sao thì người đó cũng chỉ là một phần rất nhỏ trong cuộc đời rực rỡ của Cung Kim Ngưu.

Chúng ta chẳng nên vì ai mà đau khổ, ngoài kia người vẫn đi, kim đồng hồ vẫn quay và dòng đời vẫn vội vã chẳng ai ngồi đó để chờ đợi Cung Kim Ngưu thoát ra khỏi cơn bão lòng, vậy nên đi qua những ngày cô quạnh một mình chúng ta đều phải thật mạnh mẽ.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Chúng ta chẳng nên vì ai mà đau khổ, ngoài kia người vẫn đi, kim đồng hồ vẫn quay và dòng đời vẫn vội vã

Chúng ta chẳng nên vì ai mà đau khổ, ngoài kia người vẫn đi, kim đồng hồ vẫn quay và dòng đời vẫn vội vã

Kết luận

Nhiều người nhầm lẫn ở một Cung Kim Ngưu rằng mạnh mẽ như thế sẽ chẳng thế nào cả sau chia ly, thật chất cảm giác bị bỏ rơi dù với ai cũng chẳng hề dễ chịu, huống chi với một Cung Kim Ngưu đã phải luôn cố gắng tạo vỏ bọc mạnh mẽ nhưng bên trong lại nhỏ bé và yếu mềm, cô ấy liệu biết phải làm thế nào để đi qua những ngày trời đầy giông bão.

Đừng quên like, share comment để lại những ý kiến của bạn cho blog cunghoangdao.info, và cũng đừng quên theo dõi fanpage để cập nhật những bài viết thông tin mới nhất về 13 cung hoàng đạo nhé!

[Total: 10 Average: 5]