Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Cuộc sống là một chuỗi tháng ngày với những sự kiện nối tiếp nhau. Chắc chắn trong những tháng ngày ấy, sẽ có rất nhiều cảm xúc được đan xen. Đó là những tháng ngày bình yên dưới mái nhà của gia đình, những tiếng cười mỗi khi đến lớp. Rồi cảm xúc bồi hồi của con tim khi lần đầu rung động. Hay cảm giác trưởng thành khi nhận được tháng lương đầu tiên…

Năm tháng qua đi khi chúng ta xâu chuỗi lại tất cả những cảm xúc đó thì chúng ta sẽ thấy được cả cuộc đời của bản thân phải không ạ. Nói đến đây nhà mình có ai đang thắc mắc và tự hỏi về chính cuộc đời của mình hay nói cách khác là tử vi không nhỉ? Nếu có thì có lẽ đây là bài viết rất hợp với ý bạn rồi nè.

Ngay bây giờ mình và cả nhà hãy đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc đó nha, và chúng ta sẽ bắt đầu với họ nhà Cung Bảo Bình thông minh và tài năng được không ạ. Để xem Cung hoàng đạo Bảo Bình nhà mình sẽ có tình yêu, sự nghiệp… ra sao nhé.

Giới thiệu chung về chòm sao Cung Bảo Bình

Ngày sinh

Nhà mình có ai sinh vào khoảng thời gian từ (20/01-18/02) không ta? Nếu có thì bạn là 1 cư dân của họ nhà Cung Bảo Bình rồi đó ạ. Cung Bảo Bình được sinh vào mùa Xuân thể hiện cho sự tươi trẻ tràn đầy nhựa sống tự do bay nhảy như một cơn gió. Thích tự do và hay thổi hồn vào những chuyến đi.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=IpRWj0HAjSA&t=29s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Tên gọi

Cung Bảo Bình với tên chính là Latinh và Aquarius vì là chòm sao áp út của mười hai cung hoàng đạo nên được gọi thân thương “Bảo Bảo”. Khi cần chứng tỏ sự cứng rắn của mình Cung Bảo Bình được gọi là Thủy Bình hay thần mang nước. Dù là tên gọi nào thì dòng nước vừa êm dịu vừa cuộn trào sóng dữ như Cung Bảo Bình vẫn luôn đặc biệt, kỳ quái đến quyến rũ người khác.

Cung Bảo Bình được sinh vào mùa Xuân thể hiện cho sự tươi trẻ tràn đầy nhựa sống.

Cung Bảo Bình được sinh vào mùa Xuân thể hiện cho sự tươi trẻ tràn đầy nhựa sống.

Ký hiệu

Cung Bảo Bình còn được gọi là người mang nước và là nơi bắt đầu của sự sống vì vậy cậu ấy. Kí hiệu này có sự khác biệt với mười một chòm sao còn lại. Cung Bảo Bình mang trên mình hai bình nước, một nguồn sống của cả nhân loại.

Trong blog mình đã có bài viết chi tiết về truyền thuyết Cung Bảo Bình rồi, cả nhà nhớ đọc để tìm hiểu rõ hơn về cậu ấy nha.

Cung Bảo Bình có ký hiệu là hai sóng nước nằm song song nhau.

Cung Bảo Bình có ký hiệu là hai sóng nước nằm song song nhau.

Tử vi trọn đời cung hoàng đạo Cung Bảo Bình

Tính cách

Cung Bảo Bình yêu tự do và rất thích tự lập. Trong quá trình sống khối lượng thông tin mà họ tích lũy được sẽ rất nhiều và đa dạng. Kèm theo đó là một trí nhớ tốt nên Cung Bảo Bình nhà mình chính là bách khoa toàn thư của mười hai cung hoàng đạo đấy.

Cung Bảo Bình luôn ôm cho mình những lần khám phá Việt Nam dài bất tận. Cậu ấy tự thổi vào bản thân nguồn sống tươi mới, hòa đồng và thân thiện. Với tính hòa đồng và biết điều Cung Bảo Bình đi tới đâu cũng sống được, cũng vui vẻ được.

Tình yêu

Mình đã có bài viết về Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất rồi đó ạ, cả nhà nhớ ghé đọc nhé. Còn bây giờ mình sẽ trình bày ngắn gọn về tình yêu cậu ấy nhé.

Cung Bảo Bình sinh ra đã rất thông minh, nhưng lại không đủ nhiệt huyết để theo đuổi đến cùng những giấc mơ. Thân thiện nhưng lại không muốn gắn bó lâu dài, và dù có yêu thì cũng không dễ bị mù quáng. Tuy nhiên khi yêu Cung Bảo Bình đối phương sẽ cảm nhận được rất nhiều niềm vui khi ở cạnh bạn ấy.

Nếu có sự tương đồng về tính cách, thích được khẳng định bản thân và rất tự tin giống Cung Bảo Bình thì 2 bạn là một đôi hứa hẹn sẽ rất tỏa sáng và lấn áp những cặp đôi khác. Cả 2 đều có suy nghĩ đơn giản và dâng hiến tình cảm chân thành.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Bảo Bình là người có tính cách thân thiện hòa đồng. Khi yêu Cung Bảo Bình bạn sẽ thấy cậu ấy rất chân thành và đáng yêu. Tuy vậy vì tính cách yêu tự do và ham khám phá nên Cung Bảo Bình chỉ mang cho mình được 1 sự nghiệp tương đối mà thôi.

Cung Bảo Bình là người có tính cách thân thiện hòa đồng. Khi yêu Cung Bảo Bình bạn sẽ thấy cậu ấy rất chân thành và đáng yêu. Tuy vậy vì tính cách yêu tự do và ham khám phá nên Cung Bảo Bình chỉ mang cho mình được 1 sự nghiệp tương đối mà thôi.

Sự nghiệp

Bài viết chi tiết sự nghiệp Cung Bảo Bình nữ chi tiết sự nghiệp Cung Bảo Bình nam cũng có trong blog rồi ạ, đó là bài viết chi tiết về sự nghiệp của Cung Bảo Bình vì thế cả nhà nhớ đọc để hiểu rõ hơn nhé.

Cung Bảo Bình có sự nghiệp ổn định và không có nhiều bứt phá trong cuộc sống. Cậu ấy rất thành công trong chuyện lấy lòng sếp hay nhân viên của mình không phải bằng sự xu nịnh mà bằng cách đối xử rất hòa đồng với mọi người xung quanh.

Cung Bảo Bình là 1 con người rất yêu tự do và độc lập vì vậy gần như cậu ấy sẽ chủ động tạo cho mình những khoảng thời gian trống để tiếp thực hiện những ước mơ mà chỉ mình bản thân cậu ấy rõ. Con người cậu ấy hướng ngoại vì vậy sẽ không thích bị ràng buộc bởi 1 sự nghiệp vĩ đại nào cả.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã đi tìm hiểu xong tử vi trọn đời của Cung Bảo Bình, và những bí mật về sự nghiệp, tình yêu tính cách của Cung Bảo Bình cũng được hé mở rồi phải không ạ. Cả nhà có thấy hay không ạ, nếu hay thì hãy chia sẻ để mang đến niềm vui cho những người khác nhé. Còn nếu mình chưa thuyết phục được bạn thì hãy comment bên dưới để mình khắc phục bài viết nhé.

Và đừng quên luôn theo dõi và đồng hành cùng mình tại CungHoangDao.info để có thêm nhiều thông tin và kiến thức bổ ích nha yêu mọi người nhiều và cho mình chào cả nhà nhé hẹn gặp lại ở bài viết sau nè.

[Total: 10 Average: 5]