Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Trong cuộc sống bộn bề của mỗi người, có được trong tay một tình bạn đẹp chính là sự hạnh phúc to lớn. Người mà có bạn thân bên cạnh chắc chắn có được niềm vui, chỗ dựa tinh thần vững chắc trong giông bão khó khăn, được tiếp thêm động lực và sức mạnh để tiếp tục hành trình đạt được đến ước mơ. Vậy đối với Cung Bảo Bình, người bạn thân ở bên cạnh cung hoàng đạo này sẽ là ai đây? Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu với bài viết ngày hôm nay nhé!

Cung Bảo Bình và tình bạn

Hai bình nước trên biểu tượng của Cung Bảo Bình chính là sự phân biệt rạch ròi giữa cái tốt và cái xấu, ngoài ra nó còn biểu tượng cho dòng chảy của trí tuệ và thông thái, do đó có rất nhiều thiên tài được sinh ra dưới chòm sao Cung Bảo Bình. Bởi vì mang bộ óc của một “thiên tài”, Cung Bảo Bình tâm tình phong phú và thất thường. Thế nhưng khi đánh giá một việc gì đó Cung Bảo Bình sẽ phân minh, không có định kiến và có khi là khá khắt khe. Chính vì thế mà Cung Bảo Bình có rất nhiều bạn nhưng lại không phải ai cũng là bạn thân của họ. Cung Bảo Bình sẽ nhìn nhận đối tượng, thẳng thắn đưa ra thử thách tình bạn với người mà họ muốn kết thân. Một khi người đó vượt qua được thử thách, Cung Bảo Bình sẽ chấp nhận người đó là bạn thân và hết sức tận tâm cũng như hi sinh rất nhiều cho người bạn ấy. Những gì mà Cung Bảo Bình mong muốn ở bạn thân chính là sự sáng tạo, thông thái và lòng trung thành.

Cung Bảo Bình và tình bạn

Cung Bảo Bình và tình bạn

Các bạn có thể đọc thêm bài viết về Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất để tìm hiểu thêm nhé!

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=KlxCpTF3duk” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Bảo Bình và Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã là người mà Cung Bảo Bình rất yêu thích nếu không nói là thích nhất! Cung Bảo Bình rất thích tính tình phóng khoáng, tự do và trái tim yêu thích mạo hiểm của Cung Nhân Mã. Ngược lại Cung Nhân Mã cảm thấy thích thú trước những hành vi không thể đoán trước hay sự thông thái của Cung Bảo Bình. Cặp bạn thân này giao tiếp bên ngoài khá tốt, Bảo Bình và Nhân Mã có thể sẽ tận hưởng một bữa tiệc hết mình và “quẩy” tung cho đến khi tiệc tàn. Cung Bảo Bình và Cung Nhân Mã thích những trò chơi thể thao yêu cầu tính phản xạ nhanh ví dụ như bóng bàn hay bóng chày chẳng hạn.

Tình bạn của Cung Bảo Bình và Cung Nhân Mã

Tình bạn của Cung Bảo Bình và Cung Nhân Mã

Có đôi khi Cung Bảo Bình nên biết rằng tính bộc trực, thẳng thắn của Cung Nhân Mã không mang ý xấu nào cả. Còn Cung Nhân Mã đừng quá phiền lòng nếu như Cung Bảo Bình không để ý đến sự thay đổi trong kiểu tóc hay cách ăn mặc của mình, tính cách của cậu ấy vốn là như vậy rồi đấy.

Cung Bảo Bình và Cung Bảo Bình

Người có thể chấp nhận được tâm trạng hay thay đổi của Cung Bảo Bình là ai? Có lẽ chính Cung Bảo Bình sẽ là người hiểu rõ nhất đấy. Nếu như Cung Bảo Bình thấy bạn của mình bỗng dưng muốn tắm mưa hay kho cá nhưng lại có mùi chocolate? Hoàn toàn bình thường đối với một Cung Bảo Bình đúng không nào! Tình bạn của đôi bạn thân cùng cung hoàng đạo này chắc chắn sẽ không buồn chán đâu, ngược lại rất thú vị là đằng khác. Cả hai bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi thảo luận về những sự kiện nóng hổi hay cùng nhau tham gia một vài hoạt động xã hội nào đó. Có thể là tham gia sinh hoạt câu lạc bộ hay hoạt động từ thiện, chỉ cần là bên nhau thực hiện, chắc chắn cặp bạn thân này sẽ không thiếu những điều thú vị đâu!

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Tình bạn của Cung Bảo Bình và Cung Bảo Bình

Tình bạn của Cung Bảo Bình và Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình và Cung Thiên Bình

Cung Bảo Bình cùng với Cung Thiên Bình là một cặp bạn thân thích cùng nhau bàn luận, nói chuyện về những ý tưởng mới lạ, những xu hướng mới nhất. Cung Thiên Bình khiến cho người mang bộ óc “thiên tài” nể phục vì kiến thức rộng lớn. Còn Cung Bảo Bình thì khiến Cung Thiên Bình ngưỡng mộ vì tầm hiểu biết sâu rộng giống như một chuyên gia của mình. Hai người Bảo Bình và Thiên Bình đều có cùng sở thích với các hoạt động xã hội, thưởng thức nghệ thuật và có khi còn có những vai trò nhất định đáng kể trong xã hội.

Tình bạn của Cung Bảo Bình và Cung Thiên Bình

Tình bạn của Cung Bảo Bình và Cung Thiên Bình

Kết luận

Là người mang bộ óc của một “thiên tài”, tuy tính cách thất thường hay có những hành động khó đoán trước nhưng Cung Bảo Bình luôn là người bạn tận tâm, hết mình vì bạn bè. Nếu có một người bạn thân là Cung Bảo Bình, hãy nhớ trân trọng người bạn ấy hết mình nha!

Nếu muốn biết thêm về tình bạn giữa các cung hoàng đạo, hãy theo dõi các bài viết được update liên tục tại http://cunghoangdao.info/ mỗi ngày nhé!

[Total: 10 Average: 5]