Cung thiên bình

Bạn thân của cung Thiên Bình là ai?

Người xưa có câu “Trong hoạn nạn mới biết bạn tốt”. Tình bạn là mối quan hệ giữa người với người dựa theo nhiều yếu tố như sở thích, tình cảm…là mối quan hệ mà ta có thể bày tỏ tâm tư, chia sẻ niềm vui hay nỗi buồn trong cuộc sống, cùng giúp đỡ, an ủi lẫn nhau để có thể càng ngày càng tiến bộ.

Thiên Bình là cung hoàng đạo yêu hòa bình, có khả năng phân tích rất tốt và đặc biệt nhất chính là ghét sự cô đơn, chính vì vậy mà Thiên Bình rất coi trọng tình bạn. Ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng theo dõi xem cung hoàng đạo nào là bạn thân của Thiên Bình nhé!

Thiên Bình và tình bạn

Với biểu tượng chiếc cân của nữ thần công lí Astrea, tính cách nhìn nhận đa diện mọi sự việc để có thể đưa ra những quyết định chính xác của Thiên Bình có thể nhận thấy rất rõ nét. Ngoài ra Thiên Bình còn là cung hoàng đạo sống rất tình cảm, luôn mong muốn được yêu thương, không thích sự cô đơn và có thể thấy buồn phiền nếu không được người khác để ý đến. Trong tình bạn, Thiên Bình rất hài hước và nhiệt tình, luôn tìm cách giúp đỡ bạn bè cho đến cùng, rất thích dành thời gian cho gia đình và cả bạn bè. Thiên Bình do giao tiếp tốt và biết hòa hợp với mọi người xung quanh cho nên họ là người bạn rất tuyệt vời đấy.

Thiên Bình và tình bạn

Thiên Bình và tình bạn

Để biết thêm về tính cách của Thiên Bình các bạn hãy tìm hiểu qua hai bài viết Tính cách cung Thiên Bình namTính cách cung Thiên Bình nữ nhé!

Thiên Bình và Sư Tử

Thiên Bình rất thích sức quyến rũ hoa lệ toát ra từ Sư Tử, cả hai đều là người thích tận hưởng cuộc sống cho nên sẽ rất hợp ý nhau trong việc thưởng thức ẩm thực, thời trang hay các lễ hội náo nhiệt. Cặp bạn thân này yêu thích tất cả các thể loại của nghệ thuật, hai bạn có thể cùng nhau đi xem phim, nhà hát, nhảy múa hay hội họa. Đối với Thiên Bình và Sư Tử, những hoạt động có thể thích hợp để họ cùng nhau tham gia đó là chạy bộ, trượt băng hoặc trượt ván.

Thiên Bình và Sư Tử

Thiên Bình và Sư Tử

Sư Tử đôi lúc quá lấn áp, luôn tự mình quyết định hoặc làm những việc mà họ muốn không cần biết Thiên Bình có muốn hay không. Còn Thiên Bình lại có thể khiến Sư Tử đau đầu với những ý kiến đắn đo, thay đổi liên tục. Có điều những khó khăn này không hề to tát gì với tình bạn của Thiên Bình và Sư Tử bởi vì họ đều biết cách làm nổi bật ưu điểm của nhau.

Thiên Bình và Song Tử

Sự náo nhiệt và nhiệt huyết của Song tử có thể lây truyền qua cho Thiên Bình. Cặp bạn thân này có thể chỉ mới gặp nhau vài phút và đã có thể cười lăn lộn bởi những mẩu chuyện hài hước hay những hành động ngớ ngẩn của cả hai. Thậm chí cả hai có thể đã lập tức lên kế hoạch đi chơi tỉ mỉ khi vừa mới trò chuyện với nhau, nào là đi cắm trại hay đi dự buổi concert nào đó chẳng hạn.

Thiên Bình và Song Tử

Thiên Bình và Song Tử

Có đôi lúc những hồi chuông điện thoại của Song Tử giữa những cuộc trò chuyện sẽ làm Thiên Bình cảm thấy không thoải mái, nhưng Thiên Bình hãy chấp nhận thói quen xài điện thoại thường xuyên của bạn mình nhé. Dù sao trong lúc Thiên Bình dành cả mấy tiếng đồng hồ để xếp đồ đạc cho cuộc đi chơi thì ít ra Song Tử vẫn còn thú vui để giải trí!

Thiên Bình và Thiên Yết

Điều khiến Thiên Bình cảm thấy bị thu hút chính là sự bí ẩn của Bò cạp. Thiên Bình rất tò mò về người bạn này cho nên sẽ cố gắng dùng hết khả năng giao tiếp của mình để có thể biết thêm về họ. Thiên Yết có thể dùng khả năng trực giác nhạy bén của mình để hiểu được những gì mà Thiên Bình muốn. Ngoài ra Thiên Bình rất thích lắng nghe quan điểm độc đáo và khác biệt của người bạn này về những sự việc trong cuộc sống. Có những lúc cá tính “tăm tối” và “thù dai” của Thiên Yết khiến họ gặp phải khó khăn, Thiên Bình sẽ ngay lập tức bảo vệ bạn mình. Ngược lại Thiên Yết sẽ giúp Thiên Bình trải nghiệm thêm những sự phá cách có thể gọi là “điên rồ” nhưng không kém phần thú vị ngoài cuộc sống trung lập, khá là “cứng nhắc” của Thiên Bình đấy.

Thiên Bình và Thiên Yết

Thiên Bình và Thiên Yết

Kết luận

Bạn bè có ích không phải chỉ bởi họ sẽ lắng nghe ta, mà còn bởi họ sẽ cười nhạo ta; qua họ, chúng ta học được đôi chút khách quan, đôi chút khiêm tốn, đôi chút nhã nhặn; chúng ta học được những nguyên tắc của cuộc đời và trở thành người chơi tốt hơn trong cuộc đời.

Will Durant

Tình bạn là liều thuốc tinh thần hữu hiệu giúp con người vượt qua khó khăn, Thiên Bình cũng cần có người bạn thân ở bên cạnh mình trong cuộc sống. Dù là Thiên Bình hay là bất cứ cung hoàng đạo nào khác, hãy trân trọng những người quan tâm đến bạn nhé, cho dù có khác biệt nhiều hay ít thì chỉ cần học cách chấp nhận ưu nhược điểm của  nhau thì người bạn thân của bạn có lẽ đang ở rất gần thôi.

Nếu muốn biết thêm về tình bạn giữa các cung hoàng đạo, hãy theo dõi các bài viết được update liên tục tại http://cunghoangdao.info/ mỗi ngày nhé!

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.