Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

“Love at the first sight” là một trong những bảo bối công dụng nhất của những cô nàng dễ thương trong 12 cung hoàng đạo, một ánh mắt tinh tế, nụ cười hiền hòa, sự cởi mở trong giao tiếp và cách ứng xử thông minh cũng có thể trở thành vũ khí hạ gục các trang nam tử hán ở cái nhìn đầu tiên.

Mỗi một chòm sao trong 12 cung hoàng đạo đều có những điều đặc biệt trong tình yêu nhưng nếu so về độ cao tay ở mặt tình trường thì chỉ có ba chòm sao có được sức mạnh đó. Bạn đã sẵn sàng Cunghoangdao.info đi tìm lời giải cho câu hỏi “Ai là sát thủ tình trường trong 12 cung hoàng đạo”?

Cung Song Ngư – nhẹ nhàng ngây thơ và tinh tế

Không ngạc nhiên khi Cung Song Ngư lại một lần nữa dẫn đầu trong bảng xếp hạng lần này. Những cô gái Cung Song Ngư không chỉ có một vẻ ngoài hút hồn, mà còn có một trái tim làm bao người điên đảo. Cung Song Ngư có được sự nhẹ nhàng như làn gió biển, sự ngọt ngào như nắng mùa thu và vẻ ngây thơ sẽ làm bao trái tim xao xuyến chỉ muốn được ở cạnh bên để che chở và bảo vệ.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=REnWqVZ2OpQ” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Trong tình yêu Cung Song Ngư là một người chân thành, hiền hòa và nhân hậu, Cung Song Ngư rất bao dung trong chuyện tình cảm nên rất hiếm khi nhìn thấy họ tức giận, ở bên cạnh Cung Song Ngư bạn sẽ nhận được sự tinh tế trong cách quan tâm của họ với người khác, sự khôn ngoan xuất phát trong lời nói cũng là một điểm thu hút “chết người’ của con gái Cung Song Ngư.

Cung Song Ngư – nhẹ nhàng ngây thơ và tinh tế

Cung Song Ngư – nhẹ nhàng ngây thơ và tinh tế

Cung Song Ngư không thích bị mất tự do trong tình yêu nên thường Cung Thiên Bình là những người cực kì hợp với họ cả hai sẽ có một khoảng thời gian vô cùng thoải mái nếu được ở cạnh nhau, sự phóng khoáng trong lối suy nghĩ của Cung Thiên Bình kết hợp với sự tinh tế trong hành động của Cung Song Ngư là chìa khóa mở mọi cánh cửa dẫn lối đến hạnh phúc cho cả hai người.

Cung Bạch Dương – cởi mở và phóng khoáng

Cung Bạch Dương là mẫu bạn gái lý tưởng của 12 cung hoàng đạo, với Cung Sư Tử do và cởi mở ở lần gặp đầu tiên là cách Cung Bạch Dương chinh phục người bạn khác giới của mình. Cung Bạch Dương cực kì thẳng thắn trong chuyện tình cảm, điều này là một điểm cộng trong mắt nam giới, vì họ thực sự rất mơ hồ khi đứng trước những cô gái ngại ngùng thích vòng vo.

Cung Bạch Dương là mẫu bạn gái lý tưởng của 12 cung hoàng đạo, với Cung Sư Tử do và cởi mở ở lần gặp đầu tiên là cách Cung Bạch Dương chinh phục người bạn khác giới của mình

Cung Bạch Dương là mẫu bạn gái lý tưởng của 12 cung hoàng đạo, với Cung Sư Tử do và cởi mở ở lần gặp đầu tiên là cách Cung Bạch Dương chinh phục người bạn khác giới của mình

Hơn nữa những cô gái Cung Bạch Dương cực kì mạnh mẽ, sự ngang bướng không chịu khuất phục trong tình cảm là một cách để Cung Bạch Dương chinh phục những người bạn khác giới của mình. Đàn ông thường thích thú với những người phụ nữ khó tiếp cận. Hơn nữa Cung Bạch Dương trong tình yêu thường rất độc lập, không thích dựa dẫm và rõ ràng trong chuyện tình cảm. Cung Bạch Dương cũng không thích sự nuông chiều quá mức trong chuyện yêu đương, với Cung Bạch Dương trưởng thành trong tình yêu là một điều cực kì trong quan trọng, chúng ta không thể biến mình thành những đứa trẻ khó bảo khi yêu đương, và người bên cạnh không có quá nhiều thời gian quá mức để làm bảo mẫu cho bạn,

Cung Kim Ngưu – người phụ nữ của gia đình

Điểm thu hút nhất của những cô gái Cung Kim Ngưu chính là sự điềm đạm và trưởng thành trong cách suy nghĩ của họ, phụ nữ Cung Kim Ngưu khéo léo đảm đang và tôn sùng chủ nghĩa gia đình, với họ cuộc sống gia đình và những giá trị truyền thống là thước đo quan trọng nhất. Người đàn ông của họ trước hết phải là người có đủ trưởng thành để đảm bảo một cuộc sống an yên cho mái ấm nhỏ.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Điểm thu hút nhất của những cô gái Cung Kim Ngưu chính là sự điềm đạm và trưởng thành trong cách suy nghĩ

Điểm thu hút nhất của những cô gái Cung Kim Ngưu chính là sự điềm đạm và trưởng thành trong cách suy nghĩ

Hơn bất kì cung hoàng đạo nào khác, sự ổn định và bền vững là thứ có để đảm bảo khi ở cạnh một cô gái Cung Kim Ngưu, họ dùng chính sự giản dị chân thành của mình để bảo vệ chuyện tình cảm. Cung Kim Ngưu rất dễ để chinh phục nhưng không dễ để rời đi, họ chung thủy và tôn trọng tình yêu, Cung Kim Ngưu không cần nhiều người ở bên mà cần một người bất kỳ lúc nào cần cũng có thể ở bên. Nếu bạn đang cần một người phụ nữ có thể ở bên cạnh để chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống là bến đỗ bình yên, là hậu phương vững chắc thì không ai khác có thể hoàn hảo hơn Cung Kim Ngưu.

Kết luận

Tình yêu là thứ duy nhất trên đời này không có chuẩn mực, người khác có thể rung cảm vì điều này nhưng với người khác họ có thể rung cảm vì điều khác. Không có khuôn khổ và mẫu mực cho chuyện bạn có cảm tình với ai. Cung Song Ngư, Cung Bạch Dương và Cung Kim Ngưu không phải là chuẩn mực của tình yêu mà họ là nơi đánh thức những xúc cảm còn ngủ yên trong tình yêu. Tiếng sét ái tình có thể không bền vững nhưng đó là những rung động có thực. Đừng cố gắng đi tìm câu hỏi vì sao bạn rung động? Chỉ có thể biết rằng vì sao ta không thể thoát khỏi lưới tình của một người.

[Total: 10 Average: 5]