12 cung hoàng đạo

Lộ diện 4 cung hoàng đạo vượt qua nỗi buồn thất tình nhanh nhất

Những nỗi buồn chia tay khiến bạn đang phải đắm chìm trong sự dằn vặt đau khổ?

Bạn không biết làm cách nào để có thể vượt qua nỗi buồn đó một cách nhanh chóng? Bạn đã quá mệt mỏi khi phải luôn nghĩ tới chia tay là lỗi của bản thân mình? Nếu bạn đang loay hoay với mối tơ vò ấy thì 4 cung hoàng đạo dưới đây sẽ cho bạn bí quyết để vượt qua nỗi đau khổ ấy.

Nếu xung quanh mình có ai nằm trong 4 cung hoàng đạo này thì hãy nhanh chóng tìm tới họ để  được quân sư nhé!

Hạng 1: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là một trong những cung hoàng đạo nổi tiếng đào hoa, tình yêu với Sư Tử là điều không thể thiếu trong cuộc sống. Vậy nên khi mới chia tay Sư Tử ban đầu Sư Tử cảm giác như vừa gặp một cú sốc choáng váng và tưởng như không có cách nào có thể vượt qua được nỗi u ám đó. Sư Tử sẽ cảm giác như cả thế giới vừa mới sụp đổ ngay dưới chân mình nhưng chẳng bao lâu sau đó với tính cách mạnh mẽ, sự kiêu kì và lòng tự trọng rất cao Sư Tử sẽ nhanh chóng tìm cách để vượt qua nỗi buồn đó.

Những cô gái Sư Tử sau khi chia tay thường bắt đầu chăm sóc bản thân mình chu đáo hơn để sẵn sàng cho những mối quan hệ mới

Những cô gái Sư Tử sau khi chia tay thường bắt đầu chăm sóc bản thân mình chu đáo hơn để sẵn sàng cho những mối quan hệ mới

 

Sư Tử sẽ cho phép bản thân thoải mái bằng cách đi đến những vùng thôn quê để gạt hết những phiền muộn. Những cô gái Sư Tử sau khi chia tay thường bắt đầu chăm sóc bản thân mình chu đáo hơn để sẵn sàng cho những mối quan hệ mới. Bạn sẽ thấy Sư Tử không mất nhiều thời gian để lấy lại sự hoạt bát hàng ngày, họ sẽ tham gia những khóa học bổ ích những câu lạc bộ để tìm kiếm những người bạn mới, bắt đầu những mối quan hệ khác sau đổ vỡ. Sự trưởng thành trong cách suy nghĩ là điều thực sự đáng học hỏi ở Sư Tử.

Hạng 2: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình yêu không phải là thứ duy nhất trong cuộc đời Nhân Mã, ban đầu họ cũng sẽ day dứt chuyện tình cảm trong vài tuần nhưng với tính cách phóng khoáng và mới mẻ trong tư duy họ không cho phép bản thân mình được chìm đắm trong nỗi buồn lâu.

Nhân Mã đã học được rất nhiều kinh nghiệm để vượt qua nỗi buồn thất tình sau những đổ vỡ

Nhân Mã đã học được rất nhiều kinh nghiệm để vượt qua nỗi buồn thất tình sau những đổ vỡ

Nhân Mã đã học được rất nhiều kinh nghiệm để vượt qua nỗi buồn thất tình sau những đổ vỡ. Bản thân họ sau khi chia tay sẽ ép mình vào sự bận rộn với những công việc mới, những chuyến đi mới và không ngừng tìm kiếm những quan hệ với những người bạn mới. Thú vui của Nhân Mã sau khi chia tay thường là tìm đến những lá bài để bói toán nhằm mong tìm kiếm xem một nửa thích hợp của mình đang ở đâu, nếu đây là một cách giúp chúng ta khuây khỏa sau chia tay thì cũng đáng học hỏi đấy chứ.

Hạng 3: Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người nhạy cảm và tinh tế do vậy khi vừa mới chia tay sẽ là một cú sốc cực lớn đối với họ, thỉnh thoảng khiến chúng ta có cảm giác như họ không thể có cách nào vượt qua được nỗi đau đó, nhưng với tính cách chân thật và giàu lòng trắc ẩn Song Ngư luôn có những người bạn tuyệt vời ở bên cạnh những lúc thất tình, họ sẽ mang Song Ngư về với biển cả của mình,bằng cách đắm chìm trong những cơn gió mát rượi, biển sẽ mang nỗi buồn của Song Ngư đi hết, cuốn hết những tâm sự của Song Ngư theo giờ để nhanh chóng khôi phục lại trạng thái đầy hưng phấn và tinh thần thoải mái tràn đầy sức sống của Song Ngư.

Song Ngư sẽ vượt qua nỗi buồn bằng cách về với biển cả

Song Ngư sẽ vượt qua nỗi buồn bằng cách về với biển cả

Hạng 4: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là cung hoàng đạo bình tĩnh nhất trong 12 cung hoàng đạo khi đối mặt với nỗi đau thất tình, nhiều người thường nói về Bạch Dương là một người có khuôn mặt lạnh luôn tỏ ra mọi chuyện rất ổn khi bị tổn thương. Thực ra khi mới chia tay Bạch Dương hay vùi mình vào phòng tối để suy ngẫm lại những lỗi lầm và nguyên nhân khiến bản thân phải chịu đổ vỡ sau một khoảng thời gian hạnh phúc.

Bạch Dương là cung hoàng đạo bình tĩnh nhất trong 12 cung hoàng đạo khi đối mặt với nỗi đau thất tình

Bạch Dương là cung hoàng đạo bình tĩnh nhất trong 12 cung hoàng đạo khi đối mặt với nỗi đau thất tình

Nhưng bởi vì Bạch Dương là đại diện cho những con người năng động thích dịch chuyển nên đôi lúc công việc bận rộn khiến Bạch Dương không thể đau buồn lâu được. Họ lao đầu vào công việc với mục đích sẽ nhanh chóng quên hết đi sự cô độc và tổn thương để lại sau chia tay. Với Bạch Dương cách duy nhất để chứng tỏ sự mạnh mẽ của mình là phải để cho người khác thấy mình không có thời gian để buồn cho những chuyện nhỏ nhặt.

Kết luận

Những con người năng động thích dịch chuyển nên đôi lúc công việc bận rộn khiến Bạch Dương không thể đau buồn Không có gì đáng ngạc nhiên khi bốn cung hoàng đạo này trong top những chiến binh vượt qua nỗi buồn nhanh nhất, với tính cách mạnh mẽ, sự mới mẻ trong suy nghĩ và nhận thức về chuyện tình cảm họ có cách để vượt qua nỗi buồn dễ dàng và nhanh chóng trở lại với con người của mình.

Nếu thấy bài viết bổ ích đừng quên chia sẻ, nhấn nút theo dõi để cập nhật những bài viết mới nhất về 12 cung hoàng đạo nhé!

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.