Updated at: 02-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Cung Kim Ngưu, Cung Song Tử và Cung Cự Giải nổi tiếng trong 12 cung hoàng đạo nhờ ý chí cầu tiến, sự điềm đạm tinh tế trong lối suy nghĩ, tác phong nhanh nhẹn chỉn chu trong hành động lời nói và cách làm việc. Rất ít người có thể nắm bắt được nhược điểm của ba chòm sao này, ở trong mắt người khác Cung Kim Ngưu chính là biểu tượng của sự hoàn mỹ, Cung Song Tử như vị khách đầy nét lãng tử phong trần, Cung Cự Giải tinh tế và nhạy cảm. Họ sinh ra trong sự hoàn hảo đến tuyệt đối. Thế nhưng thật bất ngờ khi nghe hội bạn cạ cứng của ba chòm sao “kể xấu” về tính bừa bộn không thể sửa chữa của họ. Hãy cùng ghé qua để xem thử hình mẫu lý tưởng của chúng ta bao lâu nay ‘oanh tạc” đến mức như thế nào nhé!

Cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Cung Kim Ngưu là chòm sao sinh ra với cái nhìn mọi thứ xung quanh dưới con mắt đầy nghệ thuật, thông thường mọi thứ xung quanh cuộc sống của Cung Kim Ngưu đều rất cầu toàn, Cung Kim Ngưu là một người chỉn chu trong công việc, trước bất kỳ vấn đề nào cũng đều có những cách giải quyết rất nghiêm túc và chu toàn. Nhưng lại là một người cực kì thích sự bừa bộn trong không gian sống của mình.

Ở thế giới riêng tư của Cung Kim Ngưu mọi thứ chỉ hoàn mỹ khi chúng được sắp xếp một cách tự do

Ở thế giới riêng tư của Cung Kim Ngưu mọi thứ chỉ hoàn mỹ khi chúng được sắp xếp một cách tự do

Ở thế giới riêng tư của Cung Kim Ngưu mọi thứ chỉ hoàn mỹ khi chúng được sắp xếp một cách tự do, Cung Kim Ngưu không thích sự ràng buộc khuôn phép ở chính nơi mình sống như công sở, điều đó làm Cung Kim Ngưu cảm thấy rất mất an toàn. Nhiều người thắc mắc vì sao Cung Kim Ngưu không để thế giới riêng tư của mình có thể gọn gàng giống như khi Cung Kim Ngưu ở trước mắt người khác, nếu thực sự nói như vậy thì bạn đã chẳng hiểu Cung Kim Ngưu rồi.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=xGD2IDacKg4&t=5s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Phía sau sự thành công và đôi mắt nhìn tinh tế của Cung Kim Ngưu chính là thế giới riêng mà ở đó Cung Kim Ngưu được tùy ý làm điều mình thích, bừa bộn một tí cũng không sao, đôi khi điều đó khiến Cung Kim Ngưu không cảm thấy mệt mỏi, sự khuôn rập ở thế giới ngoài kia đã đủ làm Cung Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi quá rồi. Đừng bắt Cung Kim Ngưu phải gồng mình lên với những quy tắc bất di bất dịch nữa, hãy cứ để Cung Kim Ngưu là chính mình thôi, Cung Sư Tử do chính là chìa khóa tạo nên những giá trị nghệ thuật cao cả.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người khác sẽ thực sự cảm thấy rất hoang mang nếu có một ngày đẹp trời Cung Cự Giải cho ra mắt chốn riêng tư của mình. Chắc chắn đó không phải là căn phòng nghiên cứu với đầy ắp những dụng cụ được sắp xếp ngăn nắp, cũng không giống như khi bạn được nhìn thấy Cung Cự Giải say sưa với không gian nghệ thuật của mình, nơi bí mật của Cung Cự Giải sẽ chứa rất nhiều đồ ăn để thỏa mãn cho sở thích ăn uống của mình. Cung Cự Giải còn say mê với những chuyến shopping quên lối về, căn phòng nơi Cung Cự Giải sống đầy ắp những món đồ thuộc nhiều nhãn hàng khác nhau, vậy nên mỗi khi Cung Cự Giải muốn đi đâu đó để bung lụa cùng hội bạn cạ cứng, thì chỉ cần chưa tới 30s thiên đường của Cung Cự Giải sẽ ngập tràn trong đống bề bộn không tìm thấy lối ra.

Người khác sẽ thực sự cảm thấy rất hoang mang nếu có một ngày đẹp trời Cung Cự Giải cho ra mắt chốn riêng tư của mình

Người khác sẽ thực sự cảm thấy rất hoang mang nếu có một ngày đẹp trời Cung Cự Giải cho ra mắt chốn riêng tư của mình

Đáng lo lắng là vì Cung Cự Giải thường là những người hoạt động nghệ thuật nên sự bừa bộn đôi khi sẽ làm Cung Cự Giải cảm thấy đau đầu hỗn loạn và không tìm thấy được cảm hứng sáng tạo. Nên lời khuyên dành cho những cô nàng Cung Cự Giải của chúng ta là nếu có đam mê với mua sắm và ăn uống thì hãy kết bạn với Cung Nhân Mã để chia sẻ những bí quyết hay ho về việc sắp xếp lại căn phòng ngăn nắp của mình nhé! Đừng để những điều nhỏ nhỏ làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Một Cung Song Tử sáng tạo và độc lập, một Cung Song Tử nghiêm túc và tỉ mỉ trong công việc cũng chính là một Cung Song Tử vô cùng tự do và phóng khoáng quá mức trong cuộc sống của chính mình. Cung Song Tử là người ở ngoài là một người khác về đến nhà lại trở thành một người khác, Cung Song Tử xem trọng bản thân rất cao nên thường không để bản thân phải cảm thấy mất tự do trong ngôi nhà riêng của mình. Với Cung Song Tử nuôi một gương mặt lạnh lùng, gò ép bản thân với những kiểu cách nghiêm túc trong công việc thực sự đã làm bản thân khó khăn rồi, chỉ còn những giây phút ở chốn riêng tư là có thể mặc nhiên làm điều mình thích thì tại sao cứ phải vì quy tắc mà trở nên gọn gàng.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Sự bừa bộn của Cung Song Tử là căn phòng chất đầy những thứ có thể khiến Cung Song Tử gợi ra được những ý tưởng mới

Sự bừa bộn của Cung Song Tử là căn phòng chất đầy những thứ có thể khiến Cung Song Tử gợi ra được những ý tưởng mới

 

Sự bừa bộn của Cung Song Tử là căn phòng chất đầy những thứ có thể khiến Cung Song Tử gợi ra được những ý tưởng mới, đôi khi tất cả những sự bất quy tắc trong cuộc sống của Cung Song Tử bạn cũng có thể tìm thấy ở căn phòng của họ. Ở đó bạn có thể tìm thấy toàn bộ con người của Cung Song Tử không một chút giấu giếm, nhưng không giống như Cung Kim Ngưu Cung Song Tử chỉ hé lộ phòng tư bí mật của mình cho người họ tin tưởng nhất, cảm thấy an toàn nhất và có vẻ cũng có chung sở thích “bừa bộn” giống như họ.

Kết luận

Những quy tắc không thể làm nên con người bạn. Cung Sư Tử do mới là đích đến cho những ý tưởng sáng tạo mới mẻ không ngừng nghỉ Bạn không cần phải trở nên quá hoàn hảo, chúng ta chỉ cần là chính mình thì cho dù có một chút tính xấu cũng có thể bảo qua, huống hồ chi tính xấu ấy sẽ góp phần làm cho cuộc sống của bạn trở nên vô cùng hoàn mỹ.

Nếu thấy bài viết của Cunghoangdao.info hữu ích hãy chia sẻ bài viết đến với nhiều người hơn, đừng quên truy cập vào fanpage để nhận được nhiều những thông tin hữu ích hơn nhé.

[Total: 10 Average: 5]