12 cung hoàng đạo

3 chòm sao có độ bừa bộn cao nhất trong 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu, Song Tử và Cự Giải nổi tiếng trong 12 cung hoàng đạo nhờ ý chí cầu tiến, sự điềm đạm tinh tế trong lối suy nghĩ, tác phong nhanh nhẹn chỉn chu trong hành động lời nói và cách làm việc. Rất ít người có thể nắm bắt được nhược điểm của ba chòm sao này, ở trong mắt người khác Kim Ngưu chính là biểu tượng của sự hoàn mĩ, Song Tử như vị khách đầy nét lãng tử phong trần, Cự Giải tinh tế và nhạy cảm. Họ sinh ra trong sự hoàn hảo đến tuyệt đối. Thế nhưng thật bất ngờ khi nghe hội bạn cạ cứng của ba chòm sao “kể xấu” về tính bừa bộn không thể sửa chữa của họ. Hãy cùng ghé qua để xem thử hình mẫu lý tưởng của chúng ta bao lâu nay ‘oanh tạc” đến mức như thế nào nhé!

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu là chòm sao sinh ra với cái nhìn mọi thứ xung quanh dưới con mắt đầy nghệ thuật, thông thường mọi thứ xung quanh cuộc sống của Kim Ngưu đều rất cầu toàn, Kim Ngưu là một người chỉn chu trong công việc, trước bất kì vấn đề nào cũng đều có những cách giải quyết rất nghiêm túc và chu toàn. Nhưng lại là một người cực kì thích sự bừa bộn trong không gian sống của mình.

Ở thế giới riêng tư của Kim Ngưu mọi thứ chỉ hoàn mỹ khi chúng được sắp xếp một cách tự do

Ở thế giới riêng tư của Kim Ngưu mọi thứ chỉ hoàn mỹ khi chúng được sắp xếp một cách tự do

Ở thế giới riêng tư của Kim Ngưu mọi thứ chỉ hoàn mỹ khi chúng được sắp xếp một cách tự do, Kim Ngưu không thích sự ràng buộc khuôn phép ở chính nơi mình sống như công sở, điều đó làm Kim Ngưu cảm thấy  rất mất an toàn. Nhiều người thắc mắc vì sao Kim Ngưu không để thế giới riêng tư của mình có thể  gọn gàng giống như khi Kim Ngưu ở trước mắt người khác, nếu thựcsự nói như vậy thì bạn đã chẳng hiểu Kim Ngưu rồi.

Phía sau sự thành công và đôi mắt nhìn tinh tế của Kim Ngưu chính là thế giới riêng mà ở đó Kim Ngưu được tùy ý làm điều mình thích, bừa bộn một tí cũng không sao, đôi khi điều đó khiến Kim Ngưu không cảm thấy mệt mỏi, sự khuôn rập ở thế giới ngoài kia đã đủ làm Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi quá rồi. Đừng bắt Kim Ngưu phải gồng mình lên với những quy tắc bất di bất dịch nữa, hãy cứ để Kim Ngưu là chính mình thôi, sự tự do chính là chìa khóa tạo nên những giá trị nghệ thuật cao cả.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người khác sẽ thực sự cảm thấy rất hoang mang nếu có một ngày đẹp trời Cự Giải cho ra mắt chốn riêng tư của mình. Chắc chắn đó không phải là căn phòng nghiên cứu với đầy ấp những dụng cụ được sắp xếp ngăn nắp, cũng không giống như khi bạn được nhìn thấy Cự Giải say sưa với không gian nghệ thuật của mình, nơi bí mật của Cự Giải sẽ chứa rất nhiều đồ ăn để thỏa mãn cho sở thích ăn uống của mình. Cự Giải còn say mê với những chuyến shopping quên lối về, căn phòng nơi Cự Giải sống đầỳ ấp những món đồ thuộc nhiều nhãn hàng khác nhau, vậy nên mỗi khi Cự Giải muốn đi đâu đó để bung lụa cùng hội bạn cạ cứng, thì chỉ cần chưa tới 30s thiên đường của Cự Giải sẽ ngập tràn trong đống bề bộn không tìm thấy lối ra.

Người khác sẽ thực sự cảm thấy rất hoang mang nếu có một ngày đẹp trời Cự Giải cho ra mắt chốn riêng tư của mình

Người khác sẽ thực sự cảm thấy rất hoang mang nếu có một ngày đẹp trời Cự Giải cho ra mắt chốn riêng tư của mình

Đáng lo lắng là vì Cự Giải thường là những người hoạt động nghệ thuật nên sự bừa bộn đôi khi sẽ làm Cự Giải cảm thấy đau đầu hỗn loạn và không tìm thấy được cảm hứng sáng tạo. Nên lời khuyên dành cho những cô nàng Cử Giải của chúng ta là nếu có đam mê với mua sắm và ăn uống thì hãy kết bạn với Nhân mã để chia sẽ những bí quyết hay ho về việc sắp xếp lại căn phòng ngăn nắp của mình nhé! Đừng để những điều nhỏ nhỏ làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Một Song Tử sáng tạo và độc lập, một Song Tử nghiêm túc và tỉ mỉ trong công việc cũng chính là một Song Tử vô cùng tự do và phóng khoáng quá mức trong cuộc sống của chính mình. Song Tử là người ở ngoài  là một người khác về đến nhà lại trở thành một người khác, Song Tử xem trọng bản thân rất cao nên thường không để bản thân phải cảm thấy mất tự do trong ngôi nhà riêng của mình. Với Song Tử nuôi một gương mặt lạnh lùng, gò ép bản thân với những kiểu cách nghiêm túc trong công việc thực sự đã làm bản thân khó khăn rồi, chỉ còn những giây phút ở chốn riêng tư là có thể mặc nhiên làm điều mình thích thì tại sao cứ phải vì quy tắc mà trở nên gọn gàng.

Sự bừa bộn của Song Tử là căn phòng chất đầy những thứ có thể khiến Song Tử gợi ra được những ý tưởng mới

Sự bừa bộn của Song Tử là căn phòng chất đầy những thứ có thể khiến Song Tử gợi ra được những ý tưởng mới

 

Sự bừa bộn của Song Tử là căn phòng chất đầy những thứ có thể khiến Song Tử gợi ra được những ý tưởng mới, đôi khi tất cả những sự bất quy tắc trong cuộc sống của Song Tử bạn cũng có thể tìm thấy ở căn phòng của họ.  Ở đó bạn có thể tìm thấy toàn bộ con người của Song Tử không một chút giấu giếm, nhưng không giống như Kim Ngưu Song Tử chỉ hé lộ phòng tư bí mật của mình cho người họ tin tưởng nhất, cảm thấy an toàn nhất và có vẻ cũng có chung sở thích “bừa bộn” giống như họ.

Kết luận

Những quy tắc không thể làm nên con người bạn. Sự tự do mới là đích đến cho những ý tưởng sáng tạo mới mẻ không ngừng nghỉ Bạn không cần phải trở nên quá hoàn hảo, chúng ta chỉ cần là chính mình thì cho dù có một chút tính xấu cũng có thể bảo qua, huống hồ chi tính xấu ấy sẽ góp phần làm cho cuộc sống của bạn trở nên vô cùng hoàn mỹ.

Nếu thấy bài viết của Cunghoangdao.info hữu ích hãy chia sẽ bài viết đến với nhiều người hơn, đừng quên truy cập vào fanpage để nhận được nhiều những thông tin hữu ích hơn nhé.

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.