12 cung hoàng đạo

Top nam những cung hoàng đạo chuyên đi thả thính

THÍNH là một thứ hấp dẫn người khác phái , trong khi một số người luôn kiên định, chung thủy với tình yêu của mình thì một số cung hoàng đạo khác lại thích làm dâu trăm họ, chuyên các loại thính đi thả . Bạn có tò mò top những cung hoàng đạo phái nam nào chuyên đi thả các cô gái không nào . Hãy cùng mình khám phá qua bài viết sau nha.

Hạng nhất là cung thiên bình

Nổi tiếng là đàn ông lịch sự, tao nhã nên thính của bạn khá nặng đô với các cô đấy. Những hành động tế nhị như kéo ghế cho hay mời một cốc café cho đối phương thôi cũng đủ làm chết lên chết xuống bao con tim.

Thiên bình biết mình sở hữu nụ cười đẹp nên suốt ngày nhả nắng , nụ cười ấy hút bao ánh nhìn khiến mọi người bất giác bối rối , thẹn thùng như có nắng trong lòng , cơ bản là do đối phương nghĩ bạn có tình ý gì nên mới phản ứng như vậy , quả thật cao tay quá thiên bình ơi.

Thiên bình thả thính

Thiên bình thả thính

 

Bạn thường đối xử tốt với mọi người , nên họ thường nghĩ mình có phải là người đặc biệt trong lòng thiên bình không.  Bảo bình có nhiều mối quan hệ yêu đương mập mờ nên các nàng cũng phải điều tra kĩ nha.

Hạng hai là cung nhân mã

Bản tính Cung Nhân Mã là thích bay bướm, ham vui , thứ lạ nên việc thả thính liên tục của họ cũng chỉ là chuyện thường.

Họ rất dễ siêu lòng trước vẻ đẹp nên  cũng thường nhanh chán trước một mối quan hệ nào đó, nhưng tài là nhân mã lại biết cách kết thúc nhanh mối tình chóng vánh ấy êm đềm trong vòng một nốt nhạc.

Nhân mã thả thính

Nhân mã thả thính

 

Họ khá nắm rõ lợi thế bản thân mình nằm ở đâu nên đánh ngay , đánh trúng đối phương bởi những bản ballad ngọt ngào , du dương cùng tiếng đàn guitar làm bao thiếu nữ chết chìm trong cảm xúc.

Hạng ba  là cung song tử

Song tửlà một con người hướng ngoại, thích giao tiếp, hoạt ngôn nên câu nào thốt ra là chất như quả đất . Điều ấy chỉ khiến bạn dễ lầm tưởng về sự ca tụng tận trời mây mà họ đang nói thôi.

Song tử thả thính

Song tử thả thính

 

Cách pha hài của song tử duyên thật sự, tiếng cười giữa bạn và họ sẽ xóa nhòa mọi khoảng cách ban đầu thay vào đó là  thiện cảm mà bạn dành cho song tử , mối quan hệ trở nên thân mật tự khi nào không hay.

Đấy thế là bạn đã dính phải một phần thính mà họ thả rồi đấy, nhưng đời không như là mơ song tử cũng khá gan dạ, mạnh bạo dám trực tiếp thả thính người khác trước mặt bạn mà không kiêng dè nên bạn sẽ sớm thoát khỏi sự ngu muội ấy trong một thời gian ngắn thôi.

Để hiểu rõ về cung này bạn có thể đọc tại đây .

Kết luận

Vậy là đã hé lộ top nam những cung hoàng đạo chuyên  rắc thính. Đừng ngần ngại tìm hiểu một người nào đó trước khi bắt đầu một mối quan hệ .

Bởi vẻ đẹp hoàng nhoáng chỉ là vỏ bề ngoài như một tấm vải đẹp che đi những vết tích bên trong , đó cũng chỉ là những điều chóng tàn nếu bạn không đủ tỉnh táo nhận ra.

Nếu thấy bài viết này hay hãy like , share và đừng quên theo dõi các bài viết khác tại https://cunghoangdao.info/ .

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.