Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Hai chữ chia tay ba chữ người yêu cũ bao giờ nhắc lại cũng khiến người ta cảm thấy đau lòng, khi chúng ta đã đi cùng nhau một đoạn đường rất dài đến cuối cùng lại chỉ có thể nói hai chữ chia tay thậm chí là chẳng thể nói cũng như một lời mà có một người lặng lẽ rời đi, những ngày sau chia tay chính xác là một cuộc khủng hoảng với những nỗi đau kéo dài, có khi dài mãi chẳng dám nắm thêm một bàn tay nào nữa. Chia tay chính là một cơn ác mộng của một mối quan hệ, nó chẳng vui vẻ gì đâu khi người cứ nhắc đi nhắc lại một lý do đến đau lòng, hết yêu chính là hết yêu nhưng ít ra cũng nên nói một lời dứt khoát.

Lời chia tay thật ra cũng giống như lời tỏ tình, đều được nói ra vào một thời khắc vô cùng quan trọng, chính là đi đến mỏi gối chùng chân cả hai không muốn bắt đầu với nhau thêm một ngày nào nữa người cứ nói cho thỏa lòng mình một lần rồi thôi để từ đó về sau nếu lỡ gặp nhau ta vẫn không phải xem nhau như người xa lạ. Một người vốn yếu đuối và nhạy cảm như Cung hoàng đạo Nhân Mã không thể sống hoài trong day dứt trong nỗi đau trong níu kéo để cố gắng tin rằng người vẫn còn yêu đến một lúc sẽ quay trở về.

Bởi vì đúng người sai thời điểm

Hãy cứ tự nói với lòng mình như thế những cô gái Cung Nhân Mã của tôi ơi, ba chữ người yêu cũ bao giờ nhắc lại cũng buồn vậy nên cứ ngẫm nghĩ với bản thân rằng chúng ta chia tay chính là do yêu sai cách chứ không phải yêu sai người. Em rồi sẽ lại yêu một ai đó, ở một khoảng trời nào đó bình yên hơn, chúng ta đều đã bước qua nhau vội vã nên chẳng tìm thấy điểm cuối cùng của hạnh phúc, vậy nên chia tay hãy cứ an ủi bản thân rằng là vì có quá nhiều khó khăn làm chúng ta phải dừng lại không phải vì chúng mình lợi dụng tình cảm của nhau.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=n4H2-nLeRmM” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Những cô gái Cung Nhân Mã đa sầu đa cảm như em nhưng vẫn đủ lý trí để dặn dò bản thân rằng, em không thể vì ích kỷ mà cố gắng níu giữ trái tim anh, em cũng chẳng thể vì muốn được yêu đương mà làm khó anh cả một đoạn đường, chia tay chính là hết yêu quan trọng là sau khi chia tay chúng ta đã hành xử như những con người văn minh nhất.

Bởi vì đúng người sai thời điểm. Bởi vì đúng người sai thời điểm

Bởi vì đúng người sai thời điểm

Em tự trấn an trái tim ngông cuồng khao khát yêu đương rằng sẽ tìm được thôi một người yêu em hơn chính bản thân mình, em vỗ về những mộng tưởng trong em rằng những ngày quang mây tạnh đang ở sau bầu trời đầy giông bão, em đã yêu hết mình, yêu hết lòng vậy nên có gì quá đáng đâu nếu em mong chờ một ngày kia có ai đó nắm tay em đến bến bờ hạnh phúc.

Chỉ mong rằng anh đừng xem chuyện chia tay như lẽ thường của một cuộc tình, mong anh đừng vì phút nông nỗi mà nóng giận mà nói lời chia tay, mong anh hãy ý thức được trách nhiệm của mình khi bắt đầu mối quan hệ với bất kì một cô gái nào không chỉ là sau em. Sau chia tay em vẫn mạnh mẽ em vẫn có thể sống hiên ngang như ngày trước vậy nên anh đừng lo mà cứ bắt đầu một cuộc đời mới ở nơi nào đó không em.

Chúng ta rồi sẽ ổn thôi

Người khác bỏ rơi em không đáng sợ, đáng sợ nhất là em lại đi bỏ rơi chính bản thân mình. Dẫu sao em cũng đã trải qua rất nhiều thương tổn nên dần dà em cũng đã tự học cách xoa dịu tổn thương sau tan vỡ, em biết cách yêu bản thân mình biết cách trân trọng nâng niu cảm xúc của mình, dẫu sao cũng chỉ là chuyện đứt gánh giữa đường, nên yêu hay không yêu tiến hay không tiến với em cũng là lẽ thường ở đời.

Chúng ta rồi sẽ ổn thôi

Chúng ta rồi sẽ ổn thôi

Cung Nhân Mã muốn khuyên những cô gái sau những ngày tan vỡ rằng hãy biết cách yêu thương chính bản thân mình, hãy lạc quan để chấp nhận mọi thứ xảy ra với bản thân mình, chúng ta đều không phải là những phiên bản hoàn hảo vậy nên làm sao có thể tránh được những thương tổn điều quan trọng là đi qua những ngày mưa chúng ta liệu có biết mang theo mình những chiếc ô để hong khô đoạn đường sau này chỉ một mình mình bước. Sau tất cả chúng ta rồi sẽ ổn thôi.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Kết luận

Nhiều người vẫn thắc mắc không biết vì sao Cung Nhân Mã lại có thể mạnh mẽ đến thế sau một cuộc tình đầy thương tổn, rõ ràng họ bị phản bội mà vẫn có thể mạnh mẽ vượt qua, thiết nghĩ bởi vì Cung Nhân Mã thừa lý trí để hiểu rằng, mình sống cũng chỉ có một lần duy nhất trong đời vậy nên cũng đừng vì ai mà cố gắng quá mức trước khi thương ai khác hãy tập thương lấy bản thân mình.

[Total: 10 Average: 5]