Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Cho dù ai đó có nói rằng giao tiếp là một trong những cách để duy trì hạnh phúc của hôn nhân, chia sẻ là cách duy nhất để bảo vệ mối quan hệ tình cảm hai người thì cũng có những điều phụ nữ tuyệt đối không thể nói ra, với đàn ông họ sẽ chẳng bao giờ hiểu hết trái tim bạn muốn gì, lý trí bạn muốn gì, cảm xúc bạn đang như thế nào, họ cũng chỉ lo lắng phần nhiều cho họ.

Đừng bao giờ quan niệm rằng khi đã yêu nhau thì nên chia sẽ hết tất cả mọi thứ trong cuộc sống với nhau bao gồm cả những vấn đề nhạy cảm nhất mới gọi là yêu thương nhau hết lòng. Nhưng thực tế đã chỉ ra rằng đàn ông chỉ giỏi trong việc giải quyết những vấn đề đại sự, những công việc lớn lao, họ chẳng bao giờ để tâm đến những việc riêng tư của bạn ngay khi cả hai đã chính thức hẹn hò, thậm chí họ còn có cảm giác như bị làm phiền và rối rắm, vậy nên phụ nữ thông minh nên biết những gì cần nói những gì không nên nói, và ít nhất bạn nên giữ lại một số thứ làm bí mật cho riêng mình.

Bí mật của bạn bè bạn

Bạn yêu cầu người khác tôn trọng câu chuyện của bạn thì ít nhất bạn cũng nên tôn trọng câu chuyện của mọi người đã kể với bạn, hơn nữa bạn có biết rằng đàn ông thường có xu hướng không thích nghe những chuyện nhỏ nhặt như thế, việc bạn kể câu chuyện của bạn bè hay gia đình đã nói với bạn cho anh ấy chẳng thể hiện được sự tin tưởng hay chân thành trong tình yêu đâu điều này đôi khi còn làm anh ấy cảm thấy bạn là một người có vẻ khó để tin cậy và biết đâu đó bạn đã mang câu chuyện của anh ấy ra khỏi biên giới và đem nó tới tai toàn nhân loại. Chỉ nên kể cho anh ấy nghe khi nào việc này thực sự ảnh hưởng tới anh ấy và mối quan hệ của hai người, đừng việc gì cũng mang ra nói bởi vì điều này thực sự sẽ làm anh ấy trở nên căng thẳng và mệt mỏi hơn thôi.

Bạn yêu cầu người khác tôn trọng câu chuyện của bạn thì ít nhất bạn cũng nên tôn trọng câu chuyện của mọi người

Bạn yêu cầu người khác tôn trọng câu chuyện của bạn thì ít nhất bạn cũng nên tôn trọng câu chuyện của mọi người

Những vấn đề với gia đình

Những cô nàng Cung hoàng đạo Nhân Mã đôi khi chân thật quá mức sẽ đem toàn bộ những câu chuyện của gia đình chồng thậm chí là gia đình mẹ đẻ để nói với anh ấy, nhưng thực tế điều này có nguy cơ rất cao để giết chết mối quan hệ của hai người. Khi bố mẹ bạn có vẻ không thích anh ấy, điều bạn cần làm không phải là nói cho anh ấy biết anh ấy có một đống những khuyết điểm không thích hợp làm chồng bạn mà bạn cần đứng ra để bảo vệ anh ấy, bạn nên chứng tỏ cho gia đình mình biết yêu anh ấy là đúng đắn và anh ấy là người đàn ông duy nhất có thể che chở cho bạn cả đời. Đừng để cho anh ấy biết có ai đó đang không hài lòng với mối quan hệ của hai người.

thay đổi cách suy nghĩ và nói chuyện thẳng thắn với mẹ chồng biết đâu sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn

thay đổi cách suy nghĩ và nói chuyện thẳng thắn với mẹ chồng biết đâu sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn

Vấn đề nhạy cảm tiếp nữa có lẽ chính là gia đình nhà chồng, bất kì một người phụ nữ nào khi đối đầu với hôn nhân cũng có một ngàn lẻ một lý do muốn chấm dứt ngay cuộc sống ngột ngạt này nhưng đôi khi bạn sẽ cảm thấy rất cô đơn bởi vì hình như anh ấy chẳng có hiểu tí ti nào nào về vấn đề của bạn thật ra lỗi không hề nằm ở bạn nhưng đôi khi anh ấy vẫn cần phải bênh vực gia đình của mình đó chính là một phần quan trọng trong cảm xúc của anh ấy, nếu mọi chuyện có vẻ đi quá xa và nghiêm trọng bạn nên nói cho anh ấy, nhưng cũng đừng phàn nàn quá nhiều về mẹ chồng hay em chồng anh ấy sẽ cảm thấy khó chịu, Thay vì như thế bạn có thể rộng mở trái tim mình ra, thay đổi cách suy nghĩ và nói chuyện thẳng thắn với mẹ chồng biết đâu sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=HHn46dllXOg&t=1s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Đừng cập nhật thường xuyên vấn đề tài chính

Cung Nhân Mã nổi tiếng là những người phụ nữ thực tế, thi thoảng lại là cô gái quá cứng đầu họ nghĩ việc cập nhật thường xuyên tiền lương và vấn đề liên quan tới tài chính sẽ là cách tốt nhất để biết anh ấy đang đi đâu làm gì và kiểm soát tốt hơn mối quan hệ của hai người. Nhưng đây chính là sai lầm nghiêm trọng nhất nếu bạn muốn dìm chết cuộc hôn nhân của mình.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Đừng cập nhật thường xuyên vấn đề tài chính

Đừng cập nhật thường xuyên vấn đề tài chính

Đàn ông cảm thấy phiền nhất chính là khi bạn liên tục hỏi, anh đã lãnh lương chưa, anh đã có tiền thưởng chưa, và tháng này anh đã làm gì với một phần ba số lương của mình. Bạn cũng không nên phàn nàn về số tiền lương mà anh ấy đang kiếm, đừng so sánh số tiền anh ấy kiếm được so với hội chồng của bạn bè bạn, điều này vô tình sẽ làm tổn thương đến lòng tự trọng của anh ấy. Thay vì như thế hãy động viên và khích lệ anh ấy để anh ấy cảm thấy bạn không phải là mẫu người ham mê vật chất.

Kết luận

Giao tiếp và chia sẻ là một cách quý báu cho Cung Nhân Mã để trao gửi yêu thương nhưng chọn lọc thông tin để chia sẻ là một trong những việc bạn cần phải làm để gìn giữ mối quan hệ của hai người. Phụ nữ thông minh tinh tế và sắc sảo như Cung Nhân Mã cần phải biết đâu là điểm dừng thích hợp nhất cho những câu chuyện muốn chia sẻ của mình.

 
[Total: 10 Average: 5]