Cung nhân mã

Nhân mã- em là  cô gái cứng đầu

 

Yêu thương là một điều rất khó nói, chỉ gói gọn trong từ cảm xúc.  Dẫu biết khi yêu đơn phương một ai đó rất khó chịu, càng đau khổ hơn tình cảm ấy xuất phát từ nữ nhi. Xưa nay phận con gái luôn chịu thiệt thòi trong nhiều mặt , đặc biệt là chuyện này. Nhưng chẳng hiểu sao trái tim em không  thể chứa thêm một ai nữa, cứ theo dõi anh miệt mài, lo lắng cho anh  mặc anh không  tâm đến em- vâng bởi do em là cô gái nhân mã cứng đầu , ngu ngốc.

Em vẫn tự hào rằng mình là một cô gái chung thủy

Cái sự cứng đầu trong em cũng phần lớn là do cái tính tình chung thủy này, từ nhỏ một khi em đã thích cái gì rồi thì khó thay đổi lắm.

Dù có lúc em cũng như bao cô gái khác , thích những chàng trai có vẻ ngoài hào nháng, nhưng em khẳng định đó chỉ là tức thời của việc thần tượng.

Vì quá chung tình nên đôi lúc em cảm thấy mình cô đơn

Vì quá chung tình nên đôi lúc em cảm thấy mình cô đơn

Nhưng  sâu trong tim em anh vẫn là duy nhất, làm em suy nghĩ nhiều , lo lắng nhiều. Rất mong một ngày nào đó anh có thể cảm nhận được sự chân thành đến từ em.

Cố thích một ai đó nhưng em không làm được

Đã có lúc em từng suy nghĩ tai sao em có thể hạ thấp bản thân mình mãi theo đuổi anh  như vậy. Em cũng có cái tôi của mình mà.

Em đã thử gạt anh ra  khỏi trí nhớ, cố tìm xung quanh mình ai có thể thay thế, thử thích người ta như em đã thích anh.

Em vẫn âm thầm theo dõi anh từ phía sau

Em vẫn âm thầm theo dõi anh từ phía sau

Nhưng không khó làm quá anh ạ !

Em thật cố chấp , bướng bỉnh nhỉ !

Chắc có lẽ bản tính nhân mã ham vui chơi một đời nên một khi nghiêm túc  chuyện nào đó thì lại cố chấp , khó dứt ra.

Em nghĩ sự kiên trì của mình sẽ được đền đáp

Cố nhân có câu có công mài sắt có ngày nên kim, bằng sự chân thành , nồng nhiệt của mình em nghĩ một ngày tình cảm này sẽ được chấp nhận.

Anh có biết những lúc thấy anh mệt, lo lắng thì em sẽ như thế nào không ?  Em ước mình có thể ở bên anh gánh hết những chuyện ấy bởi một điều em sợ anh buồn.

Đã từng có rất nhiều người nghĩ rằng những con người nhân mã họ ham vui, lại có tính nghệ sĩ nên yêu họ khổ lắm, họ sẽ chăng hoa cho mà xem.

Dù có buồn nên em sẽ cố gắng kiên trì

Dù có buồn nên em sẽ cố gắng kiên trì

Nhưng thật sự không phải vậy, đó chỉ là mặt ngoài , còn sâu bên trong nhân mã lại đối lập với những thứ ấy, đó là con người nội tâm, thủy chung với thứ mình đã thích.

Em tự nguyện mình là câu hỏi còn đáp án sẽ thuộc về anh. Nhưng ai cũng vậy  , em cũng vậy, vẫn mong đáp án ấy là có.

Kết luận

Cung Nhân Mã trong tình cảm khác hẳn với những gì chúng ta suy nghĩ phải không? Quả thật họ cứng đầu, kiên quyết với sự lựa chọn của mình. Chúc cho những gì họ nỗ lực làm sẽ được đền đáp xứng đáp.

Để biết thêm về chuyện tình đơn phương khi yêu một ai đó ra sao của nhân mã các bạn có thể đọc thêm nhé.

Dù cho bạn có yêu mến người ấy đến đâu , nhưng vẫn phải lí trí nhé kẻo sự chân thành lại dẫn đến điều dại khờ đấy. Người tổn thương nhất vẫn chính là mình.

Nếu thấy bài viết này hay hãy like,share và đừng quên theo dõi các bài viết khác tại https://cunghoangdao.info/ .

 

 

About the author

Cunghoangdao.info

Nơi chia sẽ những kiến thức thú vị và bí ẩn về Tử vi và cung hoàng đạo và tất cả những gì chia sẽ đều được chọn lọc và xác minh.
Hãy chia sẽ bài viết cho bạn bè nếu thấy hữu ích nhé.
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Blog!

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.