Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Trong cuộc sống con người, từ thuở xa xưa cho mãi đến bây giờ, từ người nghèo đến người giàu, từ thành thị đến nông thôn, từ miền ngược xuống miền xuôi thì điều mà chúng ta cần nhất trong cuộc sống là gì? Không gì khác đó là tình bạn. Tình bạn là một thứ tình cảm sẻ chia mà không ai không có, tình yêu có thể thiếu nhưng tình bạn thì không bao giờ là thừa. Tôi thiết nghĩ nếu cuộc sống này con người chẳng có tình bạn để gắn kết với nhau, cứ mạnh ai người đó sống, ai sao mặc kệ có lẽ cuộc sống này tẻ nhạt và vô vị biết nhường nào.

Sẽ chẳng có những lời động viên chia sẻ, sẽ chẳng có những quan tâm giúp đỡ, sẽ chẳng có những yêu thương, sẽ chẳng có những nụ cười. Với ai trong tất thảy chúng ta, tình bạn vẫn luôn cần phải tồn tại và nuôi dưỡng, để thấy được sự tồn tại của mình còn có người để yêu thương, kề cận lúc buồn vui. Và với cô nàng Cung hoàng đạo Xà Phu liệu điều ấy có thật sự quan trọng? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu kỹ hơn về quan điểm tình bạn của những cô nàng Cung Xà Phu như thế nào? Và với họ tình bạn có thật sự cần thiết như chúng ta vẫn thường nghĩ hay không nhé!

Quan điểm về tình bạn

Ở thuở còn nhỏ chưa đủ chín chắn và trưởng thành, ở cái tuổi ô mai chưa đủ lớn để kịp nghĩ suy thì cô gái ấy nghĩ rằng với họ tình bạn có hay không cũng không hề ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới, trái đất vẫn quay, mây vẫn bay và gió chẳng bao giờ ngừng thôi, họ vẫn ở đó, tự nhiên kiêu hãnh, không cần thiết phải có tình bạn chi cho vướng bận đủ điều.

Cô gái Cung Xà Phu cần có cho mình một tình bạn, để sẻ chia, để quan tâm, để yêu, để nhớ.

Cô gái Cung Xà Phu cần có cho mình một tình bạn, để sẻ chia, để quan tâm, để yêu, để nhớ.

Rồi sau này cô gái ấy lớn lên thêm tí nữa, ở cái độ tuổi như các nhà văn vẫn thường hay đặt cho cái tên sến súa “chênh vênh 25” trở đi thì cô gái này đã không còn cách nghĩ về tình bạn như ngày xưa nữa. Họ đã có đủ trưởng thành để nhận ra ngày xưa mình đã nghĩ những điều chưa kịp đúng, và giờ họ có cái nhìn rộng mở hơn về tình bạn. Họ nhận ra rằng, ai trong chúng ta, kể cả họ cũng đều phải có cho mình một tình bạn, để sẻ chia, để quan tâm, để yêu, để nhớ. Đơn giản vậy thôi nhưng lại rất cần.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BTcZueBj-FM&t=14s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Đối tượng lựa chọn

Thấu hiểu nhau là yếu tố đầu tiên được đưa ra để cô nàng Cung Xà Phu lựa chọn cho mình một người bạn thật sự phù hợp. Thà có một người bạn thật sự hiểu mình còn hơn có trăm ngàn người bạn lại thấy cô đơn mỗi lúc thật sự buồn. Có thật nhiều bạn nhưng lại chẳng thể chia sẻ cùng nhau lúc mình khó khăn, đau khổ. Bạn như đó chỉ là bạn xã giao, Cung Xà Phu không cần điều đó.

Thấu hiểu nhau là yếu tố đầu tiên được đưa ra để cô nàng Cung Xà Phu lựa chọn cho mình một người bạn thật sự phù hợp

Thấu hiểu nhau là yêu tố đầu tiên được đưa ra để cô nàng Cung Xà Phu lựa chọn cho mình một người bạn thật sự phù hợp

Với họ thà có ít nhưng thật tốt chứ không muốn có thật nhiều nhưng chẳng thể tin tưởng với nhau. Đặc biệt cô nàng Cung Xà Phu thường có chiều hướng kết bạn và thật sự có thể trút bầu tâm sự với mình với một người bạn khác phái. Đó là lí do vì sao những cô gái sinh ra thuộc cung này thường chơi thân với các bạn nam. Đây cũng được xem là điều đặc biệt mà ít cung hoàng đạo nào có được.

Kết nối yêu thương

Quan điểm về tình bạn và đối tượng lựa chọn là như vậy, chỉ cần những cô gái này mở rộng lòng mình ra thêm chút nữa thì trái tim cô gái sẽ được yêu thương. Cô gái sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi muốn mở lời nói với ai kia tôi cần có bạn. Muốn được nhận lại thì cô gái Cung Xà Phu à! bạn cần phải học cách cho đi, để được nhận về đủ đầy những ước mơ về một tình cảm đong đầy tình yêu thương chân thật.

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cứ thật lòng với người khác đi, bạn sẽ được nhận lại bằng một tình cảm chân thành đúng nghĩa.

Cứ thật lòng với người khác đi, bạn sẽ được nhận lại bằng một tình cảm chân thành đúng nghĩa.

Cứ thật lòng với người khác đi, bạn sẽ được nhận lại bằng một tình cảm chân thành đúng nghĩa. Đừng ngại nói ra những nghĩ suy trong lòng mình, đừng ngại tỏ bày, vì với ai kia biết đâu họ cũng đang muốn kết nối cùng bạn. Điều quan trọng là ai là người lên tiếng trước một trong hai người, ai là người hiểu được rằng với họ tình bạn quan trọng hơn cái TÔI to đùng chắn ngang trước mặt bạn. Đừng để đến lúc mất đi rồi mới nuối tiếc thì mọi sự đã muộn màng.

Kết luận

Với những cô gái Cung Xà Phu là thế, còn với riêng bạn thì sao? Tình bạn có thật sự là điều cần thiết trong cuộc sống của bạn không? Và đã có bao giờ bạn đánh đổi một điều gì đó để bảo vệ và giữ gìn vì một tình bạn hay chưa? Đừng ngại ngần và phân vân, hãy mạnh dạn chia sẻ cùng cunghoangdao.info về những điều bạn đang nghĩ về tình bạn – bạn nhé. Cunghoangdao.info hy vọng được làm nhịp cầu kết nối những yêu thương cùng bạn.

[Total: 10 Average: 5]