Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai
Sự xuất hiện của cung hoàng đạo thứ 13 đã không còn mới mẻ và xa lạ với mỗi chúng ta khi cung hoàng đạo là một trong những từ khóa được bạn liệt kê trong danh sách tìm kiếm trên google mỗi ngày. Và cũng từ những bài viết trước đã giúp các bạn phần nào hiểu rõ hơn về cung Xà Phu cụ thể như: tính cách, ý nghĩa biểu tượng cũng như về đặc điểm của Xà Phu….Và có lẽ hiện lúc này đây bạn đang tò mò, thắc mắc về tình yêu của Xà Phu như thế nào? Trong tình yêu họ sẽ thể hiện ra sao? Mạnh mẽ hay yếu mềm, lặng thầm hay dữ dội? Đó cũng chính là những lí do mà rất nhiều bạn muốn nhanh chóng tìm được câu trả lời chính xác.
Trước đến giờ bạn đã chứng kiến biết bao chuyện tình yêu hạnh phúc có, tan vỡ có, vui có, buồn có, rồi thăng trầm giông tố. Và cho dù có ở cung bậc cảm xúc nào thì tất cả cũng đều xuất phát từ tình yêu và nó luôn là đề tài được nhắc đến mãi không bao giờ nguôi từ quá khứ xuyên qua hiện tại rồi chạy vòng đến tương lai. Có lẽ bạn cũng như tôi và bao người khác trên thế giới này đến tuổi biết yêu thương và rung động, thì việc học cách yêu cũng như học cách thấu hiểu một người mà đối với chúng ta trước giờ là người xa lạ. Điều ấy thật cần thiết biết nhường nào. Hãy Cunghoangdao.info đi nghiên cứu và khám phá những đặc tính thật sự khác biệt của một Xà Phu khi yêu các bạn nhé!

Yêu có chọn lọc

Rồi đến một ngày…chính sự hiện diện của ai đó làm Cung Xà Phu cảm thấy không thể thiếu trong cuộc đời mình, và sự hiện diện của ai đó đã trở thành một phận trong cuộc đời của họ. Đó chính là lúc trái tim của Xà Phu thật sự mở cửa đón tình yêu. Xà Phu có một vẻ đẹp lôi kéo ánh nhìn từ người đối diện, khiến đối phương không nỡ rời đi khỏi. Có rất nhiều đối tượng thích và theo đuổi, thế nhưng trong tình yêu Xà Phu chọn lọc rất kỹ lưỡng.

Có rất nhiều đối tượng thích và theo đuổi, thế nhưng trong tình yêu Xà Phu chọn lọc rất kỹ lưỡng.

Có rất nhiều đối tượng thích và theo đuổi, thế nhưng trong tình yêu Xà Phu chọn lọc rất kỹ lưỡng.

Họ cứ phân vân, lưỡng lự, họ cứ băn khoăn, nghĩ ngợi, không biết có nên hay không để nhận lời yêu từ một người bấy lâu nay đã theo đuổi họ. Mặc dù nhận không biết bao nhiêu lời tỏ tình nhưng để nhận được một cái gật đầu từ Xà Phu là một điều chẳng hề đơn giản. Thoạt đầu bạn sẽ nghĩ Xà Phu giống như người tự cao, khó gần và có phần hơi chảnh.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BTcZueBj-FM&t=14s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Thế nhưng sự thật không phải vậy, Xà Phu là người chuộng cái điều thầm kín và kỹ lưỡng, thích một tình yêu chân thành và sâu sắc, nên họ sẽ phân vân tìm hiểu cho thật kỹ trước khi nhận lời yêu từ một người mà khiến trái tim họ rung động.

Lo lắng một cách cực độ

Mở lòng đón nhận tình yêu đối với họ đã khó và trong quá trình yêu đương, lại có muôn vàn lý do làm Xà Phu lo sợ. Sợ lắm sự thờ ơ lạnh nhạt của ai kia sẽ làm trái tim họ dường như ngạt thở. Sợ lắm sự giả dối không thật lòng của người kia, yêu thương dành cho họ không biết là đang thật lòng hay giả dối.

Mở lòng đón nhận tình yêu đối với họ đã khó và trong quá trình yêu đương, lại có muôn vàn lí do làm Xà Phu lo sợ.

Mở lòng đón nhận tình yêu đối với họ đã khó và trong quá trình yêu đương, lại có muôn vàn lý do làm Xà Phu lo sợ.

Sợ lắm sự phản bội nếu một mai người kia không con yêu họ nữa, một nửa bên đời mình tự dưng biến mất lại thuộc về vòng tay người khác chẳng phải Xà Phu? Sợ lắm sự nhạt nhòa trong tình yêu khi họ sợ chính bản thân mình không có đủ cách để nuôi giữ tình yêu của chính bản thân họ? Sợ chính bản thân mình chẳng đủ cách để xây đắp tình yêu, sợ đối phương sẽ dễ dàng bỏ cuộc… Sợ. Sợ. Sợ và còn biết bao nhiêu điều mà Xà Phu lo sợ một khi tình yêu của mình đang hiện diện trong tầm tay.

Có tính chiếm hữu rất cao

Trong tình yêu, Xà Phu có tính chiếm hữu rất cao. Họ luôn muốn bạn là của riêng họ, duy nhất và mãi mãi là như thế. Bạn chỉ được quyền biết đến một mình họ, suy nghĩ về họ là duy nhất và luôn luôn dành hầu hết thời gian ở bên họ. Với Xà Phu bạn duy nhất là của riêng họ, không được san sẻ tình cảm ấy cho bất kỳ ai, dù chỉ là những lời thăm hỏi bình thường cũng dễ khiến cho họ hiểu lầm rằng bạn đang san sẻ tình yêu cho một người khác không phải là họ nữa.
[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]
Trong tình yêu, Xà Phu có tính chiếm hữu rất cao

Trong tình yêu, Xà Phu có tính chiếm hữu rất cao

Tuy nhiên, cũng chính tính cách ấy mà Xà Phu là người đặc biệt rất chung tình và cực kì nghiêm túc trong tình yêu. Họ sẵn sàng vì bạn làm mọi điều mà họ có thể. Họ sẽ chẳng ngại ngần gì và không bao giờ từ chối điều gì nếu chính điều ấy mang lại cho bạn niềm vui và hạnh phúc.

Kết luận

Mỗi người được tạo hóa ban tặng cho một tính cách riêng biệt hoàn toàn không giống nhau. Và mỗi người đều mang trong mình những đặc trưng riêng không trùng lặp, có những điểm tốt, có những điểm xấu, bổ sung cho nhau để dung hòa và hoàn thiện, bởi con người không ai là hoàn hảo cả. Có thể đâu đó chính những điểm không tốt của bạn lại làm nên thương hiệu của chính mình. Một Xà Phu kỹ lưỡng trong tình yêu, một Xà Phu cực kỳ chung thủy và một Xà Phu hay suy nghĩ bâng quơ cho những điều xung quanh đang ngày đêm vây quanh cuộc tình của họ. Bạn nghĩ thế nào về Xà Phu khi yêu? Hãy Cunghoangdao.info chia sẻ những suy nghĩ và ý kiến của riêng mình bạn nhé!

[Total: 10 Average: 5]