Updated at: 30-06-2021 - By: Nguyễn Mai

Ở ngoài kia bao người vẫn chỉ nhìn thấy nụ cười của Cung Xử Nữ, sự mạnh mẽ kiên cường đến mức khó tin. Một Cung Xử Nữ trưởng thành trong lời nói, chín chắn trong cách suy nghĩ. Trong suy nghĩ bao người Cung Xử Nữ là chốn bình yên để đi về, là bờ vai để dựa vào khi gục ngã, người ta chỉ biết tìm đến Cung Xử Nữ để an ủi tâm hồn mình, hàn gắn vết thương trong lòng mình, mà có hay không có những ngày trong lòng Cung Xử Nữ cũng nổi đầy giông bão, có một Cung hoàng đạo Xử Nữ hoàn toàn khác so với những gì ta thấy. Rốt cuộc thì Xử Xữ à! Đâu mới là con người thật của em mà sao anh cố gắng vẫn không thể hiểu hết được.

Có một Cung Xử Nữ lạnh lùng khô khan và vô cảm

Cung Xử Nữ là một người cực kì giỏi trong việc che giấu đi cảm xúc cá nhân của mình, vì thế mà nghiễm nhiên hai từ lạnh lùng trở thành thương hiệu gắn liền với Cung Xử Nữ.

Cung Xử Nữ không giỏi trong việc quan tâm chăm sóc cho người khác, càng không giỏi biểu hiện ra cảm xúc của mình. Cung Xử Nữ ít khi lắng nghe tâm sự của người khác không phải vì Cung Xử Nữ vô tâm mà bởi do tính cách đặc thù nên Cung Xử Nữ thường không biết phải an ủi như thế nào. Cuộc sống của Cung Xử Nữ là những guồng quay công việc, khi buồn bã khi có tâm sự Cung Xử Nữ cũng không muốn tìm đến ai để lây lan nỗi buồn, họ sẽ lao đầu vào những mối bận tâm mới để thời gian tự lập đi những vết thương trong lòng mình.

Cung Xử Nữ là những diễn viên tài ba trong việc giấu nhẹm những tâm sự trong lòng mình, có đôi lúc Cung Xử Nữ cũng muốn được khóc, được đau lòng, được cùng ai đó san sẻ nhưng có một sức mạnh vô hình nào đó đã cản bước Cung Xử Nữ lại khiến họ chỉ biết một mình cô đơn

Cung Xử Nữ là những diễn viên tài ba trong việc giấu nhẹm những tâm sự trong lòng mình, có đôi lúc Cung Xử Nữ cũng muốn được khóc, được đau lòng, được cùng ai đó san sẻ nhưng có một sức mạnh vô hình nào đó đã cản bước Cung Xử Nữ lại khiến họ chỉ biết một mình cô đơn

Dần dà người khác cảm thấy có khoảng cách với Cung Xử Nữ, cảm thấy không hiểu được họ rồi mặc nhiên nghĩ họ là người không có cảm xúc. Cung Xử Nữ là những diễn viên tài ba trong việc giấu nhẹm những tâm sự trong lòng mình, có đôi lúc Cung Xử Nữ cũng muốn được khóc, được đau lòng, được cùng ai đó san sẻ nhưng có một sức mạnh vô hình nào đó đã cản bước Cung Xử Nữ lại khiến họ chỉ biết một mình cô đơn, một mình đau lòng, đêm về một mình ôm những nỗi sầu trong tim.

Có một Cung Xử Nữ rụt rè, cô đơn và mặc cảm

Có những ngày trong cuộc đời Cung Xử Nữ chẳng thiết tha chi, đang nắm một bàn tay nhưng trong lòng cũng tràn ngập những khoảng không vô định, Cung Xử Nữ không biết vì sao mình cảm thấy buồn, không biết vì sao lại cảm thấy cô đơn, muốn tìm ai đó để tâm sự nhưng lại sợ bản thân mình làm phiền người khác, lâu dần cảm giác một mình, trống vắng cứ thế lớn dần lên, Cung Xử Nữ thu về với cuộc sống của riêng mình, không còn vui vẻ hoạt bát như ngày xưa nữa.

Cung Xử Nữ không biết vì sao mình cảm thấy buồn, không biết vì sao lại cảm thấy cô đơn, muốn tìm ai đó để tâm sự nhưng lại sợ bản thân mình làm phiền người khác

Cung Xử Nữ không biết vì sao mình cảm thấy buồn, không biết vì sao lại cảm thấy cô đơn, muốn tìm ai đó để tâm sự nhưng lại sợ bản thân mình làm phiền người khác

những mệt nhoài thường trực, Cung Xử Nữ cũng muốn ngừng mạnh mẽ, để được khóc thật to mà sự rụt rè mặc cảm lại ép buộc Cung Xử Nữ không được làm như thế, nụ cười đó, sự mạnh mẽ đó rốt cuộc thì để ai xem hay lại tự làm bản thân mình trở nên đau đớn.

Anh đừng trách vì sao Cung Xử Nữ không chia sẻ những nỗi buồn cùng anh, anh cũng đừng hỏi vì sao em không tin tưởng anh mà một mình chịu đựng thì là bởi vì, em sợ nỗi buồn trong lòng mình sẽ chỉ khiến anh trở nên mệt nhoài hơn, anh đã quá đủ mệt nhoài với bao thứ ngoài kia rồi.

Anh có bằng lòng bên cạnh Cung Xử Nữ lần nữa không?

Trong lòng Cung Xử Nữ luôn có một nỗi đau rất lớn hậu quả từ những đổ vỡ đã làm nên, nụ cười không thể che đi những giọt nước mắt bên trong của người con gái luôn tỏ ra mạnh mẽ ấy.

Cảm giác đau lòng nhất là khi người ta đã mang bao nhiêu hạnh phúc kỳ vọng đến cho Cung Xử Nữ rồi thản nhiên ngoảnh mặt quay lưng đem hết những ước mơ mà Cung Xử Nữ gầy dựng đến bên một người con gái khác. Anh có biết Cung Xử Nữ đã từng đau đớn như thế nào, cô đơn như thế nào, buồn bã ra sao, và anh có biết vì sao bây giờ khi đứng trước yêu đương Cung Xử Nữ giống như một cái cây khô cằn, là bởi vì mùa hạ năm ấy qua đi đã đem theo cả sức sống trong con người Cung Xử Nữ.

Cảm giác đau lòng nhất là khi người ta đã mang bao nhiêu hạnh phúc kì vọng đến cho Cung Xử Nữ rồi thản nhiên ngoảnh mặt quay lưng đem hết những ước mơ mà Cung Xử Nữ gầy dựng đến bên một người con gái khác

Cảm giác đau lòng nhất là khi người ta đã mang bao nhiêu hạnh phúc kỳ vọng đến cho Cung Xử Nữ rồi thản nhiên ngoảnh mặt quay lưng đem hết những ước mơ mà Cung Xử Nữ gầy dựng đến bên một người con gái khác

Xin anh đừng bao giờ hứa hẹn anh đừng quá tốt với Cung Xử Nữ, anh chỉ cần lặng thầm bên cạnh, lặng lẽ khâu may những vết thương trong lòng Cung Xử Nữ để một ngày mùa thu sẽ mang nắng quay trở về, Cung Xử Nữ mới dám mở lòng yêu thêm một lần nữa.

Kết luận

Anh đừng hỏi vì sao Cung Xử Nữ phúc tạp như thế, sự vô tâm của Cung Xử Nữ chỉ là lớp vỏ bên ngoài của một trái tim nhạy cảm, mạnh mẽ rốt cuộc thì cũng chỉ để khiến lòng mình cảm thấy vững chãi hơn. Nếu anh thật lòng yêu Cung Xử Nữ anh có nhìn thấy vết máu đang rỉ ra nơi lồng ngực cô ấy, anh có bằng lòng chở che cho tâm hồn mỏng manh cô đơn ấy? Nếu anh có thể vì Cung Xử Nữ mà hi sinh cho cô ấy, thì hãy khiến cô ấy can đảm mở lòng, tổn thương không làm Cung Xử Nữ mạnh mẽ, nó chỉ khiến Cung Xử Nữ càng lúc càng trở nên nhỏ bé hơn với nỗi cô đơn lớn lao của mình.

FAQ

[Total: 10 Average: 5]