Updated at: 01-08-2021 - By: Nguyễn Mai

Những câu chuyện tình cảm khiến bạn phải đau đầu vì suy nghĩ?

Bạn không dám mở lòng cho những mối quan hệ mới vì ngại những vết thương lòng để lại từ câu chuyện cũ. Nếu bạn cũng đang phải chịu cảnh cô đơn với mối tơ vò trong lòng mình thì đừng lo hãy để Cunghoangdao.info thay bạn gỡ hết những mối rối tơ duyên trong lòng.

Bằng cách giới thiệu đến bạn 4 cung hoàng đạo nổi tiếng chung tình là số một dưới đây, hi vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được một nửa tương xứng phù hợp với mình, cùng trải qua những vết thương lòng trong quá khứ sẽ là chìa khóa vạn năng giúp mở những cánh của lòng đã vội vàng muốn đóng vì những vết thương lòng gây nên bởi người cũ. Hãy cùng khám phá xem một nửa của mình đang ở đâu nhé!

Cung Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải thường yếu đuối, nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương bởi tính cách tuyệt nhiên chung tình trong chuyện tình cảm hai người. Cho dù mối quan hệ đã chấm dứt, Cung Cự Giải vẫn không bao giờ thôi nghĩ về chuyện cũ để nhớ mong và day dứt bản thân mình, với Cung Cự Giải sự lạnh nhạt trong tình yêu nguyên nhân đều là do họ. Vậy nên khi chấm dứt một cuộc tình, sẽ rất lâu sau đó Cung Cự Giải mới dám mở lòng cho mối quan hệ mới nhưng không tránh khỏi lo sợ sẽ bị những tổn thương cũ lặp lại và làm tan nát trái tim mình.

Cung Cự Giải yếu đuối dễ bị tổn thương

Cung Cự Giải yếu đuối dễ bị tổn thương

Sự chung tình trong tình yêu ở Cung Cự Giải là không có đối thủ, nếu bạn may mắn trở thành người để Cung Cự Giải ở cạnh bên họ sẽ thật lòng lo lắng và chăm sóc cho bạn, trong mắt họ cả thế giới sẽ được thu nhỏ lại vừa vặn bằng hình ảnh của bạn. Họ thật lòng quan tâm và xem bạn như cuộc đời của họ cùng nhau vượt qua mọi gian khổ và thử thách để vun đắp cho tình yêu của hai người.

[youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hP0czGLcc1s” width=”600″ height=”400″ responsive=”yes” autoplay=”no” mute=”no”]

Cung Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cung Thiên Bình luôn là những cô gái tinh tế thông minh và đầy thú vị. Trong thế giới tình yêu của họ ngập tràn những điều mới mẻ và khác lạ, khi bắt đầu một mối quan hệ mới Cung Thiên Bình luôn không ngừng tìm hiểu quan tâm đối phương để có thể thấu hiểu và thông cảm những quan điểm khác nhau của cả hai. Ở Cung Thiên Bình luôn tràn ngập sự tươi mới, những người được ở bên cạnh những cô gái chàng trai Cung Thiên Bình luôn được tắm mình trong những câu chuyện hài hước và không khí hạnh phúc mà họ mang lại.

Cung Thiên Bình luôn tinh tế và thú vị

Cung Thiên Bình luôn tinh tế và thú vị

Cung Thiên Bình rất ít khi giận dỗi trong chuyện tình cảm, khi cả hai đang dần có những khúc mắt của cuộc sống, họ sẽ lựa chọn một thế giới riêng để suy ngẫm giải quyết giúp cả hai tránh khỏi những cãi vã không có. Cung Thiên Bình luôn tuyệt nhiên xem trong mối quan hệ của mình, họ luôn cố gắng ra sức bảo vệ nó tránh khỏi những rạn nứt tan vỡ, bởi nếu không may có một cuộc tình bị chấm dứt vết thương trong lòng Cung Thiên Bình sẽ hằn sâu như vết dao găm, ăn mòn hết những cảm xúc trong lòng họ

Cung Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết là biểu tượng số 1 của sự chung thủy, đó là lí do vì sao bạn đừng có ý định lừa dối họ trong chuyện tình cảm. Cung Ma Kết sợ nhất là khi bị chính người mình yêu thương nhất phản bội, họ sợ cảm giác phải làm kẻ đứng ngoài nhìn mối quan hệ của chính mình bị người khác cướp đi mất và làm đổ vỡ.

Sự rạn nứt, những cãi vã trong chuyện tình cảm khiến cả hai phải rời xa nhau là một trong những vết thương lòng khó lành nhất trong lòng Cung Ma Kết, họ có thể để ngoài tai những lời người khác nói, họ có thể gắng gượng vượt qua hết những khó khăn trong công việc và cuộc sống nhưng lại không thể vực dậy sau câu chuyện tình cảm với người cũ chuyện xưa.

Cung Ma Kết chung thủy ghét sự lừa dối

Cung Ma Kết chung thủy ghét sự lừa dối

Cung Ma Kết hệt như một chú mèo nhỏ trong chuyện tình cảm, Cung Ma Kết thích được cưng chiều và vuốt ve bằng những cử chỉ ân cần, những hành động quan tâm thân mật để họ không phải lo nghĩ cho những chuyện ảnh hưởng đến tình cảm của mình. Nếu bạn đã có ý định bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với Cung Ma Kết thì hãy thấu hiểu cho những cảm xúc của họ và dùng hết 100% năng lượng tình yêu để bảo vệ người yêu bé nhỏ của mình.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sẽ chẳng có gì là bất ngờ nếu Cung Kim Ngưu nằm trong danh sách những cung hoàng đạo nhất hệ mặt trời. Với sự bảo hộ của sao Kim, những người Cung Kim Ngưu là đối tượng lý tưởng nhất trong chuyện hẹn hò. Cung Kim Ngưu là những người thích sự ổn định, thường mang lại cảm giác an toàn và đáng tin cậy trong chuyện tình cảm. Nếu bạn may mắn được hẹn hò với một cô gái Cung Kim Ngưu thì xin chúc mừng bạn, bạn sẽ luôn có một cảm giác an toàn và bảo vệ trong mối quan hệ đó. Hơn nữa Cung Kim Ngưu rất biết dung hòa trong chuyện tình cảm, mỗi khi có giận hờn nhau Cung Kim Ngưu luôn biết cách để hàn gắn mối quan hệ của mình. Vậy nên nếu một ngày đẹp trời bạn biết Cung Kim Ngưu đang bắt đầu có một quan hệ mới thì bạn phải xem lại mình đây nhé, để xem mình đã làm sai gì và cố gắn sửa sai với Cung Kim Ngưu nhé!

[button style=”default” background=”#FF0000″ color=”#FFFFFF” size=”7″ wide=”no” center=”no” radius=”auto” icon_color=”#FFFFFF” text_shadow=”none”]CLICK XEM TỬ VI HÀNG NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO[/button]

Cung Kim Ngưu mang lại cảm giác an toàn và tin người cho người khác

Cung Kim Ngưu mang lại cảm giác an toàn và tin người cho người khác

Kết luận

Như vậy là bạn vừa kết thúc chuyến hành trình đi qua miền đất của những cung hoàng đạo chung tình đang ngự trị trong 12 cung hoàng đạo. Nếu những vết thương lòng từ quá khứ đang làm bạn phải chịu những tổn thương thì 4 cung hoàng đạo trên sẽ mang lại cảm giác an toàn và thoải mái nhất trong tình yêu.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy cùng like share comment với cunghoangdao.info nhé! Đừng quên thứ ba hàng tuần bạn có hẹn cùng 12 cung hoàng đạo với những chủ đề mới lạ và hấp dẫn nhé.

[Total: 10 Average: 5]